Vừa chủ động phòng dịch vừa tổ chức tốt sản xuất kinh doanh là cách mà các doanh nghiệp vượt qua thời điểm khó khăn đầu năm 2020 theo Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 04/03 của Thủ tướng Chính phủ.  

meyhomes capital phu quoc cong bo dai ly phan phoi Phú Quốc hướng tới trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam

TĐO - Ngày 30/1, tại buổi họp mặt cùng các cơ quan báo chí, phóng viên khu vực ĐBSCL nhân dịp đầu Xuân Canh Tý ...

meyhomes capital phu quoc cong bo dai ly phan phoi Phú Long giới thiệu Thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ L’alyana Senses World Phú Quốc

L’Alyana Senses World là tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, hội tụ những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ ...

meyhomes capital phu quoc cong bo dai ly phan phoi
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại buổi làm việc với các tập đoàn kinh tế tư nhân ngày 12/03, việc thực hiện “nhiệm vụ kép” một lần nữa được Thủ tướng Chính phủ tiếp tục chỉ đạo: “Như chiếc lò xo bị nén lại, chúng ta phải chuẩn bị tâm thế vươn lên, biến nguy cơ thành thời cơ. Chúng ta phải có thắng lợi kép, vừa chống dịch thành công, vừa giữ vững kinh tế-xã hội, chuẩn bị mọi điều kiện để phát triển”. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các doanh nghiệp đã chuẩn bị kế hoạch để sẵn sàng bứt phá ngay sau khi Việt Nam khống chế thành công dịch Covid 19.

Trong lĩnh vực bất động sản, mới đây Meyland (thương hiệu được Tập đoàn Tân Á Đại Thành định hướng trở thành đơn vị đầu tư phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam) đã quyết định ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”. Ngày 17/03, Meyland đã tổ chức Lễ kick off - ra quân dự án với chủ đề “Sharing the vision – Lan tỏa phồn vinh”. Sự kiện chính được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và được livestream tới các điểm cầu để đội ngũ sales các đại lý cùng theo dõi.

Từ đầu cầu Tp HCM, ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó CT HĐQT Tập đoàn Tâp Á Đại Thành phát biểu: “Với kế hoạch được chuẩn bị bài bản hơn 10 năm qua, Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Cùng với việc sở hữu quỹ đất tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và nhiều tỉnh thành phố khác, Meyland đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh. Để phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành thành phố thông minh, hiện đại và là điểm đến mới của du lịch Phú Quốc, Meyland đã hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới như Dark Horse (Úc), ONE Landscape (Hong Kong), ChungHo Nais (Hàn Quốc)…”

meyhomes capital phu quoc cong bo dai ly phan phoi
Meyhomes Capital Phú Quốc công bố đại lý phân phối

Tại sự kiện, ông Andrew R.Frost - Giám Đốc Dark Horse – đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc chia sẻ: Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một tổ hợp đô thị - du lịch độc nhất, hài hòa với cảnh quan nhiệt đới của Phú Quốc. Vì vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa với những đường tròn đồng tâm của nước và sự cao quý của Ngọc Trai. Kim chỉ nam trong trong thiết kế của chúng tôi là: đa dạng, sâu sắc và duyên dáng, mỗi đường nét dù là nhỏ nhất đều là sản phẩm của quá trình tư duy thấu đáo và sâu sắc. Quy hoạch đồng bộ toát lên “sự lan tỏa”, các trục đường chính đều hướng biển”

Theo quy định mỗi điểm cầu đều hạn chế số lượng sales nhưng cách “truyền lửa” sáng tạo thông qua livestream đã giúp khí thế ra quân của các chiến binh sales hăng hái, sôi nổi hơn các sự kiện kick off từ trước đến nay. Sự sáng tạo và tư duy nhạy bén của các nhà lãnh đạo trẻ Meyland một lần nữa được khẳng định.

Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên nghi lễ kick off được thực hiện đồng thời tại 2 điểm cầu và được livestream tới nhiều điểm cầu khác. Cũng tại sự kiện, Meyland đã trao chứng nhận đại lý cho các đơn vị phân phối. Các đại lý tại Hà Nội gồm Hải Phát Land và Liên minh DHN (Bhomes - An Việt Homes - Hợp Nhất). Các đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm SC Holding, Southern Land Việt Nam và Liên minh 3 đại lý: HTLand - Wikiland - Eagle.

meyhomes capital phu quoc cong bo dai ly phan phoi Bất động sản Hoà Bình: Sức hút của “miền đất hứa”
meyhomes capital phu quoc cong bo dai ly phan phoi Thêm “bệ đỡ” pháp lý, bất động sản nghỉ dưỡng tăng sức hút với nhà đầu tư
meyhomes capital phu quoc cong bo dai ly phan phoi Bất động sản năm 2020 có bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19?
In bài viết

Truyền hình