Chủ nhân chiếc xe ô tô hiệu Mercedes C200 mang BKS 30E - 63111 bị đập phá vỡ các cửa kính bỏ lại ven đường đã tới cơ quan công an trình báo.
lo dien chu xe mercedes co vet mau bi dap pha bo ven duong Xe Mercedes biển Hà Nội có vết máu, bị đập phá bỏ ven đường
lo dien chu xe mercedes co vet mau bi dap pha bo ven duong Người đi "xe nhái" Maybach không phải là lái xe của Bộ trưởng Tô Lâm
lo dien chu xe mercedes co vet mau bi dap pha bo ven duong Siêu xe 4,5 tỷ Mercedes S450 bị tai nạn "nát đầu" vì không có CPA Plus?

Liên quan đến vụ chiếc xe ô tô hiệu Mercedes C200 mang BKS 30E - 63111 bị đập phá vỡ các cửa kính, trên xe có vết máu bị bỏ lại bên đường ở thị trấn Yên Thế (huyện Lục Yên, Yên Bái), chiều ngày 1/11 chủ nhân chiếc xe đã tới cơ quan chức năng trình báo.

Theo nguồn tin của báo Bảo vệ pháp luật, một người phụ nữ tên H. đã đến Công an huyện Lục Yên khai báo và cung cấp giấy tờ liên quan đến chiếc xe.

lo dien chu xe mercedes co vet mau bi dap pha bo ven duong
Chiếc xe ô tô hiệu Mercedes C200 bị dập phá, bỏ lại bên đường

Theo tường trình của chị H., khoảng 2h ngày 31/10, hai vợ chồng chị H. điều khiển xe ô tô đến địa phận huyện Lục Yên thì xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, hai vợ chồng đã đập vỡ chiếc xe ô tô dẫn đến người chồng bị thương ở tay...

Sau đó, anh D lái xe đến nhà một người quen ở tổ 12, thị trấn Yên Thế để gửi nhưng không tìm được địa chỉ nhà của một người bạn. Sau đó, vợ chồng họ bỏ lại chiếc xe ô tô vào một nhà nghỉ để ngủ qua đêm, thông tin trên báo Công an nhân dân.

Đến sáng ngày 31/10, người dân đi qua thị trấn Yên Thế phát hiện chiếc ô tô Mercedes C200 có dấu hiệu bất thường liền trình báo công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Yên Bái và Công an huyện Lục Yên đã nhanh chóng có mặt để phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Truyền hình