Chỉ vì tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ của Viện thẩm mỹ Quốc tế Pretty198 Thái Hà, nữ ca sỹ H.T đã phải nhận “quả đắng” khi thực hiện dịch vụ lăn kim tại đây.       
Xử phạt hành chính nhiều phòng khám trên địa bàn TP Hồ Chí Minh Khách hàng ở TP.HCM ngưng tim, ngưng thở nghi do thẩm mỹ Kết luận nguyên nhân 2 ca tử vong ở BV Kangnam và BV Emcas tử vong
vien tham my quoc te pretty lam hong da mat cua ca sy noi tieng
Viện thẩm mỹ Quốc tế Pretty.

Phản ánh tới báo Thời Đại, ca sỹ H.T (P. Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Mình thực hiện dịch vụ lăn kim tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Pretty đến nay đã là buổi thứ 3. Buổi đầu tiên sau khi lăn kim, da mặt mình bị mẩn mẩn nước. Nhân viên tư vấn rằng đó là dấu hiệu bình thường của lăn kim và động viên mình đến thực hiện buổi tiếp theo. Vì tin tưởng vào những lời tư vấn đó, mình tiếp tục đến thực hiện buổi thứ 2 và sau buổi này, da mặt mình bị thâm rất tệ. Mình có phản ánh tới TMV thì các bạn nhân viên khuyên mình đến để kiểm tra lại. Nhưng sau khi thấy da mặt ngày càng xuất hiện nhiều nốt đỏ, mẩn ngứa, mình đã đi kiểm tra tại Bệnh viện Da liễu TW.

Ngày 10/11, Bệnh viện da liễu TW chẩn đoán, H.T bị viêm da tiếp xúc kích ứng với các biểu hiện giãn mạch xung huyết, vẩy da, vẩy tiết phải uống thuốc để điều trị dài ngày.

Ngày 10/11, Ca sỹ H.T cùng chồng phản ánh với Viện thẩm mỹ (VTM) Quốc tế Pretty, trong cuộc trao đổi và làm việc với cơ sở thẩm mỹ này về tình trạng da của H.T, một nhân viên ở đây thừa nhận lỗi và trách nhiệm của VTM.

vien tham my quoc te pretty lam hong da mat cua ca sy noi tieng
Tình trạng da của nữ ca sỹ H.T sau khi thực hiện dịch vụ lăn kim tại Pretty.

“Buổi đầu tiên, chị H.T sang làm dịch vụ lăn kim xong thì thấy da có mẩn nước, đó là triệu chứng bình thường. Buổi thứ 2, sau khi làm xong, chị H.T có chụp ảnh phản ánh cho bên em về những dấu hiệu là các vết thâm xuất hiện trên da. Em cũng thấy vết thâm của bạn ấy rất nhiều. Em đã nhắn tin cho kĩ thuật viên thực hiện cho chị ấy và hỏi tại sao vết thâm của khách hàng nhiều thế.

Chúng em đã có trao đổi trên nhóm. Đúng là da bạn ấy bị thâm rất nhiều. Thay mặt VTM, em xin nhận lỗi và chịu trách nhiệm, do bọn em làm da của chị H.T bị thâm chứ không phải là do chị ấy chăm sóc da không tốt. Hôm nay, em mời chị H.T qua VTM để kĩ thuật viên đã làm trực tiếp cho chị ấy nói chuyện trình bày về các bước thực hiện cho chị ấy thế nào, có đúng kĩ thuật hay không. Lỗi này của bên em, bên em phải từ từ giải quyết”, nhân viên này nói trong cuộc trao đổi với vợ chồng chị H.T.

Trao đổi với PV, anh V.Q – chồng chị H.T cho biết: “Bên VTM Quốc tế Pretty đã thừa nhận lỗi và trách nhiệm với H.T. Tôi đề nghị đưa H.T đi khám tại viện da liễu TW và phía VTM sẽ chịu 50% số tiền khám và tiền thuốc. Thế nhưng bên VTM lại không đồng ý. Nhân viên ở đây nói rằng, H.T đang điều trị ở đây nên phải chờ 15 ngày xem tình hình da của H.T như thế nào. VTM Quốc tế Pretty sẽ không chịu trách nhiệm nếu vợ tôi đi thăm khám ở chỗ khác, kể cả là Bệnh viện Da liễu TW. Thế nhưng, chúng tôi không còn niềm tin để có thể tiếp tục thực hiện dịch vụ tại VTM này nữa”.

vien tham my quoc te pretty lam hong da mat cua ca sy noi tieng
Quảng cáo điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp PRP tại VTM Pretty.

Để xác minh thông tin khách quan, PV đã liên hệ bằng điện thoại tới VTM Quốc tế Pretty, thế nhưng, sau khi nghe PV nhắc đến tình trạng của H.T, nhân viên của VTM lập tức dập máy. PV trực tiếp tới địa chỉ của VTM tại 198 Thái Hà cũng không nhận được hợp tác.

Theo tìm hiểu của PV, trên trang chính thức của VTM này còn quảng cáo dịch vụ trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng phương pháp PRP. Đây là phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu.

PRP là công nghệ chiết tách PRP từ máu của khách hàng rồi tiêm ngược lại vào da để tái tạo da, điều trị các vấn đề mà da đang gặp phải. Thế nhưng, theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Chánh thanh tra Sở y tế Hà Nội, phương pháp PRP chỉ được thực hiện tại các bệnh viện TW hoặc bệnh viện tuyến tỉnh, không được thực hiện tại các cơ sở spa, TMV thông thường.

Trao đổi với PV, Trưởng phòng y tế quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã nắm được thông tin phản ánh và sẽ thanh kiểm tra VTM này trong thời gian sớm nhất.

Được biết, Viện thẩm mỹ Quốc tế Pretty được thành lập năm 2010. Là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn và uy tín trên toàn thế giới như: GSC, P’eble, Pastelle, tập đoàn Kencare Singapore.

PV báo Thời Đại sẽ tiếp tục thông tin.

In bài viết

Truyền hình