Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 19: Hai Sáng cưỡng bức Lũ để mong có đứa con và được hưởng tài sản của gia đình.
Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 18: Bà Hội tìm cách hãm hại Bình Lịch phát sóng phim "Tiếng sét trong mưa" tập 17: Cậu Ba muốn lấy vợ bé? Lịch phát sóng phim "Tiếng sét trong mưa" tập 16: Cậu Ba hạnh phúc vì được làm cha

Lịch phát sóng "Tiếng sét trong mưa" tập 19

Preview "Tiếng sét trong mưa" tập 19

"Tiếng sét trong mưa" tập 19 lên sóng vào 20h tối nay 23/9 trên kênh THVL 1, cuối cùng chuyện khủng khiếp nhất cũng đã đến khi Hai Sáng quyết cưỡng bức Lũ, mong có đứa con để được phân chia tài sản. Lũ hiểu thân phân thấp kém của mình chỉ là người hầu, luôn miệng van xin mợ Hai Sáng tha cho mình. Nhưng Hai Sáng không từ thủ đoạn, ép Lũ phải tuân lệnh mình. Bởi với Hai Sáng, điều quan trọng nhất bây giờ là phải có bầu thì mới có hy vọng được hưởng khối tài sản kếch xù của gia đình nhà chồng.

lich phat song tieng set trong mua tap 19 hai sang cuong buc lu
Lũ van xin mợ Hai Sáng tha cho mình.

Trong khi đó, Thị Bình vẫn rối như tơ vò vì tự dưng có một cô gái xuất hiện, chen vào cuộc sống yên bình của cô với Khải Duy. Thị Bình vẫn yêu Khải Duy hết lòng và không bao giờ muốn anh lấy thêm vợ bé, nhưng với xuất thân là một người hầu, Thị Bình không dám nói ra những điều mình nghĩ. Trong tập 19 của "Tiếng sét trong mưa", Khải Duy thẳng thắn nói với Bình về mối quan hệ giữa anh và cô gái Thiên Kim kia. Anh khẳng định trong lòng mình chỉ có Bình, việc anh gặp gỡ cô gái kia chỉ nhằm mục đích để Bình được yên ổn, để má không làm khó cho Bình nữa. 

lich phat song tieng set trong mua tap 19 hai sang cuong buc lu
Khải Duy an ủi Thị Bình và nói không có ý định lấy cô Thiên Kim kia.
lich phat song tieng set trong mua tap 19 hai sang cuong buc lu
Trong lòng anh chỉ có duy nhất Thị Bình mà thôi.
lich phat song tieng set trong mua tap 19 hai sang cuong buc lu
 
lich phat song tieng set trong mua tap 19 hai sang cuong buc lu
Thiên Kim cho rằng đươc làm vợ Khải Duy sẽ là một trò chơi thú vị.

Trước đó, Khải Duy cũng thách thức Thiên Kim rằng "làm vợ tôi không dễ đâu, cô hãy nghĩ lại đi kẻo hối hận không kịp". Nhưng dường như Thiên Kim đang bị thu hút bởi Khải Duy, cô cười và nói "được làm vợ của anh sẽ là một trò chơi vô cùng thú vị".

Liệu Khải Duy có bị rung động bởi cô gái chảnh chọe này hay không? Còn về phía Lũ, sau khi được ngủ với mợ Hai Sáng, anh sẽ còn phải gặp những rắc rối nào nữa? Khải Văn sẽ phản ứng ra sao khi biết tin động trời này. Mời khán giả theo dõi tiếp "Tiếng sét trong mưa", lịch phát sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Mời xem thêm video "Tiếng sét trong mưa" tập 18

Truyền hình