Mang tới cho trẻ một “góc bình yên”, một chiếc pizza hạnh phúc, một câu chuyện cổ tích diệu kì, hay tham gia những bước chạy từ thiện cùng Run for Hope để biết sẻ chia… là hành trang mà Maple Bear Việt Nam chuẩn bị cho những thiên thần nhí của mình.
maple bear viet nam he thong giao duc chuan canada Bộ Giáo dục công bố 32 cuốn sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình mới

Chiều 22/11, Bộ GD&ĐT đã công bố danh mục sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình mới sử dụng trong cơ sở giáo dục ...

maple bear viet nam he thong giao duc chuan canada Họa sĩ minh họa Canada giao lưu với 20 họa sĩ Việt Nam

Sáng 7/11, Renée Nault, nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và tiểu thuyết đồ họa người Canada đã có buổi tọa đàm trao đổi với ...

Được thành lập từ năm 2009, tới nay Maple Bear đã có mặt tại Việt Nam được 10 năm tròn. Trong hành trình đó, Maple Bear đã dần khẳng định là một trong những đơn vị tiên phong giáo dục song ngữ chuẩn chất lượng Canada tại Việt Nam.

maple bear viet nam he thong giao duc chuan canada
Sự kiện thể thao Maple Bear Olympic đầu tiên của các bé gấu Maple Bear Hồ Chí Minh – cơ sở Celadon City.

Maple Bear Việt Nam đã thực hiện đúng chương trình giáo dục của Maple Bear Canada. Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, bé học tập hiệu quả hơn.

maple bear viet nam he thong giao duc chuan canada
Môi trường giáo dục Maple Bear với triết lý lấy trẻ làm trung tâm.

Môi trường giáo dục Maple Bear với triết lý lấy trẻ làm trung tâm, tạo môi trường giáo dục an toàn, yêu thương, nơi trẻ yêu thích học, bởi thế, giáo viên Maple Bear luôn được định hướng để thực hiện đúng sứ mệnh đã có.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được tuyển dụng chọn lọc, đào tạo bài bản bởi chuyên gia đào tạo Maple Bear Việt Nam, đặc biệt, đào tạo định kỳ bởi chuyên gia Maple Bear toàn cầu

Với phương pháp “Immersion” (“Thẩm thấu” ngôn ngữ tự nhiên), Maple Bear không chỉ dạy ngôn ngữ thứ hai mà còn giúp cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ.

maple bear viet nam he thong giao duc chuan canada
Sân chơi trí tuệ cho trẻ.

Cũng tại Maple Bear Việt Nam, hoạt động ngoại khóa giúp các con nâng cao sự tự tin, bản lĩnh, thể hiện tài năng: Super Tots (cuộc thi trí tuệ cho các bạn nhỏ từ 5 - 6 tuổi), Summer Concert (Lễ hội mùa hè, nơi các con tỏa sáng với tài năng nghệ thuật, MC, sự tự tin và bản lĩnh sân khấu), Terry Fox Run (học về bài học xã hội, sự nhận thức về cộng đồng), kèm các hoạt động dã ngoại hàng tháng theo phương pháp "học thông qua trải nghiệm - không có ranh giới giữa lý thuyết và thực hành".

maple bear viet nam he thong giao duc chuan canada
Maple Bear Việt Nam tham gia hoạt động cộng đồng.

Maple Bear Việt Nam có cơ sở vật chất đạt chuẩn: Với tần suất phát triển lớn mạnh, các cơ sở Maple Bear Việt Nam không chỉ đạt chất lượng trong chương trình đào tạo mà song hành đó là cơ sở vật chất hiện đại, đi sâu vào từng chi tiết, đúng yêu cầu của Maple Bear toàn cầu, mang lại môi trường giáo dục toàn diện cho các con học sinh.

Nhiều phụ huynh hiện nay lo lắng con thụ động vì quá mê chơi điện thoại, Ipad dẫn đến mắc các chứng cận thị, béo phì. Có con, ai cũng mong con mình sẽ có sức khỏe tốt và thông minh, nhanh nhạy. Để đạt được thành quả đó, quá trình vận động của trẻ là điều không thể thiếu. Maple Bear Việt Nam đã tạo những sân chơi thể thao thật vui, thật hấp dẫn và thật phù hợp cho từng nhóm trẻ.

Nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp mầm non Maple Bear đã có kết quả học tập tốt ở các cấp học cao hơn: tự tin, bản lĩnh, khả năng ngôn ngữ được đánh giá rất cao. Các trường điển hình các con học tại cấp 1: Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm….

Là thành viên thuộc hệ thống Canada Maple Bear toàn cầu với hơn 437 trường tại 20 quốc gia, học sinh có cơ hội du học Canada với chứng chỉ Maple Bear. Với Maple Bear, chỉ có quốc gia khác nhau, còn Maple Bear là 1. Chính vì vậy, trẻ em học tại Việt Nam, Mỹ, Singapore hay bất kỳ quốc gia nào đều không gặp trở ngại nếu chuyển địa điểm Maple Bear.

Bằng niềm tin đã và đang xây dựng, hệ thống Maple Bear sẽ ngày một mở rộng tại Việt Nam và đón nhận sự ủng hộ của cha mẹ học sinh!

ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN 2020: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40.000.000 ĐỒNG KHI PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ CHO CON TRƯỚC THÁNG 2/2020.

Tuyển sinh bé từ 12 tháng - 5 tuổi

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại: https://maplebearvietnam.edu.vn

In bài viết

Truyền hình