Năm 2021 để mọi việc thuận lợi các con giáp nên làm gì? Dưới đây là lời khuyên cho 12 con giáp trong năm nay để mọi người cùng tham khảo.
Tuổi nào phát tài, kiếm tiền nhiều nhất từ nay đến rằm tháng Giêng?
12 con giáp làm gì để giữ lửa hôn nhân luôn nồng cháy?

Lời khuyên cho tuổi Tý năm 2021

Lời khuyên cho 12 con giáp để năm 2021 trôi chảy, vạn sự hanh thông
Lời khuyên cho 12 con giáp để năm 2021 trôi chảy, vạn sự hanh thông

Sau khi trải qua một năm tồi tệ, những người sinh trong năm Tý sẽ thấy vận may tăng vọt, nhưng phải kiên trì và bền bỉ vì vận may của họ chỉ ở mức trung bình trong nửa đầu năm.

Người tuổi Tý được khuyến cáo không nên đặt mục tiêu quá cao, nên giữ vững lập trường và chuẩn bị tinh thần đối mặt với mọi thách thức. Họ có thể đạt được mục tiêu trong nửa cuối năm 2021.

Người tuổi Tý có xu hướng thiếu quyết đoán trong các mối quan hệ. Họ thiếu cảm giác an toàn khi yêu, đặc biệt khi các đối tác tiềm năng mới xuất hiện.

Việc sinh nở trong năm Tân Sửu của người tuổi Tý không quá tốt, nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Lời khuyên cho tuổi Sửu năm 2021

Người tuổi Sửu sẽ gặp phải một số rắc rối về sự nghiệp trong năm tới, đề phòng đồng nghiệp đâm sau lưng hoặc vướng vào tranh chấp. Do đó, người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Lời khuyên cho tuổi Dần năm 2021

Trái ngược với những người sinh năm Sửu, tuổi Dần là con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp trong năm nay. Họ gặp rất nhiều quý nhân giúp họ thực hiện được những kế hoạch đặt ra. Tuổi Dần nên tận dụng động lực và khám phá những khả năng khác nhau. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh.

Họ cũng gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Đối với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ, hãy nắm bắt cơ hội và tận hưởng nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn thú vị.

Lời khuyên cho tuổi Mão năm 2021

Năm Sửu tốt cho những người sinh vào năm Mão. Mọi thứ sẽ khá khởi sắc và tuổi Mão có thể bắt đầu lại từ đầu. Với tinh thần lạc quan và tích cực, đây là một năm tốt để họ đặt mục tiêu và đi theo những hướng mới.

Tuy nhiên, không giống như tuổi Dần, những người tuổi Mão không có nhiều quý nhân phù trợ. Họ phải dựa vào bản thân để hoàn thành công việc. Những nỗ lực của họ sẽ được cấp trên ghi nhận và có cơ hội được thăng chức.

Người tuổi Mão nên tránh vận động cường độ cao vì dễ bị thương ở tay chân.

Lời khuyên cho tuổi Thìn năm 2021

Một năm sắp tới ở mức trung bình và ổn định đối với những người sinh năm Thìn. Sự nghiệp của họ sẽ đi vào bế tắc, khiến họ nghi ngờ khả năng làm việc của mình. Tuy nhiên, thay đổi lớn sẽ diễn ra sau trung thu, vì vậy tuổi Thìn nên chờ đợi cơ hội để thể hiện mình.

Mặc dù tuổi Thìn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn trong năm nay, nhưng cuối cùng họ vẫn có thể không hài lòng vì họ không dành nhiều thời gian để vun đắp (các) mối quan hệ của mình. Tính bốc đồng đồng nghĩa với việc họ dễ dàng yêu nhầm người.

Lời khuyên cho tuổi Tỵ năm 2021

Tuổi Tỵ sẽ có một năm tràn ngập cả tài lộc lẫn rủi ro. Vì tuổi Tỵ sẽ được mọi người vây quanh, những cơ hội bất ngờ sẽ đến từ mạng xã hội. “Mức độ nổi tiếng ngày càng tăng cũng có thể thu hút những người ác ý. Họ nên làm việc nhiều hơn và nói ít lại. Sự chăm chỉ của họ sẽ được đền đáp”, nữ chuyên gia phong thủy khuyên.

Những người tuổi Tỵ chưa kết hôn sẽ tiếp tục độc thân trong năm nay vì họ quá kén chọn. Họ nên hạ thấp yêu cầu khi tìm kiếm bạn đời.

