Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi tập thể dục giữa thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, bị cơ quan chức năng xử lý.
Người đàn ông Người đàn ông "bỏ của chạy lấy người" để trốn cách ly
Bỏ lại chiếc xe cho lực anh dân quân giữ, người đàn ông thản nhiên quay lưng bỏ đi khỏi điểm phong tỏa.
Khó hiểu người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào đầu xe tải lúc sang đường Khó hiểu người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào đầu xe tải lúc sang đường
Điều khiển xe máy với vận tốc cao, người đàn ông đã đâm thẳng vào đầu xe tải khi chiếc xe này định sang đường.

Theo đoạn clip, một người đàn ông đang chạy tập thể dục trên đường thì bắt gặp lực lượng chức năng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch trên địa bàn.

Thấy lực lượng chức năng, người đàn ông này đã quay lưng bỏ chạy bất chấp tiếng loa thông báo yêu cầu dừng lại từ xe công vụ.

Người đàn ông đi tập thể dục bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng
Người đàn ông bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng

Chạy được một đoạn, dường như đã thấm mệt, người đàn ông dừng lại và giơ tay tỏ ý dừng lại. Những tưởng người này dừng lại và chấp hành xử phạt theo quy định, tuy nhiên người đàn ông này lại bất ngờ bỏ chạy khiến lực lượng phải nhấn ga đuổi theo.

Hành động này khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu ngao ngán, nhiều bình luận cũng bày tỏ sự bức xúc trước sự thiếu ý thức của người đàn ông trên.

Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến "đón" tại nhà
Không chịu đi cách ly, không đeo khẩu trang... hành động của người phụ nữ này khiến dư luận phẫn nộ.
Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà
Diễn biến dịch Covid-19 tiếp tục phức tạp ở nhiều tỉnh thành khiến cho các hoạt động không thiết yếu buộc phải tạm dừng, trong đó có Hà Nội.
Nhảy xuống sông vì sợ lực lượng chức năng phạt không tuân thủ Chỉ thị 16 Nhảy xuống sông vì sợ lực lượng chức năng phạt không tuân thủ Chỉ thị 16
Ngày 13-7, tổ công tác của Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tuần tra, xử lý hơn 20 trường hợp không tuân thủ Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
In bài viết

Truyền hình