Tết cũng là một dịp để ta gửi những lời yêu thương đến một nửa của mình. Cùng xem lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ngọt ngào dành cho bạn trai để chọn ra cho mình một câu chúc phù hợp nhất nhé.
Những tháng vận hạn trong năm Tân Sửu 2021 của 12 con giáp: Sự nghiệp xuống dốc, tình cảm lao đao
Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho ông bà ý nghĩa nhất

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 1:

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ngọt ngào dành cho bạn trai
Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ngọt ngào dành cho bạn trai

Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới... Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 2:

Canh Tý qua Tân Sửu tới, chúc một nửa của em luôn thành công trong công việc, đầu tư đâu thắng đó. Luôn nhớ về em và yêu thương em như ngày đầu mới yêu. Chúc mừng năm mới cục yêu của em.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 3:

Chúc anh một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp…về tụi mình anh ha.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 4:

Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 5:

Thêm một năm nữa bên nhau anh nhỉ. Em thích nhất là cảm giác cùng anh đón giao thừa và nói chúc mừng năm mới, cảm giác như mình nắm tay nhau dài cả hai năm ấy anh. Chúc tình yêu của đời em năm mới vạn sự như ý.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 6:

Anh thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không anh? Năm nay, mình lại không được bên nhau trong giờ khắc đón chào năm mới giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Em cầu chúc cho anh yêu của em một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên em, anh nhé!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 7:

Trong năm vừa qua, em đã dành trọn 365 đêm để nghĩ về anh và mơ về viễn cảnh tươi đẹp của tụi mình sau này. Em hy vọng năm nay và những năm về sau, tụi mình vẫn ở bên cạnh nhau và chia sẻ cho nhau bao điều. Chúc mừng năm mới, tình yêu của em.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 8:

Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì em đã có anh!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 9:

Năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ nhé tình yêu. Chúc anh chân cứng đá mềm, làm ăn thuận lợi, năm nay sẽ là năm vất vả của anh của em và cả của gia đình nhỏ chúng mình. Cùng nhau cố gắng anh nhé.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 10:

Anh yêu anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 11:

Năm mới đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc sống của nhiều người. Nhưng đối với em, em thực sự muốn tình yêu của chúng tôi lúc nào cũng như cũ: luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc và luôn trân trọng nhau. Chúc anh yêu một năm mới nhiều điều may mắn. Em tin những dự định còn dở dang trong năm trước chắc chắn anh sẽ hoàn thành thật tốt trong năm nay.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 12:

Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 13:

Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ…Em rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 14:

Người ta hay nói về những điều nên làm trong dịp đầu năm để may mắn trong suốt năm đó. Đối với em, chỉ cần bắt đầu năm mới trong vòng tay anh và được niêm phong bằng một nụ hôn vào đôi môi đỏ thì năm mới sẽ vô cùng suôn sẻ. Chúc mừng năm mới người yêu của em nhé.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho bạn trai số 15:

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ
Những tuổi 12 con giáp nên tránh kết hôn để tình duyên viên mãn, ít sóng gió năm Tân Sửu 2021? Những tuổi 12 con giáp nên tránh kết hôn để tình duyên viên mãn, ít sóng gió năm Tân Sửu 2021?
Cách làm mứt cà chua dẻo ngon chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021 Cách làm mứt cà chua dẻo ngon chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021
In bài viết

Truyền hình