Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam trao 500 bộ kit xét nghiệm COVID-19 cho CDC Đà Nẵng
Bản tin lúc 6h sáng ngày 5/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 2 ca mắc ... |
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh Việt Nam quyết tâm không để xảy ra làn sóng dịch COVID-19 thứ 2. Vì ... |
![]() |
| Ông Nguyễn Ngọc Bình đại diện cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng cho CDC Đà Nẵng nhiều dụng cụ phục vụ phòng chống dịch Covid-19 |
Sáng 5/8/2020, ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng đã đại diện cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) nhiều dụng cụ phục vụ phòng chống dịch Covid-19.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam và UBND TP Đà Nẵng về việc vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao cho CDC Đà Nẵng 500 bộ kit xét nghệm Covid-19.
![]() |
| Ông Tôn Thất Thạnh, GĐ CDC Đà Nẵng trao đổi tình hình dịch bệnh với ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng. |
Đồng thời, nhân dịp này Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng cũng đã phối hợp cùng với Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản và Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ TP Đà Nẵng vận động được 6.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn của Công ty TNHH Quốc tế Vinamask, cùng 1.200 khẩu trang N95 để tặng cho CDC Đà Nẵng trang bị cho các y bác sỹ, nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch.
![]() |
| Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ TP Đà Nẵng cũng trao tặng nhiều khẩu trang cho CDC Đà Nẵng. |
Thay mặt CDC Đà Nẵng, ông Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng gửi lời cảm ơn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và hy vọng sắp tới đây sẽ tiếp tục nhận được sự hõ trợ nhiệt tình của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nói chung, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Đà Nẵng nói riêng.
![]() |
| Nhiều đơn vị cũng hỗ trợ vật tư y tế cho CDC Đà Nẵng |
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng cho biết: “Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng cũng đang vận động kêu gọi các tổ chức thành viên trực thuộc, công chức, viên chức người lao động và hội viên tích cực ủng hộ tiền, vật tư y tế, nhu yếu phẩm và cùng chung tay với TP Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đà Nẵng cũng gửi thư kêu gọi tới các cơ quan ngoại giao, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố đóng góp, chia sẻ cùng TP Đà Nẵng vượt qua dịch bệnh”.
Danh sách các tỉnh có người mắc COVID-19 hôm nay (4/8): Tính từ 6h đến thời điểm 18h ngày 4/8, Việt Nam có 23 ca ... |
Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống COVID-19 vừa thông báo, Việt Nam đã ghi nhận thêm 18 ca mắc mới, trong đó có 17 ... |
Thủ tướng yêu cầu các địa phương chủ động, kịp thời quyết định theo thẩm quyền việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. ... |
Tin cùng chủ đề: Diễn biến dịch Covid-19 tại Đà Nẵng mới nhất
Tin bài liên quan
Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên
Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân Cụm số 1: Đổi mới gắn với phát triển địa phương
Lễ tưởng niệm vợ chồng ông bà Peter và Cora Weiss: Những sứ giả của lương tri và hòa bình
Các tin bài khác
Australia đóng góp thêm 800.000 đô la Úc cho người dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bão
Tư duy, cách tiếp cận mới trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài
An Giang cứu nạn và hỗ trợ công dân Ukraine trở về quê hương an toàn
Thúc đẩy quản lý rừng bền vững tại 4 tỉnh của Việt Nam
Đọc nhiều
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào
New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ
Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ
Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản 2026: Hơn 10.000 suất quà hướng về biên cương Tổ quốc
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026
Multimedia
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
[Infographic] Một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết 80- NQ/TW: 8 nhiệm vụ, giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước









