Trích đoạn tập 75 của phim Về nhà đi con cho thấy Vũ đang dần phải chịu đựng những hậu quả do chính mình gây ra, mỗi ngày một nhiều thêm. Nhưng cuối cùng, người ở bên cạnh và lo lắng cho anh vẫn là Thư, cô vợ đã từng bị Vũ đối xử vô cùng tệ bạc.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 74: Vũ trở mặt với Nhã Về nhà đi con tập 73: Huệ và Khải liệu sẽ nối lại tình xưa? Về nhà đi con tập 72: Vũ và Thư quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân hợp đồng

Preview phim Về nhà đi con tập 75

Diễn biến mới nhất phim Về nhà đi con

Trong tập 74 của bộ phim "Về nhà đi con" được phát sóng vào tối 26/7, Vũ đã nhận được lời đe dọa của Nhã khi anh có những thái độ muốn dứt khoát khỏi mối quan hệ này. Cô nói: "Chuyện gì đã xảy ra là đã xảy ra. Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định đến số phận của anh. Em nói được, làm được, không nói suông. Anh cứ đợi đấy".

Và ngay sau đó, công ty của Vũ cũng bắt đầu phải đối mặt với những sóng gió, thậm chí có nguy cơ phá sản.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu
Vũ thẳng thừng trả lời không thích Nhã của hiện tại, anh đề nghị cả hai giữ mối quan hệ đối tác như trước khiến cô phát điên, bắt đầu 'lật bài ngửa' khiến cho công ty của Vũ lao đao.

Mở đầu trích đoạn tập 75, khi biết Vũ gặp chuyện không may, Thư liền quan tâm hỏi han tình hình của anh, cô sốt ruột lo lắng mà quên luôn trước đó Vũ đã đối xử với cô tệ bạc như thế nào.

Và cũng chính những điều đã xảy ra khiến Vũ phải ngậm đắng nuốt cay thừa nhận đã không chịu nghe lời cảnh báo của Thư về Nhã trước đây nên bây giờ đang phải chịu hậu quả.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu
Thư vô cùng lo lắng cho Vũ.

Mặt khác, khi mọi chuyện đã dần lộ rõ là do một tay Nhã làm, biết chắc đã không thể níu kéo bằng tình cảm, Nhã quay sang trách móc: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Sau khi hết hứng thú, anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không quan tâm đến sự tổn thương của người khác". Thế nhưng, Vũ cũng tức giận và yêu cầu Nhã lật bài ngửa: "Lật bài ngửa đi. Đến nước này rồi, úp mở làm gì".

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu
Vũ tức giận yêu cầu Nhã 'lật bài ngửa'.

Và cuối cùng, Nhã cũng nói: "Anh không nhận ra tôi là ai à?". Câu hỏi này khiến Vũ giật mình, đồng thời trả lời cho những thắc mắc của cư dân mạng bấy lâu nay. Cũng đã đến lúc có thể khẳng định Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu
Cuối cùng mọi chuyện đã rõ, Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

Trong một diễn biến khác, Ánh Dương lo lắng thú nhận với Thư: "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không?". Thay ông Sơn tỏ tình với cô Hạnh, lúc đầu, Dương rất hào hứng, nhưng sau đó lại tỏ ra khá lo lắng, bởi cô bé sợ vì thế mà hai người sẽ không còn được như lúc đầu.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu
Dương muốn giúp bố tỏ tình với cô Hạnh nhưng sau đó, khi thấy cô Hạnh tránh măt bố thì lại bắt đầu lo lắng.

Ngay lập tức, Thư sau khi biết chuyện liền nói: "Mày điên à! Sao mày lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình với ngu dốt thành phá hoại không?" khiến Dương hụt hẫng và buồn chán.

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu
Thư liền mắng Dương sau khi biết chuyện.

Mời xem preview tập 75 của bộ phim Về nhà đi con:

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 75

Diễn biến chi tiết tập 75 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, thứ 2 ngày 29/7 trên kênh VTV1.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con theo link sau: https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Xem thêm

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 63: Nhã đổi chiêu quyến rũ Vũ

Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 63: Ngay sau khi thấy Vũ cuống quýt chạy về vì nghe tin Thư ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 62: Thư nguy kịch, Vũ mải miết theo nhân tình

Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 62: Trong lúc Thư bị suy thai cấp có thể nguy hại tới tính ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 61: Vũ dằn mặt Thư, Dương hối hận khi Huệ bị tai nạn

Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 61: Trong trích đoạn mới nhất của bộ phim, nhiều tình tiết gay cấn ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 60: Dương xỏ xiên chị Huệ chỉ vì chú Quốc

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 60: Quay trở về nhà sau một đêm bỏ đi và bị sàm sỡ, ...

lich phat song dien bien phim ve nha di con tap 75 nha thua nhan la nguoi yeu cu cua vu Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 59: Dương ngủ nhờ nhà cô Hạnh và bị Quang sàm sỡ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 59: Dương bỏ đi mất tích sau khi chứng kiến ông Quốc hôn chị ...

In bài viết

Truyền hình