Theo người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang Mỹ Ian Gregor, chiếc máy bay gặp nạn vào lúc 14h10’ ngày 4/12 là chiếc Cessna một động cơ.
Ukraine: 22 người thiệt mạng do máy bay quân sự rơi Ukraine: 22 người thiệt mạng do máy bay quân sự rơi
Vụ máy bay rơi làm 20 người chết ở Ấn Độ: Đã tìm thấy hộp đen và máy ghi âm buồng lái Vụ máy bay rơi làm 20 người chết ở Ấn Độ: Đã tìm thấy hộp đen và máy ghi âm buồng lái

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc máy bay cỡ nhỏ đang cất cánh thì bị rơi xuống đường băng ngay tại sân bay quốc tế Palm Springs ở bang California, Mỹ vào chiều ngày 4/12 theo giờ địa phương, khiến nữ phi công bị thương nặng…

Một trong hai đường băng của sân bay Palm Springs đã buộc phải đóng cửa trong nhiều giờ đồng hồ để dọn dẹp khu vực chiếc máy bay rơi. Vụ tai nạn cũng khiến một số chuyến bay thương mại đến sân bay này buộc phải chuyển hướng, hạ cánh xuống các sân bay khác, đồng thời nhiều chuyến bay khác bị hủy bỏ.

Mỹ: Máy bay đang cất cánh bỗng bị rơi đột ngột xuống đường băng
Chiếc máy bay "xấu số" là một chiếc Cessna một động cơ. Ảnh: Desert Sun

Quan chức của sân bay Palm Springs cho biết, có vẻ như vụ tai nạn xảy ra khi phi công đang thực hiện bay thực hành định kỳ.

"Không có bất thường về những gì phi công đang làm", Giám đốc điều hành của sân bay Ulises Aguirre cho biết.

Theo ông Aguirre, nữ phi công đã cất/hạ cánh thành công tại sân bay này ít nhất một lần. Tuy nhiên, ông không biết nữ phi công dự kiến bay đi đâu cũng như nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Theo người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang Mỹ Ian Gregor, chiếc máy bay gặp nạn vào lúc 14h10’ là chiếc Cessna một động cơ.

Đại úy Nathan Gunkel, thuộc Sở Cứu hỏa Palm Springs, cho hay, nữ phi công - cũng chính là người duy nhất trên chiếc máy bay - bị thương ở chân trong vụ tai nạn, đã được giải cứu và đưa đến bệnh viện địa phương.

Iran: Máy bay rơi ngay sau khi cất cánh, ít nhất 170 người thiệt mạng Iran: Máy bay rơi ngay sau khi cất cánh, ít nhất 170 người thiệt mạng
Video: Choáng cảnh cô gái 17 tuổi đánh cắp máy bay rồi lái đâm vỡ hàng rào Video: Choáng cảnh cô gái 17 tuổi đánh cắp máy bay rồi lái đâm vỡ hàng rào
In bài viết

Truyền hình