Để tăng may mắn trong ngày mùng 1 tháng cô hồn, bạn có thể mang theo các món đồ theo mệnh phong thủy. Tùy theo tuổi mệnh mà sẽ có những đồ vật mang lại may mắn riêng.
Lễ vật cúng cô hồn năm 2020 cần sửa soạn thế nào là chuẩn nhất? Lễ vật cúng cô hồn năm 2020 cần sửa soạn thế nào là chuẩn nhất?
Văn cúng cô hồn năm 2020 chuẩn nhất theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam Văn cúng cô hồn năm 2020 chuẩn nhất theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Kim: Ngũ hành cho rằng Thổ sinh Kim nên để mùng 1 may mắn người mệnh Kim nên làm cách mang theo một chút đất. Hãy lấy một túi đất nhỏ bỏ vào ví và cho vào túi mang theo người của bạn thì cả tháng sẽ có lộc, giúp tăng thịnh vượng, tài lộc tấn tới.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Mộc: Người mệnh Mộc được Thủy sinh nên theo ngũ hành nên cố gắng lấy chút muối hạt bỏ vào túi và mang theo bên mình mang theo bên mình như một lá bùa hộ mệnh giúp hút vận may về mình trong cả tháng, tiền chịu vào túi, tình duyên mỹ mãn.

mung 1 thang co hon nam 2020 nen mang theo nhung vat dung nao de tang van may
Ảnh minh họa

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thủy: Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy cho nên với những người mệnh thủy sáng mùng 1 nên làm một việc là đeo thêm vàng, bạc lên người giúp kích năng lượng tốt và mọi việc điều thuận lợi.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Hỏa: Với mệnh Hỏa nên sử dụng mang theo bên người các vật phẩm phong thủy bằng gỗ (vòng gỗ). Đặc biệt nếu muốn tăng thêm sinh khí, may mắn thì chọn vật phẩm lấy từ gỗ từ cây đang sống sẽ là tốt nhất.

Vật phẩm may mắn cho người mệnh Thổ: Mệnh Thổ được sinh ra từ Hỏa nên chắc chắn mùng 1 đầu tháng nên mang theo lửa để có được may mắn. Một chiếc bật lửa hay bao diêm để trong túi đủ để giúp mang lại may mắn tiền bạc, tình duyên.

Không chỉ quan niệm trẻ con đeo vòng bạc, vòng dâu sẽ tránh giật mình, ngủ thêm ngon giấc, tháng cô hồn với các câu chuyện ma quỷ ám ảnh khiến người lớn cũng đổ xô đi tìm mua và mang theo người vật dụng này trong ngày mùng 1 tháng cô hồn để tăng vận may, thêm phước lành.

Toàn thị trường ô tô sụt giảm mạnh trong tháng "cô hồn" Toàn thị trường ô tô sụt giảm mạnh trong tháng "cô hồn"
Có nên mua nhà đất trong tháng cô hồn? Có nên mua nhà đất trong tháng cô hồn?
In bài viết

Truyền hình