Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:03 | 09/09/2019 GMT+7

Messi sẽ có một bản hợp đồng "không thể tin nổi" với Barcelona

aa
Chủ tịch của Barcelona - ông Josep Maria Bartomeu đã tiết lộ rằng đơn vị này và Lionel Messi sẽ sớm có cuộc đàm phán với một bản hợp đồng vô cùng đặc biệt.
Trận Việt Nam vs Thái Lan: Quang Hải gọi, "Messi Thái" trả lời "Messi Thái" tuyên bố bất ngờ trước trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 Link xem trực tiếp bóng đá Osasuna vs Barcelona vòng 3 VĐQG Tây Ban Nha
messi se co mot ban hop dong khong the tin noi voi barcelona
Lionel Messi sắp có một bản hợp đồng... trọn đời?

Mới đây, tờ Mundo Deportivo(Tây Ban Nha) bất ngờ đưa tin, Chủ tịch của Barcelona - ông Josep Maria Bartomeu đã tiết lộ rằng đơn vị này và Lionel Messi sẽ sớm có cuộc đàm phán với một bản hợp đồng được ký... trọn đời, đồng thời khẳng định với tình yêu lớn từ nhỏ dành cho đội bóng, M10 sẽ đồng ý gắn bó.

Hiện tại, đội trưởng của Barca sẽ hết hạn hợp đồng sau mùa giải 2021, nhưng được phép tự do ra đi vào hè 2020. Sau đó, Chủ tịch Bartomeu xác nhận thông tin và khẳng định Messi không bao giờ chọn cách phũ phàng với Barca.

Trước đó, tờ El Pais lại tiết lộ tiền đạo năm lần giành Quả bóng vàng có thể phá vỡ hợp đồng với Barca vào cuối mùa giải nếu anh muốn ra đi.

Lần gần nhất, Messi gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp tháng 11/2017 kèm điều khoản sau tuổi 32 anh có quyền ra đi sau khi mùa giải kết thúc.

Tuy nhiên, dường như "truyền nhân" của Maradona không có vẻ mặn mà với việc gia hạn hợp đồng, mặc dù đối với "gã khổng lồ xứ Catalan", anh vẫn là linh hồn không thể thiếu.

messi se co mot ban hop dong khong the tin noi voi barcelona Link xem trực tiếp trận đấu giữa Barcelona vs Real Betis - La Liga 2019/2020

Trận cầu siêu kinh điển giữa Barcelona vs Betis diễn ra lúc 02h00, 26/08 trong khuôn khổ vòng 2 giải VĐQG Tây Ban Nha. Kênh ...

messi se co mot ban hop dong khong the tin noi voi barcelona Vì sao Công Phượng được gọi là "Messi bóng bàn"?

Cựu cầu thủ Arnar Vidarsson người Iceland bất ngờ gọi Công Phượng là "Messi bóng bàn" trên một sóng truyền hình thể thao của Bỉ.

messi se co mot ban hop dong khong the tin noi voi barcelona Lionel Messi nhận án phạt "nhẹ chưa từng có" từ LĐBĐ Nam Mỹ

Lionel Messi vừa nhận được án phạt vô cùng hài hước từ Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ sau những phát ngôn gây dậy sóng ...

messi se co mot ban hop dong khong the tin noi voi barcelona Fan "cứng" của Messi ở Bỉ bất ngờ xin chữ ký Công Phượng

Nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy phấn khích khi chứng kiến hình ảnh Công Phượng được một fan "cứng" của Lionel Messi xin chữ ký ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đánh bại Messi và Salah, Lewandowski giành giải FIFA The Best hai năm liên tiếp

Đánh bại Messi và Salah, Lewandowski giành giải FIFA The Best hai năm liên tiếp

Robert Lewandowski đã vượt qua hai người đồng nghiệp là Mohamed Salah và Lionel Messi để giành giải FIFA The Best 2021. Đây là năm thứ hai liên tiếp chân sút người Ba Lan được vinh danh.
Đánh bại Barcelona, Real Madrid tiến vào chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha

Đánh bại Barcelona, Real Madrid tiến vào chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha

Trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Barca và Real đã diễn ra đầy kịch tích. Chung cuộc, Los Blancos giành chiến thắng 3-2 trong hiệp phụ và tiến vào chung kết.
Rời Barcelona, Coutinho tái ngộ Gerrard tại Aston Villa

Rời Barcelona, Coutinho tái ngộ Gerrard tại Aston Villa

Tiền vệ Philippe Coutinho sẽ trở lại Ngoại hạng Anh chơi bóng sau 4 năm từ khi chia tay Liverpool và điểm đến của anh sẽ là Aston Villa, đội bóng của HLV Gerrard.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 07/7, bão số 2 di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, cường độ suy yếu dần và không còn có khả năng quay trở lại Biển Đông.
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.

Đọc nhiều

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng Tổ chức WWF - Việt Nam tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến các bên liên quan trong việc xây dựng ý tưởng cho dự án bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại tỉnh Cà Mau.
Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
4 giải pháp để Việt Nam tiếp tục nâng cao hiệu quả thực thi Công ước ICCPR

4 giải pháp để Việt Nam tiếp tục nâng cao hiệu quả thực thi Công ước ICCPR

"Đoàn Việt Nam đã đưa ra thông điệp rõ ràng để khẳng định quan điểm, chủ trương nhất quán của Việt Nam với phương châm đặt con người ở vị trí trung tâm, coi đó vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển". Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh trong phần trả lời phỏng vấn của báo chí sau phiên đối thoại với Uỷ ban nhân quyền về báo cáo quốc gia thực thi công ước ICCPR lần thứ 4.
Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Chặng đường 30 năm hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển từ đối đầu thành đối tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược và kinh tế.
Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

6 tháng đầu năm nay, lượng khách xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Điều này phản ánh rõ nét nhu cầu giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị đã tăng cao.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động