Công an tỉnh Bình Dương khẳng định người gọi điện cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nói muốn ra đầu thú, tự xưng tên Tuấn "khỉ" là mạo danh.
mao danh tuan khi goi dien cho hiep sy noi muon ra dau thu Nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi - Lê Quốc Tuấn muốn ra đầu thú?
mao danh tuan khi goi dien cho hiep sy noi muon ra dau thu Công an phát lệnh truy nã nghi can bắn chết 5 người ở Củ Chi
mao danh tuan khi goi dien cho hiep sy noi muon ra dau thu
Tuấn "khỉ" hiện đang lẩn trốn, Công an đã phát lệnh truy nã (Ảnh: PLO)

Ngày 2/2, Công an tỉnh Bình Dương xác minh và khẳng định người gọi điện cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải không phải là bị can Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ tại huyện Củ Chi, TP.HCM), người nổ súng bắn chết 5 người tại một sòng bạc ở huyện Củ Chi (TP.HCM).

Trước đó, cơ quan công an nhận được tin báo từ hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải về một cuộc gọi lạ tự xưng là Tuấn "khỉ". Người này nói rằng nhờ hiệp sĩ Hải đưa đi gặp gia đình và rồi sẽ ra đầu thú. Tuy nhiên, sau khi sàng lọc, xác minh, cơ quan điều tra khẳng định đây là kẻ mạo danh Tuấn khỉ.

Hiện tại, bị can Lê Quốc Tuấn đã bị truy nã toàn quốc. Bộ Công an và Công an TP.HCM đang phối hợp với công an các tỉnh giáp ranh truy bắt bị can Lê Quốc Tuấn nhưng vẫn chưa có kết quả.

14h00 ngày 29/1, tại ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi (TP HCM) bất ngờ có tiếng súng nổ khiến nhiều người dân kinh hãi.

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn như tiếng súng, kèm theo tiếng la hét.

Nhiều nhân chứng đã phát hiện 4 người nằm chết ở nhiều vị trí khác nhau, trên người có thương tích, máu chảy loang lổ xung quanh.

Cơ quan công an điều tra và tìm ra danh tính của kẻ nổ súng là Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1987), Tuấn vì thua bạc nên cay cú và có cự cãi với những người chơi khác. Bực tức Tuấn về lấy súng đến sới bạc và bắn 4 người tử vong. Trên đường trốn chạy, Tuấn đã bắn chết một người để cướp xe, nạn nhân trong vụ án mạng là anh V.C.T. (SN 1980, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM). Anh T. được xác định tử vong do trúng đạn, anh T. là tài xế xe ôm công nghệ, chiếc xe máy mang BKS : 59X2-595.12 cũng biến mất. 

mao danh tuan khi goi dien cho hiep sy noi muon ra dau thu Truy nã đối tượng giữ 1 tỷ đồng Tuấn 'Khỉ' cướp ở sới bạc

Công an TP.HCM phát lệnh truy nã bị can Phạm Thanh Tâm - đồng phạm giúp cất giữ số tiền khoảng 1 tỷ đồng Tuấn ...

mao danh tuan khi goi dien cho hiep sy noi muon ra dau thu Nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi - Lê Quốc Tuấn muốn ra đầu thú?

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bình Dương đã thông báo với công an về việc Tuấn “khỉ” ...

mao danh tuan khi goi dien cho hiep sy noi muon ra dau thu Nghi phạm bắn 5 người tử vong ở sòng bạc để lại xe SH và 11 triệu để cướp xe Nouvo

Trên đường tẩu thoát, nghi phạm nổ súng ở sòng bạc khiến 5 người tử vong còn đe dọa, cướp 1 xe máy hiệu Novo rồi ...

 

 

Truyền hình