Chiến đấu cơ Nga xác định các mục tiêu IS ở vùng Badiya al-Sham và sau đó không kích hủy diệt.
Chiến cơ Nga không kích dữ dội vào thành trì phiến quân thánh chiến và đồng minh ở Tây Bắc Syria Chiến cơ Nga không kích dữ dội vào thành trì phiến quân thánh chiến và đồng minh ở Tây Bắc Syria
Chiến cơ Nga xuất kích chặn máy bay Mỹ trên biển, "hộ tống" khỏi biên giới Chiến cơ Nga xuất kích chặn máy bay Mỹ trên biển, "hộ tống" khỏi biên giới

Đoạn video được kênh Youtube của RuVesna.Su công bố hôm 26/1 ghi lại cảnh chiến đấu cơ Nga xác định các mục tiêu IS ở vùng Badiya al-Sham rồi sau đó hủy diệt chúng.

Nguồn: RusVesna.Ru

Báo cáo từ miền trung Syria cho biết, Quân chính phủ Syria, với sự hỗ trợ của Không quân Nga, đã tuần tra khu vực rộng lớn ở vùng Badiya al-Sham trong nỗ lực chấm dứt sự hiện diện của nhóm khủng bố IS.

Được biết, không quân Nga đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch chống IS đang diễn ra này, khi các chiến đấu cơ Nga tiến hành các cuộc oanh kích gần như hàng giờ nhằm vào nhóm khủng bố khắp khu vực Badiya al-Sham nằm giữa các tỉnh Hama, Homs, Sweida và Deir Ezzor ở miền trung Syria.

Video: Tên lửa, chiến cơ Nga phô diễn sức mạnh huỷ diệt Video: Tên lửa, chiến cơ Nga phô diễn sức mạnh huỷ diệt
Sau "rồng lửa" S-400, Nga bán “sát thủ bầu trời” Su-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ? Sau "rồng lửa" S-400, Nga bán “sát thủ bầu trời” Su-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ?
In bài viết

Truyền hình