Tổng thống Nga Putin từng tuyên bố nước này đang tiến hành sản xuất một số vũ khí răn đe chiến lược được mệnh danh "Ngày tận thế", trong đó có tên lửa hành trình chạy bằng năng lượng hạt nhân Burevestnik mà NATO gọi là SSC-X-9 Skyfall. 
Bồn chứa nhiên liệu tên lửa thử nghiệm phát nổ Bồn chứa nhiên liệu tên lửa thử nghiệm phát nổ
Clip hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 của Syria bị Israel hủy diệt trong Clip hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 của Syria bị Israel hủy diệt trong "chớp mắt"

Đoạn video đăng tải trên Pravda.ru ghi lại cảnh quân đội Nga giới thiệu về vũ khí Burevestnik, một loại tên lửa hành trình Tomahawk của nước này. Tên lửa này đã được thử nghiệm thành công sau nhiều lần thực hiện, có phạm vi di chuyển cũng như khả năng cơ động "không giới hạn" và có thể vượt qua mọi biện pháp phòng thủ đã biết.

Nếu được triển khai thành công, Burevestnik sẽ thực sự là chưa từng có, do các tính năng và khả năng của nó.

Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về kiểm soát vũ khí Marshall Billingslea đã gọi các dự án tên lửa Burevestnik và Poseidon của Nga là "khủng khiếp" và kêu gọi đóng các dự án này.

Tận thấy Tận thấy 'tên lửa Ninja' Mỹ xé nát mục tiêu ở Syria

Quân đội Mỹ đã phóng quả tên lửa với 6 lưỡi dao thép dài, va chạm mục tiêu và có thể cắt đứt mọi thứ trên ...

Triều Tiên dọa nhấn chìm Seoul trong biển lửa Triều Tiên dọa nhấn chìm Seoul trong biển lửa

Theo thông tin mới nhất từ hãng tin Nga RT, Triều Tiên đã bác bỏ những chỉ trích về việc phá hủy văn phòng liên ...

Tên lửa Nga Tên lửa Nga 'khạc' lửa rung chuyển bầu trời

Quân nhân đã sử dụng các hệ thống tên lửa tầm gần (SHORAD) Strela-10 trên bánh xích và tên lửa vác vai (MANPADS) cùng tên.

In bài viết

Truyền hình