Máy bay không người lái tối tân Orlan-10 được sử dụng để theo dõi các mục tiêu của tên lửa đạn đạo Iskander-M.
Thử tên lửa đạn đạo cùng lúc với Mỹ, Trung Quốc tuyên bố tình trạng sẵn sàng chiến đấu Thử tên lửa đạn đạo cùng lúc với Mỹ, Trung Quốc tuyên bố tình trạng sẵn sàng chiến đấu
Video: Soi Video: Soi 'chim ăn thịt' F-22 lướt gió ngoạn mục trên địa hình hiểm trở

Hôm 6-8, Bộ Quốc phòng Nga công bố video ngoạn mục về vụ phóng tên lửa Iskander-M trong một chương trình huấn luyện đặc biệt tại bãi phóng Kapustin Yar thuộc tỉnh Astrakhan.

Nguồn: RT

Video cho thấy nhiều tên lửa được phóng lên không trung và đánh trúng các mục tiêu cách 90 km. Máy bay không người lái tối tân Orlan-10 được sử dụng để theo dõi các mục tiêu của tên lửa.

Được biết, Iskander-M là hệ thống tên lửa đạn đạo, được quân đội Nga sử dụng từ năm 2006. Iskander-M là một phần thiết yếu của khả năng phòng thủ của Nga. Tên lửa Iskander được sản xuất hoàn toàn trong nước, có tầm bắn lên tới 500 km và có độ chính xác cao.

Đặc biệt, Iskander-M có thể mang theo đầu đạn có trọng lượng 700 kg. Tên lửa được cho có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ -50 độ C đến 50 độ C.

Clip: Xem pháo binh Nga triển khai diệt mục tiêu rồi rút đi "thần tốc" Clip: Xem pháo binh Nga triển khai diệt mục tiêu rồi rút đi "thần tốc"
Thổ Nhĩ Kỳ khoe tên lửa diệt hạm tiêu diệt mục tiêu xa 200 km Thổ Nhĩ Kỳ khoe tên lửa diệt hạm tiêu diệt mục tiêu xa 200 km

In bài viết

Truyền hình