Lửa ấm tập 32 (tối 13/11) sau nhiều lần vợ cảnh báo về việc Ngọc cố tình tiếp cận nhưng minh gạt đi, lần này chính miệng Ngọc nói "em về Việt nam để đòi bố cho con em" khiến Minh sững người.
Lửa ấm - Tập 31 (tối 12/11): Ngọc đi ăn cùng bố con Minh gửi hình khiêu khích Thủy Lửa ấm - Tập 31 (tối 12/11): Ngọc đi ăn cùng bố con Minh gửi hình khiêu khích Thủy
Lửa ấm - Tập 30 (tối 11/11): Thủy bắt gặp tiểu tam tại nhà mình Lửa ấm - Tập 30 (tối 11/11): Thủy bắt gặp tiểu tam tại nhà mình

Nội dung Lửa ấm tập 32

"Lửa ấm" tập 32 đã bắt đầu gay cấn hơn khi giữa Ngọc và Minh ngày càng thân thiết.

Mở đầu trích đoạn, Thủy lại vướng thêm rắc rối mới ở chỗ làm thêm. Cho bệnh nhân chuyển viện khi người nhà chưa thanh toán viện phí khiến cô phải chịu toàn bộ chi phí của ca cấp cứu hôm đó. Chỉ mới làm ở đây một thời gian ngắn nhưng năng lực và phong cách làm việc của cô được lãnh đạo bệnh viện đánh giá rất cao, không biết liệu rắc rối nhỏ này của Thủy khi lọt đến tai giám đốc có được giải quyết không.

Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc
Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc

Ngọc lại tiếp tục làm trò để tiếp cận bố con Minh, không hiểu do Minh không để ý hay anh quá vô tâm khi liên tục xuất hiện bên cạnh Ngọc mà không màng đến suy nghĩ cũng như cảm nhận của vợ mình. Tuy nhiên lần này khi Ngọc up hình lên trang cá nhân, Minh đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Ngọc, rằng mình không có ý gì với Ngọc và khoảng thời gian mười mấy năm của anh rất yên bình nên mong Ngọc hãy để yên chốn như vậy.

Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc
Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc

Cũng tại buổi gặp gỡ này Ngọc đã cho Minh biết được lý do lần này về Việt Nam của cô, cô nói mình về không phải vì công việc mà chủ yếu là vì chuyện cá nhân, về để đòi lại bố cho con gái mình. Câu nói này của Ngọc khiến Minh lặng người vì đến bây giờ anh mới biết, ngoài Quang ra anh còn có thêm một cô con gái lớn hơn con trai mình 1 tuổi.

Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc

Về phía cặp đôi Kha và Hoàng, Kha đã gặp nguy hiểm trong một lần đi tác nghiệp. Do bất cẩn cô đã rơi xuống hố sâu và phải gọi cứu hộ. Sự xuất hiện kịp thời của Hoàng đã đẩy hai người tiến lại gần nhau thêm một bước.

Khi biết được sự thật ở Ngọc Minh sẽ giải quyết rắc rối trên thế nào? Anh sẽ nói sao để vợ mình hiểu và chấp nhận?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 32, phát sóng lúc 21h tối nay (13/11) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 29 (tối 10/11): Đào bị đánh ghen tại phòng trọ Lửa ấm - Tập 29 (tối 10/11): Đào bị đánh ghen tại phòng trọ
Lửa ấm - Tập 28 (tối 9/11): Quang mất tích, Tiến về quê Đào ra mắt Lửa ấm - Tập 28 (tối 9/11): Quang mất tích, Tiến về quê Đào ra mắt
Lửa ấm - Tập 27 (tối 6/11): Thủy quyết định mua nhà bất chấp ý kiến của Minh? Lửa ấm - Tập 27 (tối 6/11): Thủy quyết định mua nhà bất chấp ý kiến của Minh?
In bài viết

Truyền hình