Trực thăng Mil Mi-17 của Bộ Tư lệnh Hải quân Mexicođã cố gắng hạ cánh trước khi mất kiểm soát và lao xuống một bãi đất trống.
Máy bay giải cứu tại Afghanistan thả pháo sáng, hạ cánh chúi mũi đề phòng IS tấn công Máy bay giải cứu tại Afghanistan thả pháo sáng, hạ cánh chúi mũi đề phòng IS tấn công
Taliban không cho máy bay quân sự Ukraine đáp xuống Kabul? Taliban không cho máy bay quân sự Ukraine đáp xuống Kabul?

Nguồn: Sputnik

Một máy bay trực thăng chở ít nhất 20 người đã gặp sự cố ở Sierra de la Huasteca Baja, bang Hidalgo, Mexico trong khi đang cố gắng hạ cánh hôm qua (25/8).

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy chiếc trực thăng Mil Mi-17 của Bộ Tư lệnh Hải quân đã cố gắng hạ cánh trước khi mất kiểm soát và lao xuống một bãi đất trống gần đó. Cuối cùng nó gần như rơi xuống, các cánh quạt bị vỡ vì va chạm với mặt đất.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên máy bay có người đứng đầu Sở Nội vụ bang Veracruz là Eric Cisneros. Sau đó, chính ông Cisneros cho biết trên Twitter rằng ông ổn và sự cố “không gây thiệt hại về người”.

Được biết, máy bay trên đang có chuyến tham quan thì xảy ra vụ việc trên. Nguyên nhân được cho là bị ảnh hưởng bởi cơn bão Grace.

Taliban quyết không cho máy bay NATO hạ cánh xuống sân bay Kabul Taliban quyết không cho máy bay NATO hạ cánh xuống sân bay Kabul
Khoảnh khắc máy bay vận tải quân sự Nga lao xuống đất Khoảnh khắc máy bay vận tải quân sự Nga lao xuống đất
In bài viết

Truyền hình