Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:41 | 29/07/2020 GMT+7

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân 447 ở Hà Nội dương tính với COVID-19

aa
Cơ quan chức năng cung cấp lịch trình di chuyển cụ thể của bệnh nhân N.T.H (23 tuổi, nam giới) là nhân viên đầu bếp tại cửa hàng Pizza Al Fresco, địa chỉ tại: 106 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Địa chỉ: 15/230/26 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, vừa được xác định dương tính với COVID-19.
Thêm 4 ca mắc COVID-19 tại Hà Nội, TP. HCM và Đắk Lắk, nâng tổng số người nhiễm tại VN lên 450 Thêm 4 ca mắc COVID-19 tại Hà Nội, TP. HCM và Đắk Lắk, nâng tổng số người nhiễm tại VN lên 450
Hà Nội chính thức xác nhận 1 ca nhiễm COVID-19 từng du lịch ở Đà Nẵng Hà Nội chính thức xác nhận 1 ca nhiễm COVID-19 từng du lịch ở Đà Nẵng
3241 metri2 3722 1596022416
Việt Nam hiện tại đã ghi nhận 450 ca nhiễm COVID-19. (Ảnh minh họa)

Sau khi Bộ Y tế công bố bệnh nhân 447 N.T.H, 23 tuổi, trú tại Mễ Trì Thượng (Q.Nam Từ Liêm), TP. Hà Nội nhiễm COVID-19, cơ quan này cũng đã thông báo lịch trình cụ thể của bệnh nhân để người dân được biết và chủ động phòng tránh.

Từ ngày 12-15/7/2020, bệnh nhân cùng gia đình (đi cùng khoảng 29 người) du lịch tại thành phố Đà Nẵng;

Ngày 12/7/2020, bệnh nhân ở tại Khách sạn Huỳnh Gia Hưng (Địa chỉ: 169 đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng) không đi đâu ra ngoài, ăn uống tại khách sạn;

Ngày 13/7/2020, bệnh nhân cùng gia đình đi du lịch Bà Nà Hill; chiều ngày 13/7/2020, quay trở lại Khách sạn Huỳnh Gia Hưng. Ngày 14/7/2020, bệnh nhân đi mua đồ tại Chợ Hàn 119 Trần Phú, quận Hải Châu;

Chiều ngày 14/7/2020, bệnh nhân cùng gia đình đi chơi tại Hội An, Quảng Nam; buổi tối gia đình về khách sạn.

Ngày 15/7/2020, bệnh nhân cùng gia đình ra sân bay trở về Hà Nội (máy bay hạ cánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài lúc 12h30 ngày 15/7/2020). Sau đó đoàn đi 2 xe ô tô về nhà tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm (đi xe đặt trước).

Chiều ngày 15/7/2020, bệnh nhân đến phòng trọ của bạn tại địa chỉ số 1/59/68 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm.Từ ngày 16/7 - 24/7/2020, bệnh nhân làm việc tại cửa hàng Pizza (Địa chỉ: 106 Trần Nhân Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy), hàng ngày tiếp xúc với hầu hết nhân viên tại cửa hàng (khoảng 13-14 nhân viên) (không đeo khẩu trang khi tiếp xúc).

Ngày 23/7/2020, bệnh nhân xuất hiện sốt, ho, mệt nhưng vẫn đi làm và có đến gặp bạn tại địa chỉ số 1/59/68 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm,

Ngày 25/7 - 28/7/2020, bệnh nhân nghỉ ở nhà, tự cách ly, không tiếp xúc với người khác; Ngày 28/7/2020, bệnh nhân đi xe taxi của anh trai (là Nguyễn Đình Hiếu) đến khám tại Phòng khám Thái Hà (Địa chỉ: 178 phố Thái Hà, Đống Đa) (có đeo khẩu trang).

Kết quả chụp XQ được chẩn đoán có hình ảnh nốt mờ ở phổi và được người nhà tư vấn chuyển Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Chiều ngày 28/7/2020 (khoảng 13h30), bệnh nhân đến khám tại tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương cơ sở 2 xã Kim Chung, huyện Đông Anh và có chỉ định nhập viện cách ly.

Theo Chủ tịch UBND Q.Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh, quận đã rà soát các F1 và F2, trong đó có hơn 20 trường hợp làm cùng với bệnh nhân tại cửa hàng pizza, 4 nhân viên nhà hàng Kichi Kichi bên cạnh (có sang hút thuốc lào chung với bệnh nhân).

Ngoài ra, 469 trường hợp F2 của bệnh nhân đã được xác định. Thêm vào đó, mỗi ngày cũng có khoảng 30 - 40 đơn hàng từ nhà hàng này được ship đến khách hàng.

Hành trình di chuyển phức tạp của bệnh nhân 444 là sinh viên ĐHBK Đà Nẵng Hành trình di chuyển phức tạp của bệnh nhân 444 là sinh viên ĐHBK Đà Nẵng

Trong 8 ca mắc mới Covid-19 tại Đà Nẵng được công bố sáng 29/7, bệnh nhân 444 - sinh viên năm 2, Khoa Kiến trúc, ...

7 tháng đầu năm xuất khẩu sang Mỹ đạt gần 38 tỷ USD 7 tháng đầu năm xuất khẩu sang Mỹ đạt gần 38 tỷ USD

Theo Tổng cục Thống kê, kim ngạch xuất khẩu 7 tháng đầu năm của Việt Nam sang riêng thị trường Mỹ đã đạt 37,9 tỷ ...

Đà Nẵng truy vết một người nước ngoài nghi nhiễm Covid-19 trước bệnh nhân 416 Đà Nẵng truy vết một người nước ngoài nghi nhiễm Covid-19 trước bệnh nhân 416

Việc công bố kết quả xét nghiệm của ca bệnh R.M.Garcia Jr và vợ nếu được tiến hành nhanh chóng sẽ giúp cho việc truy ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?

Đọc nhiều

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Trong một bối cảnh sống mà thế giới ngoại cảnh đang chi phối, định hình, và đương nhiên có phần can dự vào việc định nghĩa các giá trị con người thì triết học có chỗ đứng ở đâu, hay đặt vấn đề một cách gay gắt hơn là triết học có còn ý nghĩa hay không trong việc xác định mục tiêu cũng như lẽ sống của từng cá thể?
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Ngày 17/12 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức phiên thảo luận chuyên đề “Những xu hướng hiện đại trong giáo dục Nga”, trong khuôn khổ Triển lãm giáo dục các trường đại học Nga (15–19/12). Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục Nga, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác mới với Việt Nam.
TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) đến với ngư dân bằng những mô hình gần gũi, sáng tạo như "Cà phê sáng cùng ngư dân" - nơi chính quyền lắng nghe, đối thoại và cùng tháo gỡ vướng mắc từ thực tiễn biển khơi.
Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Châu Âu gia tăng sức ép yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh; Kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS; BBC tuyên bố chống lại đơn kiện 10 tỉ USD của ông Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 17/12.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Từ tuyên truyền trực tiếp trên boong tàu đến việc ngư dân chủ động duy trì thiết bị giám sát hành trình trước mỗi chuyến ra khơi, nhận thức và hành động trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại nhiều cửa biển đã có chuyển biến rõ rệt.
Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16/12, Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại xã Long Hải, Thành phố Hồ Chí Minh.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động