Clip vỏn vẹn 30 giây ghi lại cảnh chàng cảnh sát cơ động trẻ tuổi ra hẳn "con lươn" giữa đường để ăn khuya khiến nhiều người không thể rời mắt.
Lĩnh trọn pha vào bóng triệt hạ của đối thủ, trung vệ Leicester City gãy chân Lĩnh trọn pha vào bóng triệt hạ của đối thủ, trung vệ Leicester City gãy chân
Ở trận giao hữu với Villarreal, trung vệ Wesley Fofana của Leicester City đã bị gãy chân sau pha vào bóng phi thể thao của tiền đạo Nino.
Lại xuất hiện hình ảnh tài xế cầm gậy sắt lại chửi bới, đập xe ô tô Lại xuất hiện hình ảnh tài xế cầm gậy sắt lại chửi bới, đập xe ô tô
Lại xuất hiện clip thứ hai của tài xế xe tải cầm gậy sắt đe dọa, đập ô tô người đi đường, nhưng lần này là ở đường vành đai 3 trên cao.

Chàng chiến sĩ trẻ, có lẽ để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, đã ra tận dải phân cách giữa đường để ăn khuya. Vừa ăn, mắt anh vừa hướng ra đường ngó xe cộ. Dù đường phố trong đêm vắng vẻ, thỉnh thoảng mới có một chiếc xe chạy vụt qua, người lính trẻ vẫn ăn rất vội vàng.

Năng lượng tích cực: Hình ảnh CSCĐ ăn vội gói mỳ tôm trong ca trực đêm khiến nhiều người đồng cảm
Chàng cảnh sát cơ động trẻ tuổi ra hẳn "con lươn" giữa đường để ăn khuya

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, lực lượng cảnh sát cơ động cùng với các lực lượng khác làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát ở các chốt kiểm dịch, đồng thời tuyên truyền người dân chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch. Đa số các cán bộ chốt kiểm dịch để thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, đã nhiều ngày trực chiến, không được về nhà.

Khi xem clip, đa phần mọi người đều dành những lời động viên cho chiến sĩ CSCĐ đang tham gia chống dịch trên cả nước.

Cần nhiều hơn sự đồng cảm với các nạn nhân da cam Cần nhiều hơn sự đồng cảm với các nạn nhân da cam
Trong và sau chiến tranh, chất độc da cam đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường cũng như sức khỏe nhiều thế hệ người Việt. Tuy nhiên, các nạn nhân da cam Việt Nam vẫn kiên cường, vượt lên hoàn cảnh để sống hạnh phúc và có lý tưởng, thậm chí còn giúp đỡ các nạn nhân khác.
Khoảng khắc 6 thanh niên nửa đêm ”dàn trận” cướp xe máy khiến nhiều người bất an Khoảng khắc 6 thanh niên nửa đêm ”dàn trận” cướp xe máy khiến nhiều người bất an
Mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn video clip dài hơn 1 phút, ghi lại một phần vụ việc nhóm người dàn cảnh cướp xe máy người dân trên địa bàn huyện Hóc Môn (TP.HCM).
Theo CSCĐ ngăn chặn 'bão đêm' tại Hà Nội Theo CSCĐ ngăn chặn 'bão đêm' tại Hà Nội
Nhức nhối nhất về tình hình an ninh trật tự thời gian gần đây là nạn đua xe hay còn gọi là "bão đêm". Các chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã thường xuyên phải tuần tra, giải tán các đối tượng tụ tập đua xe.

In bài viết

Truyền hình