Năng lượng tích cực: F0 biểu diễn "tuyệt kỹ" khiến cộng đồng thán phục
| Đoạn clip ghi lại hành động của một bộ đội trực chốt đang nhận được rất nhiều lượt "thả tim" của dân mạng. |
| Trong những ngày Sài Gòn thực hiện siết chặt giãn cách xã hội, lực lượng quân đội được huy động để hỗ trợ cả thành phố chống dịch Covid-19. |
Đoạn camera ghi lại hình ảnh một chàng trai F0 đang mặc quần áo của bệnh viện nhưng vẫn rất vui vẻ bật nhạc rồi nhảy theo giai điệu mình yêu thích một cách vô cùng chuyên nghiệp. Dù chẳng có người reo hò cổ vũ, anh chàng vẫn nhảy rất nhiệt tình.
![]() |
| Hình ảnh được camera an ninh ghi lại |
Ngay dưới bài đăng là rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho chàng trai và chúc anh mau khỏe để tiếp tục đam mê của mình.
| Sau khi được điều trị khỏi Covid-19, Nguyễn Trần Thanh Xuân (25 tuổi, thị xã La Gi, Bình Thuận) đã tình nguyện ở lại khu điều trị chăm sóc các ca bệnh nặng giúp giảm tải áp lực lên các bác sĩ ở đây. |
| "Mình lại làm đủ trò điên khùng cho bé thấy lạ lùng hoang mang quên khóc. Nhưng nghĩ lại, hình như mình làm bé sợ", nữ tình nguyện hài hước chia sẻ. |
| Bộ Y tế vừa có công văn gửi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội về việc thiết lập Trung tâm Hồi sức tích cực COVID-19. |
Tin bài liên quan
Có thể rút ngắn thời gian cách ly F0 xuống còn 3-5 ngày?
TP.HCM giảm thời gian F0 khai báo trực tuyến xuống còn 48 giờ
F0 từ 5 đến dưới 12 tuổi có thể tiêm vaccine phòng Covid-19 sau khi khỏi bệnh ít nhất 3 tháng
Các tin bài khác
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật
Đọc nhiều
Bà Nguyễn Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc nhiệm kỳ 2026-2031
Quảng Trị tiếp nhận 3 khoản viện trợ gần 38 triệu USD từ hai tổ chức NPA và MAG
AI, bán dẫn, lượng tử: Những lĩnh vực hợp tác mới Việt Nam - Singapore
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội đồng nhân dân thế giới duy trì hợp tác thường xuyên
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển bền vững
[Video] Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh




