Nhằm phát huy vai trò của các chức sắc, chức việc, trưởng các điểm nhóm tôn giáo trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Huyện ủy Nậm Pồ tổ chức gặp mặt trao đổi thông tin, phòng chống dịch trên địa bàn.
Đoàn kết chống dịch và phát triển Đoàn kết chống dịch và phát triển
Đó là nội dung chính của Hội nghị đặc biệt trực tuyến lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân các nước ASEAN với Trung Quốc với chủ đề “Đoàn kết phòng chống dịch, thúc đẩy phục hồi kinh tế và bảo vệ hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực và thế giới”. Hội nghị được tổ chức vào sáng 30/7, nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ đối thoại giữa ASEAN và Trung Quốc.
Việt Nam đang kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 Việt Nam đang kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19
Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Hoa Kỳ và Việt Nam luôn phối hợp trên nhiều phương diện trong công tác phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm này. Tạp chí Thời Đại đã có cuộc trao đổi với bà Rachael Chen, Tùy viên báo chí Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam về một số khía cạnh của sự hợp tác cũng như cảm nhận cá nhân về hoạt động ngăn ngừa Covid-19 ở Việt Nam.
Nậm Pồ (Điện Biên): Chức sắc, chức việc, trưởng các điểm nhóm tôn giáo cùng chính quyền phòng chống dịch Covid-19

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông báo tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đến toàn thể hội nghị

Tại buổi gặp mặt các chức sắc, chức việc, trưởng các điểm nhóm tôn giáo đã được cung cấp thông tin về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và trong nước; trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; đấu tranh với các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch lợi dụng việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 để tác động đến tư tưởng, tâm lý của bà con Nhân dân khi triển khai tiêm vắc xin trên địa bàn; những lợi ích của người dân khi tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Nậm Pồ (Điện Biên): Chức sắc, chức việc, trưởng các điểm nhóm tôn giáo cùng chính quyền phòng chống dịch Covid-19
Các chức sắc, chức việc, trưởng các điểm nhóm tôn giáo được thông tin về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và trong nước

Qua trao đổi, các chức sắc, chức việc, trưởng các điểm nhóm tôn giáo đều nhất trí với chủ trương của Đảng và Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Họ cho biết, khi về địa bàn sẽ tuyên truyền cho giáo dân chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, sẽ tổ chức sinh hoạt giáo dân theo hình thức online, tránh tập trung đông người; cùng Đảng bộ và chính quyền, đồng bào dân tộc huyện Nậm Pồ nêu cao quyết tâm chiến thắng cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

Điện Biên: Nhiều xã biên giới xuất hiện bệnh nhân COVID-19 Điện Biên: Nhiều xã biên giới xuất hiện bệnh nhân COVID-19
Tính đến sáng ngày 6/11, trên địa bàn tỉnh Điện Biên ghi nhận 74 bệnh nhân mắc COVID-19.
Nậm Pồ (Điện Biên) phát triển đảng viên vùng có đạo Nậm Pồ (Điện Biên) phát triển đảng viên vùng có đạo
Bằng nhiều cách làm hay, huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên đã cơ bản giải được bài toán khó về công tác phát triển đảng viên ở vùng có đạo. Đã xóa được “khoảng trống” trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng nói chung và công tác phát triển đảng viên ở vùng có đạo nói riêng.
In bài viết

Truyền hình