Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:45 | 26/10/2023 GMT+7

Liên doanh Infinaxis khởi công xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Cyberjaya (Malaysia)

aa
Nền tảng Trung tâm Dữ liệu Infinaxis, một liên doanh được thành lập bởi một quỹ do Gaw Capital Partners và các đối tác quản lý, đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự ánTrung tâm dữ liệu Infinaxis là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại trung tâm công nghệ của Cyberjaya.

SINGAPORE/KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Nền tảng Trung tâm Dữ liệu Infinaxis, một liên doanh được thành lập bởi một quỹ do Gaw Capital Partners và các đối tác quản lý, đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự ánTrung tâm dữ liệu Infinaxis là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại trung tâm công nghệ của Cyberjaya.

Nền tảng trung tâm dữ liệu Infinaxis được thành lập vào tháng 2 năm 2023, để đầu tư vào các tài sản mới trên khắp các thị trường trọng điểm trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục đích tạo ra danh mục tài sản trung tâm dữ liệu được chứng nhận Cấp 3.

Tọa lạc tại Cyberjaya, một trong những trung tâm dữ liệu Internet lớn nhất ở Malaysia, khoản đầu tư hạt giống bao gồm hai khu đất trống với tổng diện tích lô đất là 12.490 mét vuông. Kế hoạch kinh doanh là phát triển cơ sở trung tâm dữ liệu Internet có công suất 12 MW với trung tâm dữ liệu Internet có tổng diện tích mặt sàn là 17.427 mét vuông trên một trong các lô đất. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 2025.

Trong tương lai, năng lực công nghệ thông tin có khả năng sẽ tăng gấp đôi, với lô đất thứ hai sẽ được phát triển làm địa điểm mở rộng. Hơn 80% diện tích giai đoạn 1 đã được cam kết thuê thông qua các hợp đồng thuê đã ký và thư bày tỏ ý định của khách hàng trước khi khởi công xây dựng, phần diện tích còn lại sẽ được cho khách hàng thuê dịch vụ chỗ đặt máy chủ theo hình thức bán buôn.

Ông Kenneth Gaw, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Gaw Capital Partners, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​khoảnh khắc động thổ rất đáng chú ý và có ý nghĩa này của trung tâm dữ liệu Infinaxis đầu tiên cùng với các vị khách, đối tác và đội ngũ nhân viên của mình. Đây là một bước quan trọng đối với Nền tảng và một minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển của Malaysia. Chúng tôi tin tưởng vào nền kinh tế đang phát triển của Malaysia cũng như tiềm năng của nó và mong muốn được tham gia thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số ở Malaysia và Đông Nam Á”.

Châu Á được coi là một trong những biên giới địa lý trong không gian trung tâm dữ liệu, với nhiều cơ hội hơn. Nền tảng trung tâm dữ liệu của Gaw Capital cũng sẽ bao gồm các trung tâm dữ liệu đặt tại Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Malaysia.

Hashtag: #GawCapitalPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ cổ phần tư nhân có vị trí độc đáo, tập trung vào thị trường bất động sản ở châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường có rào cản gia nhập cao khác trên toàn cầu.

Với việc chuyên bổ sung giá trị chiến lược cho bất động sản chưa được tận dụng thông qua thiết kế lại và tái định vị, Gaw Capital Partners điều hành một mô hình kinh doanh tích hợp với nền tảng vận hành quản lý tài sản nội bộ của riêng mình trong lĩnh vực thương mại, khách sạn, phát triển bất động sản, logistics, trung tâm dữ liệu và giáo dục. Các khoản đầu tư của công ty trải rộng trên toàn bộ lĩnh vực bất động sản, bao gồm phát triển khu dân cư, văn phòng, trung tâm bán lẻ, căn hộ dịch vụ, khách sạn, kho logistics và các dự án trung tâm dữ liệu Internet.

Gaw Capital Partners đã huy động được 7 quỹ hỗn hợp nhắm vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương kể từ năm 2005. Công ty cũng quản lý các quỹ giá trị gia tăng/cơ hội ở Mỹ, quỹ khách sạn xuyên châu Á, quỹ khách sạn châu Âu, Quỹ cổ phần tăng trưởng và cũng cung cấp dịch vụ cho đầu tư tín dụng và đầu tư trực tiếp vào tài khoản riêng biệt trên toàn cầu.

Kể từ năm 2005 đến nay, Gaw Capital Partners đã huy động được 22,1 tỷ USD vốn chủ sở hữu và tính đến quý 2 năm 2023, công ty quản lý khối tài sản trị giá 35,2 tỷ USD.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.
Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy cạnh tranh, ngày 17/7, chung kết Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 7 đội thi lọt vào vòng chung kết đã mang đến những màn “trình diễn” đặc sắc - đầy hứng khởi, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên khác đang theo học ngành du lịch.
Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Tại sự kiện “Trải nghiệm phong tục lễ hội Tanabata, mặc thử Yukata” do Trung tâm Thông tin Văn hóa - Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã được mặc thử trang phục Yukata của Nhật Bản và khám phá những nét gần gũi trong trang phục truyền thống của hai nước.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động