Media OutReach, hãng cung cấp dịch vụ phân phối thông tin và thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên được thành lập ở châu Á, vui mừng thông báo về việc thiết lập mối quan hệ đối tác toàn cầu với Hiệp hội Quốc tế về Tâm thần học trẻ em và vị thành niên và các nghề nghiệp đồng minh (The International Association for Child and Adolescent Psychiatry and Allied Professions – IACAPAP).

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 10 năm 2021 – Media OutReach, hãng cung cấp dịch vụ phân phối thông tin và thông cáo báo chí toàn cầu đầu tiên được thành lập ở châu Á, vui mừng thông báo về việc thiết lập mối quan hệ đối tác toàn cầu với Hiệp hội Quốc tế về Tâm thần học trẻ em và vị thành niên và các nghề nghiệp đồng minh (The International Association for Child and Adolescent Psychiatry and Allied Professions IACAPAP), một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế được thành lập từ năm 1937.

Nhiệm vụ của IACAPAP là vận động thúc đẩy việc nâng cao sức khỏe tâm thần và sự phát triển của trẻ em và thanh thiếu niên thông qua chính sách, phướng thức thực hành và nghiên cứu.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Media OutReach Newswire sẽ hỗ trợ đầy đủ các mục tiêu truyền thông toàn cầu của IACAPAP, bằng cách phân phối độc quyền các thông cáo báo chí dành riêng cho thị trường của họ ở khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ, Anh, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ Latinh.

IACAPAP có nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy việc nâng cao sức khỏe tâm thần của trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Trong số này có các đại hội thế giới được tổ chức 2 năm một lần, nơi các tiến bộ khoa học được chia sẻ. IACAPAP cũng đào tạo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần thông qua sách giáo khoa điện tử miễn phí, các khóa học trực tuyến và trực tiếp cùng một tạp chí khoa học truy cập mở. Các chương trình phát triển nghề nghiệp dành cho các nhà chuyên môn mới bước vào nghề thông qua chương trình Donald Cohen hàng đầu và các hội thảo nghiên cứu Helmut Remschmidt cũng được thực hiện.

Giáo sư Daniel Fung, Chủ tịch của IACAPAP cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Media OutReach trở thành đối tác thông tin, truyền thông toàn cầu của mình để giúp chúng tôi thúc đẩy các vấn đề về sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Bằng cách tận dụng chuyên môn của Media OutReach trong lĩnh vực truyền thông và mạng lưới phân phối thông cáo báo chí trên toàn cầu, chúng tôi hy vọng thông điệp của mình sẽ đến được với đối tượng mực tiêu, độc giả trên toàn cầu. Trong một thế giới mà cứ 5 trẻ em thì có một trẻ mắc phải vấn đề sức khỏe tâm thần thường không được giải quyết, thì việc truyền bá kiến ​​thức, thông tin và giúp chống lại sự kỳ thị xã hội là vô giá”.

Bà Jennifer Kok, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach phát biểu: “Với tư cách là đối tác cung cấp thông tin – truyền thông toàn cầu của IACAPAP, Media OutReach Newswire đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp tổ chức này truyền bá nhận thức về tầm quan trọng của việc phòng ngừa, thúc đẩy và can thiệp các vấn đề sức khỏe tâm thần ở trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng bằng cách trở thành tiếng nói của tổ chức này, xã hội sẽ nhận ra rằng, không nên và không được kỳ thị xã hội các vấn đề về sức khỏe tâm thần ở trẻ em và thanh niên và cần có các biện pháp can thiệp hiệu quả cho thanh thiếu niên có vấn đề về sức khỏe tâm thần”.

Bà Jennifer Kok cho biết thêm: “Hơn nữa, trang web của IACAPAP có các nguồn hữu ích về các chủ đề liên quan đến trẻ em và các vấn đề sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên mà bất kỳ ai, bao gồm cha mẹ, trẻ em, thanh niên, hoặc thậm chí các thành viên của các phương tiện truyền thông, đều có thể truy cập miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ phân phát các bài báo mang tính lãnh đạo về tư duy từ IACAPAP hàng quý về các vấn đề sức khỏe tâm thần của thanh niên. Chúng tôi hy vọng, thông qua việc chia sẻ kiến ​​thức và truyền đi những thông điệp tích cực, chúng ta có thể cùng nhau tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mọi người. Kiến thức luôn làm thay đổi nhận thức và định hình quan điểm”.

