Trang chủ Hữu nghị
17:31 | 10/08/2022 GMT+7

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tựu trong hành trình 35 năm hoạt động

aa
Ngày 10/8, tại Khánh Hòa, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (15/8/1987 – 15/8/2022).
Chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao quyết định tuyển dụng công chức mới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao quyết định tuyển dụng công chức mới

Tham dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Khánh Hoà; Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hoà; đại diện các ban, ngành tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và các tổ chức thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Trung Hưng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh, trong 35 năm qua, Liên hiệp đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tích nổi bật trên mọi lĩnh vực.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đã cùng với các hội thành viên bám sát và thực hiện tốt phương châm “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả". Hằng năm, Liên hiệp tổ chức các hoạt động giao lưu nhân dân với nội dung và hình thức phong phú, thu hút được đông đảo bạn bè quốc tế tham gia, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của Khánh Hòa với du khách và bạn bè quốc tế.

Bên cạnh hoạt động dành cho nhân dân các nước cùng tham gia, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa luôn duy trì tốt mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với các tổ chức, cá nhân bạn bè quốc tế, nhất là với các Đại sứ quán, Tổng Lãnh; cùng vời đó, đơn vị cũng thực hiện nghiêm túc chủ trương của lãnh đạo các cấp về việc chú trọng tăng cường mối quan hệ giao lưu hữu nghị với các nước láng giềng, như Lào, Campuchia.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Về công tác vận động phi chính phủ nước ngoài (PCPNN), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị thành viên đã tích cực vận động các cá nhân, tổ chức nước ngoài viện trợ dưới các hình thức dự án, phi dự án với tổng giá trị giải ngân trong giai đoạn vừa qua ước đạt khoảng 280 tỷ đồng, góp phần hiệu quả vào công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững của tỉnh. Một số tổ chức PCPNN thường xuyên có mối quan hệ hợp tác với cơ quan thường trực Liên hiệp tỉnh như: Les Amis de Nha Trang (Pháp), Association Aide pour le Vietnam (Pháp), Aid for Kids (Mỹ), Ecole Sauvage (Pháp), Tzuchi (Đài Loan),...

“Trong thời gian tới, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa mong muốn hơn nữa sự quan tâm hướng dẫn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hỗ trợ các ban, ngành, đoàn thể tỉnh… sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, bạn bè quốc tế trong tất cả các hoạt động đối ngoại nhân dân”, ông Lê Trung Hưng bày tỏ.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Vui mừng trước những thành tựu mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hà đã đạt được trong hành trình 35 năm hoạt động, Đại sứ Nguyễn Phương Nga đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các hội thành viên qua các thời kỳ đã dành nhiều tâm huyết, có nhiều đóng góp quý báu cho sự phát triển và thành tích chung của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

“Có thể khẳng định hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hoà trong những năm qua đã góp phần tích cực vào việc quảng bá hình ảnh của Khánh Hòa, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác với nhân dân các địa phương và các nước trên thế giới, tranh thủ được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của các đối tác quốc tế phục vụ sự nghiệp đổi mới và phát triển của địa phương và đóng góp quan trọng vào công tác đối ngoại nhân dân của cả nước”, Đại sứ Nguyễn Phương Nga cho hay.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga bày tỏ sự tin tưởng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và sự giúp đỡ, phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, với đội ngũ cán bộ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các tổ chức thành viên sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp và thế mạnh của mình, tiếp tục có những bước phát triển mới mang tính đột phá, lập được những thành tích mới to lớn hơn nữa.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Ông Lê Hữu Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hoà phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hoàng cũng đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa thời gian qua, góp phần quan trọng vào thành công chung trong công tác đối ngoại của tỉnh.

“Thời gian tới, các cấp chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đều tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất trong công tác đối ngoại nhân dân. Do đó, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa cần không ngừng sáng tạo trong hoạt động tập hợp hội viên, nhất là kiều bào nước ngoài; tăng cường năng lực cho đội ngũ tham gia hoạt động đối ngoại nhân dân…”, ông Lê Hữu Hoàng nói.

Trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tặng bức trướng cho Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa; tặng kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho 6 cá nhân; tặng bằng khen cho 5 tập thể và 2 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Đại sứ Nguyễn Phương Nga trao tặng bức trướng của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa.
Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Ông Nguyễn Hải Ninh và bà Nguyễn Phương Nga trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” các cá nhân.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức mới tuyển dụng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức mới tuyển dụng
“Lần đầu tiên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức một chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ mới tuyển dụng”, ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thông tin tại Lễ khai mạc chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho 16 công chức mới tuyển dụng năm 2022, ngày 1/8.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ: Phối hợp trồng 1.000 cây bần chống sạt lở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ: Phối hợp trồng 1.000 cây bần chống sạt lở
Ngày 2/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ, Tổ chức Merry Year International (MYI), Trường Phổ thông Thái Bình Dương, Đại diện Trường Đại học Seoul (Hàn Quốc), phối hợp cùng Đảng ủy - UBND phường Long Hưng (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) ra quân trồng 1.000 cây bần phòng chống sạt lở tại phường Long Hưng.
Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Củng cố nền tảng xã hội qua Liên hoan nhân dân biên giới Việt -Trung và Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên

Củng cố nền tảng xã hội qua Liên hoan nhân dân biên giới Việt -Trung và Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên

Từ ngày 16-21/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Hội Hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc và Chính quyền Nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây tổ chức chương trình “Liên hoan nhân dân biên giới Việt Nam - Trung Quốc và Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên năm 2026” tại Quảng Tây, Trung Quốc.
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Ngày 06/4 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương tiếp đoàn Tổ chức Cựu chiến binh Mỹ tham gia các cuộc chiến tranh ở nước ngoài (VFW) do ông Cory Geisler, Phó Tư lệnh cấp cao làm trưởng đoàn.
Đối ngoại nhân dân chuyển sang kiến tạo "không gian chiến lược cho phát triển"

Đối ngoại nhân dân chuyển sang kiến tạo "không gian chiến lược cho phát triển"

Ngày 03/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV về công tác đối ngoại nhân dân tới các tổ chức thành viên ở Trung ương, trong đó làm rõ các yêu cầu mới đối với công tác này.

Các tin bài khác

Giỗ Tổ Hùng Vương trong mắt bạn bè quốc tế: Trang nghiêm, gắn kết cộng đồng

Giỗ Tổ Hùng Vương trong mắt bạn bè quốc tế: Trang nghiêm, gắn kết cộng đồng

Tham dự các nghi lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, nhiều bạn bè quốc tế bày tỏ ấn tượng về không khí trang nghiêm, sự gắn kết cộng đồng và cách người Việt giữ gìn truyền thống.
Điện Biên: 50 học sinh dân tộc thiểu số hoàn thành khóa học tiếng Nga đầu tiên

Điện Biên: 50 học sinh dân tộc thiểu số hoàn thành khóa học tiếng Nga đầu tiên

Lần đầu tiên tại Điện Biên, 50 học sinh dân tộc thiểu số được tiếp cận và hoàn thành khóa học tiếng Nga thông qua chương trình hợp tác giáo dục quốc tế với thành phố Saint Petersburg (Liên bang Nga).
Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz

Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz

Trong nhiệm kỳ của mình, Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Juan Carlos Fernandes Juaréz đã thúc đẩy ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng, tăng cường trao đổi đoàn cấp cao và mở rộng giao lưu nhân dân trên nhiều lĩnh vực. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 24/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ.
Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ

Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ

Nhiều bước tiến quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ, từ nâng cấp lên Đối tác toàn diện đến ký kết hiệp định miễn thị thực, mở rộng giao lưu nhân dân... có dấu ấn đóng góp của Đại sứ Mông Cổ tại Việt Nam Jigjee Sereejav. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 24/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ.

Đọc nhiều

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng 3/5, Takaichi Sanae rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 1 đến 3/5 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng.
Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh

Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh

Ngày 2/5, tại Hà Nội, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đã ký kết, trao đổi văn bản sửa đổi thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh.
Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Chiều 2/5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đã đến thăm và có bài phát biểu quan trọng tại Đại học Quốc gia Hà Nội, nhấn mạnh tầm nhìn hợp tác dài hạn giữa hai nước và định hướng phát triển khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae

Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae

Truyền thông Nhật Bản ngày 2/5 đồng loạt đưa tin về chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Takaichi Sanae, trong đó nhấn mạnh vai trò chiến lược của Việt Nam trong chính sách đối ngoại khu vực của Nhật Bản, đặc biệt ở các lĩnh vực an ninh kinh tế, năng lượng, khoáng sản chiến lược, chuỗi cung ứng và sáng kiến Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở.
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Thành phố Hà Nội sẽ miễn toàn bộ tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá trong 7 ngày dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/4-1/5/2026, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đi lại, đồng thời góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Phiên bản di động