Công an phường Láng Hạ (Hà Nội) đã điều tra, xác minh danh tính người đàn ông đi xe ô tô Maybach "nhái" va chạm giao thông sau đó xảy ra xô xát. Theo đó, anh này không phải là lái xe của Bộ trưởng Công an Tô Lâm mà chỉ là lao động tự do.
Xe sang cũng ngập trong "vòng xoáy" giảm giá Danh tính chủ xe sang bị CSGT dùng súng đập vỡ kính trên đường trốn chạy Video: CSGT dùng súng đập vỡ kính xe sang, khống chế tài xế vi phạm

Sáng 16/10, đại diện Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã làm rõ danh tính người đàn ông đi xe ô tô Maybach 30E-908.31 va chạm giao thông với một người đi xe máy rồi xảy ra xô xát tại ngõ 47 Nguyên Hồng. Theo thông tin từ diễn đàn Hội những người yêu xe Mercedes Việt Nam, đây là xe Mercedes dòng S-class "nhái" Maybach.

Theo nguồn tin trên Báo Giao thông, người đàn ông đi xe nhái Maybach tự xưng là lái xe Bộ trưởng Công an Tô Lâm thực ra chỉ là lao động tự do. Cơ quan công an xác định, danh tính người đàn ông này là Phạm Quốc Nam Anh (SN 1985, trú tại 42 ngõ 26 Kim Hoa, phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội).

nguoi di xe nhai maybach khong phai la lai xe cua bo truong to lam
Người đàn ông đi xe sang Maybach va chạm với xe máy và đánh người gây thương tích không phải lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an

Trước đó, chiều ngày 15/10, anh Lê Sinh Tuấn (SN 1977, trú tại số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ) đến Công an phường Láng Hạ trình báo về việc bị một thanh niên tự xưng lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an đánh gây thương tích tại ngõ 47 Nguyên Hồng.

Cơ quan công an đã đưa những người có liên quan đến vụ việc về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Phạm Quốc Nam Anh khai nhận, do mâu thuẫn khi tham gia giao thông đã dùng tay chân đánh gây thương tích cho anh Tuấn tại ngõ 47 Nguyên Hồng. Bản thân Nam Anh không có bất kỳ quan hệ và không phải là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an, thông tin trên báo Công an nhân dân.

In bài viết

Truyền hình