Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:33 | 02/08/2017 GMT+7

Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu

aa
Cô bé Layla Thompson 7 tuổi nổi tiếng khắp vùng Durham, Carolina, Anh vì những bộ cánh bắt mắt, lớp trang điểm và làm tóc như người lớn mà mẹ em đã chi tiền để giúp con gái 7 tuổi có thể đi thi hoa hậu.

Dù mới 7 tuổi, cô bé Layla Thompson, hay còn được biết đến với nghệ danh Layla Belle, đã nhuộm tóc, đeo lông mi giả và đi giày cao gót. Mẹ của em, chị Jenna Eastland, 31 tuổi đến từ hạt Durham, Carolina, Anh đã chi vài trăm bảng mỗi tháng để con gái mình luôn có được làn da nâu bóng, tóc đẹp đẽ và khuôn mặt trang điểm xinh xắn.

Layla thường xuyên tham gia các cuộc thi sắc đẹp và thi nhảy. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã thân thuộc với các sản phẩm trang điểm còn hơn đồ chơi cho trẻ con. Mẹ của cô bé cho biết:

"Layla đã bắt đầu trang điểm và ăn mặc đẹp từ khi 1 tuổi. Nếu tôi để đồ trang điểm ở ngoài, con bé sẽ tự động lấy rồi dùng. Đến khi 2 tuổi, Layla đã bắt đầu dùng kẻ mắt rồi.

moi 7 tuoi co be da bi me bat nhuom toc trang diem lam da nau de noi tieng va di thi hoa hau

Mới 7 tuổi, cô bé đã biết nhuộm tóc, dùng đồ trang điểm như người lớn.

Con bé trông luôn chững chạc hơn tuổi thật của mình. Nó thích tạo dạng. Bất cứ khi nào tôi lấy máy ảnh ra, Layla sẽ tự động tạo dáng trước máy ảnh mà không cần ai nhắc. Layla thích nổi tiếng và có suy nghĩ như người lớn. Khi đến sinh nhật, con bé muốn được đi du thuyền và có bữa tối trên thuyền.

Con bé không giống như những đứa trẻ khác. Nó sẽ trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế".

Layla trang điểm và làm tóc mỗi ngày. Cô bé còn làm cả những video hướng dẫn cách trang điểm và về cuộc sống của mình. Mẹ của em cũng lập cho con gái mình Instagram, Twitter... để đăng tải ảnh con gái mình.

moi 7 tuoi co be da bi me bat nhuom toc trang diem lam da nau de noi tieng va di thi hoa hau

Cô bé đã biết trang điểm kể từ khi 1,2 tuổi.

"Layla thích được chú ý. Con bé thích có làn da nâu sáng, đồ make-up, lông mi giả, khuyên tai các kiểu", mẹ em chia sẻ.

"Vì vậy, tôi phải chi rất nhiều tiền cho con bé. Mới 7 tuổi nhưng Layla chỉ ăn lòng trứng vì nó tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, con bé còn tập Yoga và uống trà nữa. Con bé có cơ bụng rất đẹp nên nó thích mặc quần đùi vào tank top".

Tuy vậy, đại đa số mọi người đều phản đối cách làm của mẹ Layla khi nghe chia sẻ về cuộc sống của con gái. Ai cũng cho rằng con bé còn quá trẻ để tiếp cận với những điều đấy và mẹ của em nên để Layla sống đúng tuổi của mình.

Những hình ảnh khác về cô bé Layla khi mới lên 7 tuổi.

moi 7 tuoi co be da bi me bat nhuom toc trang diem lam da nau de noi tieng va di thi hoa hau

moi 7 tuoi co be da bi me bat nhuom toc trang diem lam da nau de noi tieng va di thi hoa hau

moi 7 tuoi co be da bi me bat nhuom toc trang diem lam da nau de noi tieng va di thi hoa hau

moi 7 tuoi co be da bi me bat nhuom toc trang diem lam da nau de noi tieng va di thi hoa hau

Skye

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Ngày 12/12, Tổ chức Habitat for Humanity International (HFHI) tại Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang và Đồng Tháp, cùng Ủy ban nhân dân các xã Kiên Lương, Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) và Trường Xuân, Phương Thịnh (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án “Nhà ở tươm tất, cuộc sống an lành”.
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản quyết định viện trợ khẩn cấp 1,5 triệu USD cho miền Trung Việt Nam thông qua các tổ chức Liên hợp quốc; các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức tại Brazil cùng nhiều đối tác quốc tế tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực giúp Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động