Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
00:27 | 19/04/2024 GMT+7

Nền tảng Moomoo và Nasdaq công bố Quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu mới

aa
Moomoo – một trong những nền tảng đầu tư và giao dịch hàng đầu thế giới và Nasdaq kỷ niệm 6 năm hợp tác và công bố Quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu mới để tiếp tục thúc đẩy đào tạo nhà đầu tư và tiếp cận thị trường. Lễ ký kết Quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu được tổ chức tại Singapore vào ngày 18/4 vừa qua.

TORONTO, CANADA – Media OutReach Newswire – Moomoo – một trong những nền tảng đầu tư và giao dịch hàng đầu thế giới và Nasdaq kỷ niệm 6 năm hợp tác và công bố Quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu mới để tiếp tục thúc đẩy đào tạo nhà đầu tư và tiếp cận thị trường. Lễ ký kết Quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu được tổ chức tại Singapore vào ngày 18/4 vừa qua.

From left to right, Echo Zhao, Singapore Country Head at Moomoo Financial Singapore Pte. Ltd.; Robin Xu, Senior Vice President of moomoo's parent company, Futu Holdings; Oliver Albers, Executive Vice President and Head of Investment Intelligence at Nasdaq; Brandon Tepper, Senior Vice President and Global Head of Data at Nasdaq.
Moomoo is partnering with Nasdaq to offer 3-month free access to Nasdaq TotalView® starting May 1, 2024 to eligible investors.

Được chính thức ra mắt tại Canada kể từ tháng 9 năm 2023, moomoo nhằm mục đích trao quyền cho nhà đầu tư Canada đưa ra các quyết định đầu tư phức tạp bằng cách cung cấp cho họ các công cụ tiên tiến và dữ liệu cần thiết toàn diện với chi phí giao dịch thấp. Ứng dụng moomoo đã nhanh chóng trở nên phổ biến đối với người dùng Canada, xếp hạng số 1 trong số lượt tải xuống ứng dụng tài chính ở Canada trên Android.

Ông Robin Xu, Phó chủ tịch cấp cao của Futu Holdings – công ty mẹ của moomoo, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của Nasdaq trong việc tạo ra các cơ hội công bằng, vì nó phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự toàn diện về tài chính và giúp các nhà đầu tư bán lẻ từ nhiều nền tảng khác nhau nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ. Kể từ khi thành lập moomoo đến nay, liên minh của chúng tôi với Nasdaq đã đóng vai trò then chốt trong sứ mệnh của chúng tôi, đó là cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập vào dữ liệu có giá trị cao, đồng thời tạo niềm tin và khả năng kiểm soát trong hành trình đầu tư của họ. Chúng tôi đã nghe phản hồi về việc cung cấp dữ liệu của moomoo từ phía người dùng của mình đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, củng cố giá trị công việc và niềm tin vào con đường chúng tôi đã chọn”.

Ông Brandon Tepper, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Bộ phận Dữ liệu toàn cầu của Nasdaq chia sẻ: “Chúng tôi đang tiếp tục lắng nghe các nhà đầu tư toàn cầu về nhu cầu minh bạch và mối quan tâm của họ trong việc tiếp cận thị trường Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác với moomoo để hỗ trợ các nhà đầu tư bán lẻ, thông qua nội dung giáo dục nhằm giúp đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn, khi họ điều hướng hệ sinh thái tài chính”.

Quan hệ hợp tác với Nasdaq cho phép moomoo cung cấp các tính năng tuyệt vời cho các nhà đầu tư Canada

Moomoo hiện là nhà môi giới trực tuyến DUY NHẤT cung cấp báo giá chứng khoán Mỹ theo thời gian thực chuyên sâu cấp 2 miễn phí và thông tin thị trường cho các nhà đầu tư Canada. Với tài khoản moomoo tự định hướng, các nhà đầu tư Canada có thể giao dịch tại thị trường Mỹ và Canada thông qua một tài khoản moomoo duy nhất, với mức phí thấp hơn tới 92% so với đối thủ cạnh tranh.