Lời khuyên cho tuổi Ngọ năm 2021

Lời khuyên cho 12 con giáp để năm 2021 trôi chảy, vạn sự hanh thông

2021 là một năm vận may cho những người sinh năm Ngọ. Các kế hoạch được chờ đợi từ lâu của họ sẽ bị hoãn lại hoặc thậm chí phải tạm dừng do những biến số bất ngờ, nhưng như người ta nói, “giữa mọi cuộc khủng hoảng đều có một cơ hội lớn”, và cơ hội nghề nghiệp sẽ nảy sinh trong mùa đông.

Họ nên bình tĩnh và chân thành giải quyết những khó khăn mà đồng nghiệp và công ty phải đối mặt. Điều này sẽ khiến sếp tin tưởng và trọng dụng họ.

Lời khuyên cho tuổi Mùi năm 2021

Những người sinh năm Mùi sẽ có một năm đầy khó khăn và thử thách. Họ sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong mọi mặt của cuộc sống.

Năm Sửu không phải là thời điểm để họ đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào như khởi nghiệp hay thay đổi công việc vì tâm trí họ có thể đang rối bời.

Lời khuyên cho tuổi Thân năm 2021

Người tuổi Thân được dự báo một năm hưng thịnh với cơ hội và vận may tràn đầy. Họ nên tiếp thu những ý tưởng mới và nắm bắt những cơ hội vàng. Họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một nữ quý nhân, giúp họ đạt được kết quả tốt hơn.

Họ cũng sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp. Họ sẽ dễ dàng nhận được sự đồng ý từ sếp, cơ hội thăng tiến rộng mở. Đối với những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh, 2021 sẽ là một năm thuận lợi để thử sức với việc kinh doanh online chi phí thấp.

Lời khuyên cho tuổi Dậu năm 2021

Tuổi Dậu sẽ có tài lộc tốt hơn trong năm nay. Đây sẽ là một năm “học hành” của họ, vì vậy họ nên ngừng thụ động và bắt đầu chủ động tranh giành cơ hội. Mặc dù kết quả có thể không như mong đợi hoặc không hài lòng, mỗi thử thách là một cơ hội học hỏi quý giá.

Tuổi Dậu cũng nhận được phước lành từ Wen Chang, vị thần giám sát sự thông minh và khôn ngoan của người trần theo quan niệm của người Trung Quốc. Họ nên sử dụng thời gian của mình để nghiên cứu, mở mang kiến thức.

Những người sinh trong năm Dậu sẽ không gặp nhiều may mắn trong tình yêu trong năm nay. Họ có thể cảm thấy mệt mỏi và mất hứng thú trong việc tìm kiếm tình yêu.

Lời khuyên cho tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất đang phải đối mặt với một năm đầy khó khăn phía trước. Họ có thể phải trải qua một năm không ổn định, đầy rắc rối và khó khăn trong các mối quan hệ, nhất là vào giữa năm.

Tuổi Tuất có thể mất bình tĩnh vì căng thẳng tích tụ. Vận rủi sẽ ập đến với tất cả những tiêu cực dồn nén đó.

Lời khuyên cho tuổi Hợi năm 2021

Năm nay, vận may sẽ đến với những người tuổi Hợi. Họ luôn ở trạng thái tốt nhất và nhanh nhạy. Họ nên tham dự nhiều cuộc gặp gỡ xã hội hơn để mở rộng mạng lưới và phát triển các cơ hội kinh doanh, cũng như công việc mới. Tuổi Hợi cũng có thể đặt mục tiêu tham vọng hơn trong năm nay.

Những người sinh năm Hợi có thể bị thu hút bởi đồng thời nhiều người. Điều này mang đến khá nhiều rắc rối. Các mối quan hệ phức tạp sẽ làm tổn hại đến hy vọng xây dựng mối quan hệ tình cảm bền lâu.

*Thông tin “Lời khuyên cho 12 con giáp để năm 2021 trôi chảy, vạn sự hanh thông” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 14/1 Âm lịch (25/2) Những việc không nên làm trong ngày 14/1 Âm lịch (25/2)
Thời tiết ngày mai 24/2: Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối se lạnh Thời tiết ngày mai 24/2: Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối se lạnh
Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng Thời tiết ngày mai 23/2: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rải rác nhiều nơi, ngày nắng
In bài viết

Truyền hình