Dù ở đoạn đường cua, tầm nhìn bị hạn chế, tài xế chiếc sedan vẫn cố tìm cách vượt xe tải phía trước, để rồi phải lĩnh một bài học nhớ đời…
Tài xế xe tải mở cửa xe không quan sát khiến nữ sinh Tài xế xe tải mở cửa xe không quan sát khiến nữ sinh "gặp nạn"
Vụ va chạm do bất cẩn khi mở cửa xe ô tô xảy ra sáng 29/12, tại thành phố Cao Bằng đã khiến một nữ sinh THPT tử vong khi đang trên đường đến lớp.
Kèn cựa nhau trên đường, tài xế bán tải đâm xe khác rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy Kèn cựa nhau trên đường, tài xế bán tải đâm xe khác rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 17 giờ chiều 24.12.2021 trên đường Quang Trung, đoạn qua địa bàn phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.

Tình huống giao thông được camera hành trình trên một xe ô tô đi cùng chiều ghi lại.

Theo đó, đến một đoạn góc cua bị khuất tầm nhìn, nhưng tài xế vẫn cho chiếc sedan chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên. Tuy nhiên, đúng lúc đó, một xe tải khác lao đến từ hướng đối diện. Tài xế của chiếc sedan đã phải phanh và đánh lái gấp về phần đường của mình nhưng vẫn bị chiếc xe tải tông vào phần đuôi, gây hư hại.

Vượt ẩu thiếu quan sát, tài xế gây 'họa' cho xe tải

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc với kiểu điều khiển xe vượt ẩu hết sức nguy hiểm của tài xế chiếc sedan.

Thiếu quan sát, nữ tài xế suýt Thiếu quan sát, nữ tài xế suýt "gây hoạ" cho cháu bé
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10h50 ngày 26/11 tại Phú Thọ.
Đánh lái thiếu quan sát, 2 người đi xe đạp điện gặp nạn Đánh lái thiếu quan sát, 2 người đi xe đạp điện gặp nạn
Hai người phụ nữ bất ngờ băng sang đường khi chiếc xe tải đang lao đến với tốc độ nhanh, để rồi một tình huống va chạm mạnh xảy ra giữa hai phương tiện…
Thiếu quan sát, tài xế ô tô đâm bay người đi xe máy Thiếu quan sát, tài xế ô tô đâm bay người đi xe máy
Vụ việc được camera hành trình trên xe ô tô ghi lại mới đây. Nguyên nhân ban đầu được cho là do tài xế ô tô đang không chú ý quan sát nên đâm thẳng vào người đi xe máy.
In bài viết

Truyền hình