Dự báo thời tiết khu vực Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên hôm nay (15/5) vẫn có nắng nóng trên diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.
Miền Bắc sẽ nắng nóng gay gắt trong tuần tới Miền Bắc sẽ nắng nóng gay gắt trong tuần tới
Nắng nóng, chỉ số UV cực đại gây nguy hại cao tại nhiều thành phố lớn Nắng nóng, chỉ số UV cực đại gây nguy hại cao tại nhiều thành phố lớn
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết ngày và đêm 15/5 tại các khu vực trên cả nước:

Hà Nội:

Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ

Khu vực Tây Bắc Bộ:

Có mây, ngày nắng nóng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, riêng Lai Châu-Điện Biên 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 37 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ:

Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ; riêng khu Đông Bắc 30-33 độ

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế:

Có mây, ngày nắng nóng, vùng núi có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, riêng vùng núi có nơi trên 38 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận:

Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, có nơi trên 38 độ; phía Nam 32-35 độ.

Khu vực Tây Nguyên:

Có mây, ngày nắng; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Nam Bộ:

Có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ; riêng miền Đông có nơi trên 35 độ.

Thời tiết ngày 4/5: Mưa lớn, cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ Thời tiết ngày 4/5: Mưa lớn, cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh ở Bắc bộ, Bắc Trung bộ
Thời tiết ngày 4/5: Ngày 4/5 và đêm 05/5 Bắc Trung bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Miền Bắc sẽ đón nhiều đợt mưa dông trong 10 ngày tới Miền Bắc sẽ đón nhiều đợt mưa dông trong 10 ngày tới
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng ngày 8-9/5, không khí lạnh tăng cường cũng nén rãnh áp thấp gây mưa rào và dông diện rộng cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Thời tiết ngày 30/4: Hà Nội mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ Thời tiết ngày 30/4: Hà Nội mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ
Thời tiết ngày 30/4: Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
In bài viết

Truyền hình