Tài xế của chiếc Mercedes trong clip đã cực kỳ may mắn khi giữ được mạng sống, không bị thương và xe cũng không bị hỏng nghiêm trọng sau sự cố mất lái đáng sợ trên đường cao tốc khi trời mưa lớn.
"Choáng" với ô tô đi ngược chiều tốc độ cao trên đường trơn trượt
Hành vi đi ngược chiều nêu trên là vô cùng nguy hiểm cho bản thân lái xe và các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.
Tạt đầu container, xe sang Mercedes bị húc xoay 180 độ Tạt đầu container, xe sang Mercedes bị húc xoay 180 độ
Chiếc xe Mercedes đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tăng ga, vượt phải lên trên chiếc xe container chạy cùng chiều.

Clip do camera hành trình của một xe chạy trên làn bên phải của đường cao tốc cho thấy chiếc Mercedes-Benz E-Class đã phóng vọt lên ở làn bên trái trong điều kiện trời đang mưa lớn và có nhiều đoạn đường ngập nước.

Mercedes trượt bánh xoay tít trên đường cao tốc sau pha di chuyển tốc độ qua đường ngập

Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ văng từ làn trái sang phải, cắt mặt xe có camera hành trình rồi lao thẳng vào lối ra khỏi đường cao tốc. Trong quá trình trôi tự do, chiếc xe suýt chút nữa đập va chạm với dải phân cách.

Sau cú "trượt băng" hú vía trên đường cao tốc, tài xế đã điều khiển xe đi chậm lại.

Xe phân khối lớn di chuyển với tốc độ 'bàn thờ' trên cầu Nhật Tân Xe phân khối lớn di chuyển với tốc độ 'bàn thờ' trên cầu Nhật Tân
Mới đây, trên Cầu Nhật Tân (Hà Nội), một chiếc xe mô tô phân khối lớn vượt các xe ô tô trên đường với tốc độ cực cao khiến nhiều người choáng ngợp.
Xót xa cảnh bé gái ngất xỉu trên đường di chuyển về quê tránh dịch Xót xa cảnh bé gái ngất xỉu trên đường di chuyển về quê tránh dịch
Đoạn clip được người dân ghi lại, khiến nhiều người xem cảm thấy xót thương cho cháu bé .
"Choáng" với ô tô đi ngược chiều tốc độ cao trên đường trơn trượt
Hành vi đi ngược chiều nêu trên là vô cùng nguy hiểm cho bản thân lái xe và các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

In bài viết

Truyền hình