Được biết, Media OutReach đã và đang hỗ trợ nhiều tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới tập trung vào phúc lợi xã hội và sức khỏe tinh thần của trẻ em và thanh niên. Media OutReach cam kết đảm bảo việc đăng tin tức trực tuyến giúp cung cấp các bài báo, thông tin cho độc giả toàn cầu và bằng cách gửi tin tức trực tiếp đến hộp thư đến của các nhà báo có liên quan trong số 140.000 địa chỉ liên hệ truyền thông. Media OutReach sẽ đảm bảo tin tức của IACAPAP luôn sẵn sàng cho các nhà báo muốn viết hoặc nghiên cứu về các chủ đề liên quan.

Bà Jennifer Kok nêu rõ: “Chúng tôi giúp đỡ trên cơ sở rằng, mọi trẻ em, bất kể họ sống ở đâu và màu da của họ là gì, không một trẻ em hoặc thanh thiếu niên nào bị bỏ rơi. Họ là tương lai của thế giới và tầm nhìn của chúng tôi phù hợp với tầm nhìn của IACAPAP. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại tác động tích cực cho xã hội và giúp thay đổi thái độ của mọi người đối với vấn đề về sức khỏe tâm thần. Điều quan trọng hơn là, chúng tôi muốn các bậc cha mẹ và xã hội coi việc tìm kiếm lời khuyên về sức khỏe tâm thần cũng giống như việc bạn đến gặp các bác sĩ đa khoa”.

Bà Jennifer Kok nhấn mạnh: “Với khả năng phân phối thông cáo báo chí toàn cầu của Media OutReach, chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi một cách hiệu quả”.

Thông tin về IACAPAP

Hiệp hội Quốc tế về Khoa học Tâm thần trẻ em và vị thành niên và các nghề nghiệp đồng minh (International Association for Child and Adolescent Psychiatry and Allied Professions – IACAPAP) ra đời từ năm 1937 tại Paris, Pháp. Ban đầu, tổ chức này có tên là Ủy ban Quốc tế của các bác sĩ tâm thần trẻ em (International Committee of Child Psychiatrists), sau đó vào năm 1948, được đổi tên thành IACPAP, kết hợp các ngành nghề liên minh. Vào năm 1978 ngành tâm thần học vị thành niên được thêm vào để tạo thành IACAPAP.

IACAPAP có sứ mệnh là vận động cho việc thúc đẩy sức khỏe tâm thần và sự phát triển của trẻ em và thanh thiếu niên thông qua chính sách, phương thức thực hành và nghiên cứu.

Thông tin về Media OutReach

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach là một công ty công nghệ phân phối các thông cáo báo chí đa phương tiện, đa ngôn ngữ trực tiếp cho các nhà báo mục tiêu và tự động hóa quy trình báo cáo toàn cầu đầu tiên được thành lập tại châu Á – Thái Bình Dương, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan.

Media OutReach là hãng duy nhất sở hữu mạng lưới phân phối trên 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp châu Á – Thái Bình Dương; sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 140.000 nhà báo, 400 chuyên mục thương mại, 65.000 tiêu đề truyền thông và 480 quan hệ đối tác truyền thông. Media OutReach hiện đang cách mạng hóa lĩnh vực hoạt động này bằng cách đảm bảo đăng tin tức trực tuyến theo ngôn ngữ cho mỗi bản phân phối.

Với công nghệ độc quyền cốt lõi của mình, Media OutReach Newswire phân phối nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo được nhắm mục tiêu để tối ưu hóa việc viết tin tức, xây dựng mối quan hệ truyền thông và tự động hóa quy trình báo cáo với các chỉ số hiệu suất chính và tính tiên phong của nó. Các báo cáo sau khi phát hành cung cấp thông tin chi tiết về các nhà báo tiếp cận việc phát hành theo xuất bản và theo quốc gia.

Media OutReach Newswire là đối tác phát hành tin tức và phân phối nội dung dành cho quan hệ công chúng (PR), tiếp thị xã hội, các cơ quan kỹ thuật số và các tổ chức ở châu Á – Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach, hãy truy cập www.media-outreach.com.

#IACAPAP #MediaOutReach

In bài viết

Truyền hình