Lửa ấm tập 19 (tối 27/10) nắm bắt sơ qua được chuyện quá khứ của Thủy, giờ không còn ai để xác minh Ngọc lại tìm đến bà Mai khóc lóc, xuyên tạc ra một câu chuyện khác khiến bà Mai hiểu sai về con dâu của mình.
Lửa ấm - Tập 17 (tối 26/10): Quang liệu có phải là con trai ruột của Minh? Lửa ấm - Tập 17 (tối 26/10): Quang liệu có phải là con trai ruột của Minh?
Lửa ấm - Tập 16 (tối 22/10): Thủy sững người khi gặp lại Ngọc - tình cũ của chồng Lửa ấm - Tập 16 (tối 22/10): Thủy sững người khi gặp lại Ngọc - tình cũ của chồng

Nội dung Lửa ấm tập 19

"Lửa ấm" tập 19 càng ngày càng gay cấn khi chuyện quá khứ của Thủy bị lôi lại và từ miệng Ngọc xuyên tạc thành một câu chuyện khác. Long đã mất rồi vậy ai sẽ là người đứng ra thanh minh cho nỗi oan này của Thủy?

Mở đầu trích đoạn tập phát sóng tối nay là cảnh quay bà Mai gặng hỏi Minh về quá khứ của Thủy. Bà Mai đặt ra nghi vấn "liệu trước con vợ con nó có yêu đương gì ai không?". Minh dám khẳng định với bà Mai trước Minh thủy chưa từng yêu ai và mình là mối tình đầu của cô ấy. Sau khi xác minh lại với con trai bà Mai vẫn bán tín bán nghi về quá khứ mập mờ của Thủy.

Lửa ấm - Tập 19 (tối 27/10): Ngọc lợi dụng tính cả tin của bà Mai
Lửa ấm - Tập 19 (tối 27/10): Ngọc lợi dụng tính cả tin của bà Mai

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi bà Mai liên lạc với Ngọc và đến tận chung cư của Ngọc để hỏi chuyện. Với bản tính đa nghi, chắc chắn bà Mai sẽ không để chuyện này trôi qua một cách đơn giản như thế.

Khi nói chuyện với Ngọc, câu chuyện đã bị Ngọc đẩy đi quá xa, theo lời Ngọc chính Thủy là người đã gợi ý cho Ngọc ra nước ngoài và nói sẽ lựa cơ hội giải thích cho sự ra đi lần đó của Ngọc, nhưng kết quả là Thủy vẫn im lặng cho đến bay giờ. Còn chuyện của Thủy, Thủy đã về nhà Long ra mắt nhưng họ hàng nhà Long không ai đồng ý nên Thủy buộc lòng đành phải có thai trước để phụ huynh đồng ý.

Lửa ấm - Tập 19 (tối 27/10): Ngọc lợi dụng tính cả tin của bà Mai
Lửa ấm - Tập 19 (tối 27/10): Ngọc lợi dụng tính cả tin của bà Mai

Những lời Ngọc nói như sét đánh ngang tai, khiến bà hoài nghi liệu Quang có phải là cháu nội của minh, hay bao nhiêu năm lại đi chăm bẵm cháu của người khác.

Trong một phân đoạn khác, Tiến nghe được tin Hiền tìm người khác mang thai cho Tiến đã rất tức giận và về thẳng nhà nói chuyện với vợ. Cũng từ đây Tiến biết được chuyện Hiền không thể mang thai, cơ địa của Hiền về sau sẽ khó có khả năng giữ được bào thai.

Lửa ấm - Tập 19 (tối 27/10): Ngọc lợi dụng tính cả tin của bà Mai
Lửa ấm - Tập 19 (tối 27/10): Ngọc lợi dụng tính cả tin của bà Mai

Tiến sẽ ra sao khi nghe được câu chuyện này từ vợ? Bà Mai sau khi gặp Ngọc về sẽ có những hành động gì tiếp theo?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 19, phát sóng lúc 21h tối thứ hai (27/10) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 15 (tối 21/10): Hiền nghe thấy giọng con gái vọng lại từ máy Tiến Lửa ấm - Tập 15 (tối 21/10): Hiền nghe thấy giọng con gái vọng lại từ máy Tiến
Lửa ấm - Tập 14 (tối 20/10): Minh cứu người yêu cũ, Thủy bị xã hội đen tấn công Lửa ấm - Tập 14 (tối 20/10): Minh cứu người yêu cũ, Thủy bị xã hội đen tấn công
Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai Lửa ấm - Tập 13 (tối 19/10): Bà Mai xin chuyển công tác cho con trai
In bài viết

Truyền hình