MV ca khúc chính thức SEA Games 31 mang tên Let's Shine - Hãy Tỏa Sáng vừa ra mắt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong nước và khu vực Đông Nam Á. Ca khúc do các nghệ sĩ Tùng Dương, Văn Mai Hương, Hồ Ngọc Hà, Isaac và rapper Đen Vâu thể hiện.
Thủ tướng: Chăm lo để VĐV, HLV có tinh thần và thể chất tốt nhất tham gia SEA Games 31 Thủ tướng: Chăm lo để VĐV, HLV có tinh thần và thể chất tốt nhất tham gia SEA Games 31
Ra mắt MV ca nhạc ca khúc chính thức của SEA Games 31 Ra mắt MV ca nhạc ca khúc chính thức của SEA Games 31

“Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác đã được Ban Tổ chức SEA Games 31 lựa chọn là ca khúc chính thức của Đại hội nói về những con người sinh ra với một sứ mệnh vươn tới những đỉnh cao, bỏ lại những khó khăn, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục bằng sự đam mê và nghị lực phi thường, trong vòng tay bè bạn và tình hữu nghị. Họ cùng nhau tỏa sáng trong bầu không khí tưng bừng, thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam.

Ngay khi công bố, bản thu âm “Let’s Shine” đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong nước và đặc biệt là người hâm mộ trong khu vực.

Những điểm du lịch dự đoán thu hút khách quốc tế nhờ SEA Games 31Những điểm du lịch dự đoán thu hút khách quốc tế nhờ SEA Games 31
Sự kiện SEA Games 31 sẽ là cơ hội để nhiều khách quốc tế đến Việt Nam, nhiều điểm du lịch hứa hẹn sẽ đón lượng khách lớn.
Lễ khai mạc Sea Games 2022 sẽ diễn ra trong 120 phút, ứng dụng công nghệ caoLễ khai mạc Sea Games 2022 sẽ diễn ra trong 120 phút, ứng dụng công nghệ cao
Lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ diễn ra vào ngày 12/5 tới, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đây là sự kiện quan trọng mở màn cho chuỗi sự kiện thể thao, văn hóa lớn nhất khu vực.
In bài viết

Truyền hình