Moomoo đi tiên phong trong tính năng “mở rộng giờ giao dịch”, cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu và Quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) của Mỹ từ 4 giờ sáng đến 20 giờ tối, mang lại cơ hội giao dịch và linh hoạt hơn. Công nghệ tinh vi đằng sau moomoo cũng cho phép thực hiện lệnh nhanh hơn. Thêm vào quyền truy cập miễn phí 3 tháng vào Nasdaq TotalView® bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2024, các nhà đầu tư có thể đăng ký ngay bây giờ để đưa ra những quyết định sáng suốt một cách thoải mái và tự tin trên moomoo – siêu ứng dụng (super-app) đầu tư tất cả trong một (all – in- one) thế hệ tiếp theo,

Ông Derek Brodie, Phó chủ tịch Chiến lược của Moomoo Canada nhận định: “Chúng tôi đang nhận thấy xu hướng gia tăng các hoạt động giao dịch trực tuyến, đặc biệt là trong thế hệ trẻ. Moomoo Canada cam kết trở thành nền tảng giao dịch chứng khoán Mỹ tốt nhất ở Canada. Với nền tảng thân thiện với người dùng của mìnhi, các công cụ và tài nguyên toàn diện cũng như tích hợp công nghệ, chúng tôi mong muốn trao quyền cho các cá nhân kiến ​​thức và nguồn lực cần thiết để tự tin điều hướng thị trường tài chính”.

Hợp tác cùng nhau, mối quan hệ hợp tác nâng cao giữa moomoo và Nasdaq được thiết lập để giới thiệu nhiều sáng kiến ​​giáo dục đổi mới hơn trong tương lai và mở ra nhiều cơ hội giúp trao quyền cho các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Hashtag: #moomoo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Moomoo

Moomoo là nền tảng đầu tư và giao dịch trao quyền cho các nhà đầu tư toàn cầu bằng các công cụ, dữ liệu và hiểu biết chuyên nghiệp, dễ sử dụng.

Moomoo cung cấp cho người dùng thông tin và công nghệ cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Nhà đầu tư có quyền truy cập vào các công cụ biểu đồ nâng cao, phân tích kỹ thuật và dữ liệu Cấp 2. Moomoo phát triển cùng với người dùng, xây dựng một cộng đồng nơi các nhà đầu tư chia sẻ, học hỏi và cùng nhau phát triển ở một nơi.

Moomoo cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các khóa học đầu tư, tài liệu giáo dục và các sự kiện tương tác mà bất kỳ nhà đầu tư nào, ở mọi cấp độ, đều có thể đạt được từ đó. Người dùng có thể tham gia thảo luận trên diễn đàn, chủ đề giao dịch và hội thảo để nâng cao kiến ​​thức và hiểu biết về đầu tư của mình.

Được thành lập tại Mỹ vào năm 2018, Moomoo đã nhanh chóng mở rộng trên toàn cầu, phục vụ các nhà đầu tư tại các quốc gia như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Canada. Trên toàn cầu, Moomoo và các chi nhánh của nó được hơn 21 triệu người dùng tin tưởng. Moomoo tự hào với vai trò là cộng tác viên chiến lược toàn cầu của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và cộng tác viên toàn cầu của CBOE Global Markets, được nhận nhiều giải thưởng quốc tế từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như Giải thưởng Phần mềm giao dịch trong ngày tốt nhất 2023 từ Benzinga, Best of the Best 2024 – Nhà môi giới trực tuyến Ngôi sao đang lên từ Money Australia và Giải thưởng Nhà môi giới bán lẻ tốt nhất 2023 từ Hiệp hội Các nhà đầu tư chứng khoán (Singapore).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Moomoo tại www.moomoo.com

Thông tin về Nasdaq

Nasdaq (Nasdaq: NDAQ) là công ty công nghệ hàng đầu thế giới phục vụ khách hàng doanh nghiệp, nhà quản lý đầu tư, ngân hàng, nhà môi giới và nhà điều hành sàn giao dịch khi họ điều hướng và tương tác với thị trường vốn toàn cầu và hệ thống tài chính rộng lớn hơn. Nasdaq mong muốn cung cấp các nền tảng hàng đầu thế giới nhằm cải thiện tính thanh khoản, tính minh bạch và tính toàn vẹn của nền kinh tế toàn cầu. Việc cung cấp đa dạng dữ liệu, phân tích, phần mềm, khả năng trao đổi và dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm của công ty cho phép khách hàng tự tin tối ưu hóa và thực hiện tầm nhìn kinh doanh của mình. Để tìm hiểu thêm về công ty, giải pháp công nghệ và cơ hội nghề nghiệp, hãy truy cập Nasdaq trên LinkedIn, trên X @Nasdaq hoặc tại www.nasdaq.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Moomoo tổ chức lễ kỷ niệm hợp tác với các đối tác kinh doanh ở 7 thị trường tại Nasdaq MarketSite

Moomoo tổ chức lễ kỷ niệm hợp tác với các đối tác kinh doanh ở 7 thị trường tại Nasdaq MarketSite

Moomoo – nền tảng giao dịch tiên tiến nhất thế giới, đã tổ chức một sự kiện độc quyền tại Nasdaq MarketSite vào ngày 29 tháng 4 vừa qua. Sự kiện này quy tụ người dùng, đối tác kinh doanh và những người có ảnh hưởng từ 7 thị trường để tôn vinh việc trao quyền giáo dục tài chính trên khắp các khu vực.

