Làm việc với Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký LHQ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang nhấn mạnh, Việt Nam luôn coi trọng, đặt trẻ em là ưu tiên và trung tâm trong mọi chính sách phát triển của đất nước, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác, phối hợp chặt chẽ với LHQ trong lĩnh vực này.
Tập huấn về “Chăm sóc trẻ khuyết tật & tư vấn chính sách đối với người khuyết tật” Tập huấn về “Chăm sóc trẻ khuyết tật & tư vấn chính sách đối với người khuyết tật”
IMF đánh giá cao chính sách của Việt Nam trong ổn định kinh tế vĩ mô IMF đánh giá cao chính sách của Việt Nam trong ổn định kinh tế vĩ mô
Đại sứ Đặng Hoàng Giang làm việc với bà Najat Maalla M’jid, Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký Liên hợp quốc về phòng chống bạo lực đối với trẻ em.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang làm việc với bà Najat Maalla M’jid, Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký Liên hợp quốc về phòng chống bạo lực đối với trẻ em. (Ảnh: Phái đoàn Việt Nam tại LHQ)

Ngày 16/1, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn đại diện Việt Nam tại LHQ đã có buổi làm việc với bà Najat Maalla M’jid, Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký LHQ về phòng chống bạo lực đối với trẻ em để nghe thông tin về kết quả chuyến thăm Việt Nam vừa qua của Đại diện đặc biệt, đồng thời trao đổi các biện pháp thúc đẩy hợp tác thời gian tới.

Đại diện đặc biệt bày tỏ hài lòng về kết quả tích cực của chuyến thăm, đánh giá cao chính sách, pháp luật, nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong phát triển kinh tế-xã hội, thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ và chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Bà Najat Maalla M’jid khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ về tư vấn chính sách, hoàn thiện pháp luật, thể chế, cũng như huy động nguồn lực bên ngoài để Việt Nam có thể đem lại cuộc sống và tương lại tốt đẹp hơn cho trẻ em, nhất là trẻ em dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau.

Đại sứ Đặng Hoàng Giang làm việc với bà Najat Maalla M’jid, Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký Liên hợp quốc về phòng chống bạo lực đối với trẻ em.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang nhấn mạnh, Việt Nam luôn coi trọng và đặt trẻ em là ưu tiên, trung tâm trong mọi chính sách phát triển của đất nước. (Ảnh: Phái đoàn Việt Nam tại LHQ)

Đại sứ Đặng Hoàng Giang đánh giá cao chuyến thăm của bà Najat Maalla M’jid, sự hỗ trợ của các cơ quan thuộc hệ thống LHQ dành cho Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Nhân dịp này, Đại sứ cũng nhấn mạnh, Việt Nam luôn coi trọng, đặt trẻ em là ưu tiên và trung tâm trong mọi chính sách phát triển của đất nước, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác, phối hợp chặt chẽ với LHQ trong lĩnh vực này.

ChildFund Việt Nam tổ chức chuỗi tập huấn về chăm sóc trẻ khuyết tật ChildFund Việt Nam tổ chức chuỗi tập huấn về chăm sóc trẻ khuyết tật
Đầu tháng 12 vừa qua, trong khuôn khổ dự án “Sẵn sàng vào tiểu học”, một chuỗi các khóa Tập huấn & Hội thảo đã được ChildFund Việt Nam triển khai tại tỉnh Hòa Bình.
Tổng thống Côte d’Ivoire đánh giá cao thành tựu của Việt Nam trong phát triển kinh tế xã hội Tổng thống Côte d’Ivoire đánh giá cao thành tựu của Việt Nam trong phát triển kinh tế xã hội
Đại sứ tại Maroc kiêm nhiệm Côte d’Ivoire Đặng Thị Thu Hà đã trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên Tổng thống Côte d’Ivoire Alassane Ouattara. Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng tại Phủ Tổng thống với sự có mặt của Bộ trưởng Ngoại giao cùng các quan chức cấp cao của Côte d’Ivoire.
In bài viết

Truyền hình