Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:27 | 04/06/2019 GMT+7

Nàng dâu order tập 18: Nguyệt Anh dọn đến nhà Phong sống

aa
Lịch phát sóng, diễn biến phim "Nàng dâu order" tập 18 sẽ là những tình huống oái oăm mà Nguyệt Anh - cô em hàng xóm của Phong gây ra.
Nàng dâu order tập 17: Yến thừa nhận mình sai Lịch phát sóng, nội dung phim "Nàng dâu order" tập 16 Nàng dâu order tập mới nhất: Phong bỏ mặc Yến vì Nguyệt Anh

nang dau order tap 18 nguyet anh don den nha phong song
Bộ phim "Nàng dâu order"

Trong tập 17 phát sóng tối ngày 3/6 vừa qua của "Nàng dâu order", sóng gió mà Yến phải đối mặt khi bị cộng đồng mạng "bóc phốt" đã dần qua đi. Nhưng một trở ngại khác lại xuất hiện trong cuộc sống gia đình cô.

Tập 18 "Nàng dâu order". Phát hiện cuốn hộ chiếu trống trơn của con gái, mẹ Nguyệt Anh mới nhận ra rằng con mình không hề đi du học. Bà liền nổi giận và đuổi con gái ra khỏi nhà, lấy cớ này Nguyệt Anh tìm đến bà nội Phong cầu cứu. Không chút ngần ngại, bà nội Phong đồng ý cho Nguyệt Anh về nhà sống. Sự xuất hiện của cô em hàng xóm ngay trong nhà mình khiến Yến vô cùng khó chịu.

Đến lúc này, sự chịu đựng của Yến đã vượt quá giới hạn khi Nguyệt Anh không chỉ đến nhà chơi như thường lệ mà còn dọn tới sống trong nhà cô. Mặt khác, Nguyệt Anh cũng luôn tìm cách trêu tức Yến, mâu thuẫn trong nhà giữa cô và bà nội chồng cũng trở lên căng thẳng hơn.

Yến sẽ phải đối mặt với những tình huống gì khi Nguyệt Anh ngày càng quá đáng, liệu rằng bà nội chồng sẽ hiểu cho Yến hay luôn tìm cách bắt lỗi cô.

Những diễn biến iếp theo của tập 18 bộ phim "Nàng dâu order"sẽ lên sóng tối ngày 4/6 trên kênh VTV3. "Nàng dâu order" được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, với thời lượng phát sóng 45 phút/ tập. Phim do đạo diễn Bùi Quốc Việt thực hiện.

Tin nên đọc:

nang dau order tap 18 nguyet anh don den nha phong song Về nhà đi con tập 37: Khải xúc phạm Thư trước mặt ông Sơn

Diễn biến mới nhất tập 37 của "Về nhà đi con" sẽ là những tình tiết thú vị xoay quanh cuộc hôn nhân hợp đồng ...

nang dau order tap 18 nguyet anh don den nha phong song Những bộ phim có cảnh nóng gây tranh cãi nhất

Là những bộ phim về đề tài tình cảm với nhiều phân cảnh 18+, sau khi ra mắt khán giả những bộ phim này đã ...

nang dau order tap 18 nguyet anh don den nha phong song 10 bộ phim "nóng bỏng" nhất thế giới

Khai thác đề tài tình yêu và dục vọng một cách chân thực, những bộ phim này đã khiến không ít khán giả phải đỏ ...

nang dau order tap 18 nguyet anh don den nha phong song Lịch phát sóng, nội dung phim "Về nhà đi con" tập 33

Lịch phát sóng, diễn biến "Về nhà đi con" tập 33 nhất sẽ là những tình tiết vô cùng bất ngờ, mối quan hệ tình ...

Vũ Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"

Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"

Đây là chia sẻ của Thứ trưởng Ngoại giao Ngô Lê Văn trước thềm Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025.
Cần Thơ huy động hàng trăm tỷ đồng chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Cần Thơ huy động hàng trăm tỷ đồng chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Ngày 29/12, 300 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 140.000 đoàn viên Công đoàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ tham dự Đại hội Công đoàn thành phố Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Công đoàn thành phố Cần Thơ, khẳng định vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ công nhân, người lao động trong giai đoạn phát triển mới của thành phố.
Trung Quốc: Mạng lưới đường sắt cao tốc vượt mốc 50.000km

Trung Quốc: Mạng lưới đường sắt cao tốc vượt mốc 50.000km

Sáng ngày 26/12, khi chuyến tàu C9309 khởi hành từ ga Diên An, tuyến đường sắt cao tốc Tây An - Diên An chính thức được đưa vào khai thác.
Hải Phòng siết chặt quản lý đội tàu, quyết tâm cùng cả nước gỡ “thẻ vàng” IUU của EC

Hải Phòng siết chặt quản lý đội tàu, quyết tâm cùng cả nước gỡ “thẻ vàng” IUU của EC

Thành phố Hải Phòng đã hoàn thành mục tiêu cấp giấy phép khai thác thủy sản cho 100% tàu cá đủ điều kiện, đồng thời 100% tàu cá khai thác xa bờ đã được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (VMS), thể hiện quyết tâm cao trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An yêu cầu huy động toàn bộ hệ thống chính trị, quản lý chặt từ tàu cá, ngư dân đến dữ liệu nghề cá, kiên quyết không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước tháo gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Từ mở rộng sinh kế đến cải thiện đời sống người dân, Chương trình mục tiêu quốc gia đang tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững ở xã Sam Mứn (tỉnh Điện Biên).
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn lần thứ I, năm 2025 đã tôn vinh sắc màu văn hóa Mông giữa miền biên viễn Điện Biên, góp phần gìn giữ bản sắc và tăng cường khối đại đoàn kết cộng đồng.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động