Các tin bài khác

Henkel khai trương Trung tâm ứng dụng thứ 2 tại Thanh Hóa, miền Bắc Việt Nam

Henkel khai trương Trung tâm ứng dụng thứ 2 tại Thanh Hóa, miền Bắc Việt Nam

Hà Nội, Việt Nam – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 6 năm 2024 – Henkel, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chất kết dính, chất bịt kín và sơn phủ chức năng, vừa mới khai trương trung tâm ứng dụng thứ hai tại Thanh Hóa, miền Bắc Việt Nam
Hình hài tâm điểm thương mại, vui chơi giải trí sôi động bậc nhất thành Vinh

Hình hài tâm điểm thương mại, vui chơi giải trí sôi động bậc nhất thành Vinh

Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn, Vincom Shophouse Diamond Legacy (TP Vinh, Nghệ An) còn khiến giới đầu tư choáng ngợp bởi quy mô hoành tráng và sự hoàn hảo của mô hình tổ hợp đẳng cấp hiếm có. Tất cả đã đưa dự án trở thành tâm điểm thương mại, vui chơi giải trí và điểm sáng đầu tư hấp dẫn hàng đầu TP Vinh.
Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

OPPO Find X7 Ultra, điện thoại thông minh (smartphone) có camera đỉnh cao, đã đạt được Nhãn pin vàng của DXOMARK, đứng đầu trong bảng xếp hạng pin điện thoại thông minh. Kết hợp sạc nhanh có dây và không dây với hiệu suất vượt trội, Find X7 Ultra thể hiện hiệu suất pin lâu dài trong nhiều tình huống.
Jack Technology giới thiệu Lamborghini Urus – thiết bị may mới, hiện đại có sử dụng công nghệ AI

Jack Technology giới thiệu Lamborghini Urus – thiết bị may mới, hiện đại có sử dụng công nghệ AI

‘Lamborghini Urus’ hoàn toàn mới chuyên dùng cho ngành may và dệt may vừa ra mắt vào ngày 16 tháng 6 tại Quảng Châu, Trung Quốc. ‘Lamborghini Urus’ này không phải là một chiếc ô tô, mà là một cỗ máy vắt sổ còn được gọi là URUS, có thể tăng tốc tối đa đường may chéo và được sủ dụng với bất kỳ loại vải nào, giống như một chiếc xe ô tô mang thương hiệu Lamborghini ở đẳng cấp cao.

Đọc nhiều

Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Vào lúc 15 giờ 45 phút ngày 23/6, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cứu kéo thành công tàu cá Kiên Giang số hiệu KG 1725 TS ra khỏi nơi mắc cạn.
Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Sẽ kiểm tra các ngân hàng lãi suất cao

Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Sẽ kiểm tra các ngân hàng lãi suất cao

Mặc dù mặt bằng có giảm nhưng Phó Thống đốc lưu ý có một số ngân hàng, đặc biệt ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân lãi suất còn cao.
Tình cảm đặc biệt của người dân biên giới Việt Nam - Campuchia

Tình cảm đặc biệt của người dân biên giới Việt Nam - Campuchia

800 phần quà đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Bình (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) và xã Kọ, (huyện Kret, tỉnh Tbuông Khmum) đã góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Campuchia “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.
Nữ giáo sư gốc Việt tại Anh được bầu làm viện sỹ Viện Hàn lâm châu Âu

Nữ giáo sư gốc Việt tại Anh được bầu làm viện sỹ Viện Hàn lâm châu Âu

Cuối tháng 4/2024, Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh, làm việc tại trường Đại học University College London - UCL (Vương quốc Anh), đã chính thức được bầu làm viện sỹ Viện Hàn lâm châu Âu (Academia Europaea - AE) và trở thành người Việt Nam đầu tiên tham gia tổ chức khoa học danh tiếng này.
Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Bộ đội Hải quân Vùng 5 kịp thời cứu kéo tàu cá ngư dân gặp nạn

Vào lúc 15 giờ 45 phút ngày 23/6, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cứu kéo thành công tàu cá Kiên Giang số hiệu KG 1725 TS ra khỏi nơi mắc cạn.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền và xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động