Nền tảng môi giới thế chấp bất động sản (mortgage) một cửa của châu Á – vừa thông báo đã huy động được 928.000 dollar Singapore (SGD) trong vòng tài trợ Pre-Series A để xây dựng dựa trên động lực khách hàng mạnh mẽ và đẩy nhanh việc mở rộng ra các thị trường nước ngoài.

SINGAPORE – Media OutReach – Mortgage Master – Nền tảng môi giới thế chấp bất động sản (mortgage) một cửa của châu Á – vừa thông báo đã huy động được 928.000 dollar Singapore (SGD) trong vòng tài trợ Pre-Series A để xây dựng dựa trên động lực khách hàng mạnh mẽ và đẩy nhanh việc mở rộng ra các thị trường nước ngoài. Vòng đầu tư này được dẫn đầu bởi nhà đầu tư thiên thần tư nhân Woon Young Jeong và các nhà đầu tư hiện tại, bao gồm ông Bala Swaminathan, cựu Chủ tịch Westpac International và người sáng lập S Cube Capital và ông Andy Lim từ Công ty Tembusu Partners.

Việc gây quỹ thành công sau 12 tháng tăng trưởng ổn định, giúp Mortgage Master tăng gấp 3 lần cơ sở khách hàng của mình tại Singapore và giúp các chủ nhà giảm khoản trả nợ trị giá hơn 100 triệu SGD cho khoản vay mua nhà phải trả hàng tháng của họ. Kể từ khi ra mắt đến nay, Mortgage Master đã đưa ra lời khuyên không thiên vị cho các khoản vay mua nhà trị giá 4 tỷ SGD và trực tiếp hỗ trợ 800 triệu SGD trong các giao dịch vay mua nhà, thay mặt cho các ngân hàng đối tác.

Ông David Baey, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Mortgage Master cho biết: “Nguồn vốn gia hạn từ các nhà đầu tư của chúng tôi phản ánh sự tin tưởng của họ vào mô hình kinh doanh, quỹ đạo tăng trưởng và khả năng đáp ứng nhu cầu thực sự của chúng tôi đã trở nên rõ rệt hơn trong những tháng gần đây. Với việc người Singapore đang tìm kiếm một tấm đệm tài chính lớn hơn trong bối cảnh không chắc chắn do đại dịch COVID-19 gây ra, những người sở hữu nhà đã được hưởng lợi từ việc Mortgage Master xác định và đảm bảo lãi suất tái cấp vốn thế chấp có lợi nhất trên thị trường và ‘trả lại’ cho họ một lượng tiền mặt đáng kể, mà nếu không thì sẽ lãng phí. Chúng tôi rất hài lòng trước sự tin tưởng đã được đặt vào Mortgage Master và sẽ sử dụng khoản đầu tư một cách khôn ngoan để nhân đôi cam kết của chúng tôi đối với việc làm đúng bởi mọi chủ nhà”.

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để tăng cường thu hút khách hàng thông qua giáo dục khách hàng, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược và thâm nhập thị trường mới. Với nguồn vốn này, Mortgage Master có thể tiếp tục chuyển đổi bối cảnh thế chấp và tạo ra một thị trường cho vay mua nhà có lợi cho cả chủ nhà và ngân hàng.

Mortgage Master mở rộng hoạt động sang Indonesia để giải quyết mức lãi suất thế chấp bất động sản cao nhất Đông Nam Á

Mortgage Master cũng nhằm loại bỏ sự kém hiệu quả trong các quy trình thế chấp bất động sản trên khắp Indonesia, đồng thời mang lại lợi ích cho cả chủ nhà và ngân hàng của nước này. Lãi suất cho vay mua nhà của Indonesia – hiện cao nhất ở Đông Nam Á [Nguồn: Numbeo. Southeast Asia: Rankings by Country of Mortgage Interest Rate in Percentages. 2021. Tạm dịch: Numbeo. Đông Nam Á: Xếp hạng theo tỷ lệ phần trăm lãi suất thế chấp theo quốc gia. Năm 2021]. Điều này khiến khả năng chi trả nhà là mối quan tâm lâu dài và tỷ lệ sở hữu nhà ở một thành phố như Jakarta dao động ở mức dưới 50% [Nguồn: ResearchGate. Young Adults and Home Ownership in Jakarta, Indonesia. July 2020.. Tạm dịch: ResearchGate. Thanh niên và Sở hữu nhà ở Jakarta, Indonesia. Tháng 7 năm 2020].

Để giải quyết vấn đề này, Mortgage Master sẽ tận dụng nguồn vốn của mình để đẩy nhanh việc mở rộng sang Indonesia. Đến nay, công ty đã thành lập văn phòng tại địa phương và bắt tay hợp tác với 5 ngân hàng lớn. Trong khi khám phá các mối quan hệ hợp tác sâu hơn, Mortgage Master Indonesia đảm bảo rằng, đội ngũ nhân viên mới của mình hoàn thành khóa đào tạo độc quyền tương tự và tuân thủ quy trình quản lý bán hàng lấy khách hàng làm trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của các chủ nhà ở Singapore.

Thông tin về Mortgage Master

Mortgage Master là nền tảng môi giới thế chấp bất động sản duy nhất của châu Á để các chủ nhà tìm được mức lãi suất thế chấp mua nhà tốt nhất phù hợp với nhu cầu của họ. Được thành lập vào năm 2018 bởi các cựu chủ ngân hàng, Mortgage Master là một nền tảng trung lập hợp tác với tất cả các ngân hàng và trao quyền cho họ hành xử theo cách họ nên làm -vì lợi ích tốt nhất của chủ nhà.

Kể từ khi thành lập đến nay, Mortgage Master đã giao dịch hơn 800 triệu SGD cho các khoản vay mua nhà và đưa ra lời khuyên không thiên vị cho các khoản thế chấp trị giá 4 tỷ SGD. Với cam kết luôn làm đúng vì lợi ích của khách hàng, Mortgage Master đã tư vấn cho hơn 8.000 chủ nhà và tiết kiệm cho họ 100 triệu SGD mỗi năm để trả lãi vay mua nhà.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: mortgagemaster.com.sg.

#MortgageMaster

In bài viết

Truyền hình