Liên quan đến vụ bắn chết bạn trai tại nhà riêng tại Wichita, thuộc bang Kansas (Mỹ), Rina Han Nguyen, cô gái gốc Việt 18 tuổi, bị bắt giam vì là đối tượng tình nghi của vụ án.
my bat giam co gai goc viet ban chet ban trai Cô gái giết bạn trai trong đêm Valentine từng đến bệnh viện tâm thần điều trị
my bat giam co gai goc viet ban chet ban trai Cô gái đâm chết bạn trai trong đêm Valentine khai gì?

Hãng AP đưa tin Rina Han Nguyen, 18 tuổi, bị bắt giam vì tình nghi giết người cấp độ 1 và nổ súng hình sự tại nhà có người ở liên quan đến cái chết của bạn trai mình là Amare Holt, 22 tuổi.

Số tiền bảo lãnh được ấn định cho Nguyen là 300.000 USD. Hiện chưa rõ nghi phạm này có luật sư bào chữa hay không.

Quan chức cảnh sát thành phố Wichita, Trung úy Jeff Gilmore cho biết vào khoảng 5 giờ 45 tối 12/2, giữa hai người đã xảy ra tranh cãi tại căn hộ của Nguyen.

my bat giam co gai goc viet ban chet ban trai
Nghi phạm Rita Han Nguyen (Ảnh: Kansas)

Ông Gilmore cho biết Holt đang đi ra cửa trước của căn hộ thì Nguyen rút ra một khẩu súng ngắn và bắn liên tiếp nhiều phát vào anh ta. Holt được đưa đến bệnh viện và tử vong chưa đầy một giờ sau đó.

Những viên đạn cũng làm vỡ cửa sổ và hư tường của một căn hộ nơi một cặp vợ chồng đang tắm cho hai đứa con của họ.

Ông Gilmore cho biết, sau vụ nổ súng, Nguyen lái xe bỏ chạy nhưng sau đó quay trở lại, bị bắt mà không kháng cự. Cảnh sát cho biết họ không tìm kiếm bất kỳ nghi phạm nào khác trong vụ án này. Cũng theo ông Gilmore, hồi tháng 12 năm ngoái, đã xảy ra một vụ bạo lực gia đình giữa Nguyen và Holt. Được biết, đây là vụ giết người thứ tám xảy ra tại Wichita trong năm nay.

my bat giam co gai goc viet ban chet ban trai Tin pháp luật nóng nhất hôm nay (16/2): Khởi tố bị can giết người ném xác xuống sông Hàn

Khởi tố bị can giết người ném xác xuống sông Hàn, ông Đinh La Thăng bị đề nghị truy tố trong vụ án mới, triệt phá ...

my bat giam co gai goc viet ban chet ban trai Khởi tố hai bị can giả danh xe ôm công nghệ, giết người theo hợp đồng

Hai đối tượng này nhận hợp đồng giết người tại Hải Phòng, sau đó tại Hà Nội thực hiện kế hoạch sát hại qua việc ...

my bat giam co gai goc viet ban chet ban trai Nữ diễn viên người Mỹ bị bắt vì giết mẹ ruột

Nữ diễn viên từng đóng một vai nhỏ trong “Captain America: The First Avenger” vừa bị bắt vào ngày 31/12/2019 vì giết mẹ ruột.

In bài viết

Truyền hình