Ngày 5/8, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng cho 16 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2022.
VUFO thông báo kết quả thi tuyển công chức năm 2022 VUFO thông báo kết quả thi tuyển công chức năm 2022
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức mới tuyển dụng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức mới tuyển dụng

Dự buổi lễ có bà Nguyễn Phương Nga - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các lãnh đạo cơ quan Liên hiệp hữu nghị, đại diện các ban, đơn vị thuộc Liên hiệp hữu nghị và các công chức mới được tuyển dụng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - đã công bố quyết định tiếp nhận công chức mới. Theo quyết định, từ ngày 1/8/2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp nhận 16 công chức về công tác tại các ban, đơn vị của Liên hiệp. Trong đó, 12 công chức vào vị trí chuyên viên đối ngoại, 4 công chức vào vị trí chuyên viên nghiệp vụ.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao quyết định tuyển dụng 16 công chức mới
Công chức mới chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - đã chúc mừng các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2022 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Chủ tịch Nguyễn Phương Nga chia sẻ: “Kết quả này là tin vui, nguồn năng lượng mới của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Đồng thời là vinh dự của các công chức mới khi được đứng trong hàng ngũ tiên phong trong tạo lập, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, huy động các nguồn lực bên ngoài để phát triển đất nước, nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam”.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga yêu cầu các công chức mới nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đạo đức công vụ; nhanh chóng làm quen với công việc, nắm bắt hoạt động của cơ quan, hệ thống liên hiệp; tiếp tục phấn đấu theo lý tưởng của Đảng và Đoàn thanh niên…

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga cũng đề nghị lãnh đạo các ban, đơn vị có công chức được tuyển dụng phân công công việc, tận tình hướng dẫn, tạo điều kiện, giúp đỡ công chức mới làm quen với công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao quyết định tuyển dụng 16 công chức mới
Lãnh đạo cơ quan Liên hiệp hữu nghị, các ban, đơn vị thuộc Liên hiệp hữu nghị chụp ảnh lưu niệm cùng công chức mới tuyển dụng.
Củng cố đơn vị đoàn kết, vững mạnh, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kế cận Củng cố đơn vị đoàn kết, vững mạnh, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kế cận
Bàn giải pháp về mô hình Bàn giải pháp về mô hình "chuẩn" cho bộ máy Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương
In bài viết

Truyền hình