Siêu tài năng nhí tập 13 đã bước vào những tập cuối và chọn ra được những gương mặt nhí xuất sắc nhất suốt từ đầu chương trình.
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 57: Ánh bị Thiên lừa tình, Minh đối đầu phó chủ tịch bảo vệ em vợ tương lai Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 57: Ánh bị Thiên lừa tình, Minh đối đầu phó chủ tịch bảo vệ em vợ tương lai
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 55: Minh từ chối tình cảm Linh, Sơn bắt tay Phong? Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 55: Minh từ chối tình cảm Linh, Sơn bắt tay Phong?

Nội dung Siêu tài năng nhí tập 13

Mở đầu chương trình, Trấn Thành có màn "than vãn" , mong muốn chương trình tìm cho mình một giám khảo có khả năng thấu hiểu hơn, anh liên tục cảm thấy mệt mỏi sau những pha "tấn công", đá đểu từ bà xã. Đáp lại lời than vãn của chồng, Hari Won hy vọng khách mời sẽ là một chàng trai lực lưỡng sáu múi. Khi được hỏi lý do vì sao có mong muốn này, bà xã Trấn Thành không ngại than thở trên sóng cả đời chỉ toàn nhìn thấy một múi thôi khiến anh không khỏi nóng mặt.

lich phat song sieu tai nang nhi tap 13 vo chong tran thanh hari chat chem nhau tren song truyen hinh

Không để và xã hả hê, Trấn Thành "chặt chém" lại ngay "Sáu múi thì làm sao bằng vựa muối" khẳng định đàn ông hơn nhau ở cái đầu.

Chương trình lần này không để Hari Won thất vọng, trai đẹp Trọng Hiếu đã xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời . Vẫn bằng nguồn năng lượng tích cực, Trọng Hiếu xuất hiện rạng rỡ và năng động làm Hari Won hò reo khẳng định lần đầu tiên có giám khảo đẹp đến vậy trong suốt chương trình.

lich phat song sieu tai nang nhi tap 13 vo chong tran thanh hari chat chem nhau tren song truyen hinh
Lịch phát sóng Siêu tài năng nhí tập 13

Ở tập phát sóng lần này, sự quay trở lại của 4 tài năng nhí Du Thư Kỳ, Lê Trọng Huy, Hồ Thanh Ân, Đặng Bảo Long sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú. Bốn cô bé cậu bé này đã tạo ấn tượng mạnh cho khán giả ở những vòng đầu tiên.

Khác với Siêu Tài Năng Nhí Thái Lan, mỗi phần tranh tài của thí sinh trong bản Việt Nam đều có sự tham gia của các giám khảo. Qua đó, khán giả truyền hình cũng cảm nhận rõ hơn độ khó của từng thử thách, điều mà cả người lớn cũng khó lòng thực hiện.

Lịch phát sóng Siêu tài năng nhí tập 13

Tập 13 Siêu tài năng nhí sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Năm tuần này (10/9) trên kênh HTV7. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Lịch phát sóng tập 5 King Of Rap 2020: HIEUTHUHAI nhân tố được mong đợi xuất hiện Lịch phát sóng tập 5 King Of Rap 2020: HIEUTHUHAI nhân tố được mong đợi xuất hiện
Lịch phát sóng Giọng ải giọng ai tập 11: Phớt lờ Lan Ngọc Chi Dân thả thính gái xinh Lịch phát sóng Giọng ải giọng ai tập 11: Phớt lờ Lan Ngọc Chi Dân thả thính gái xinh
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 54: Linh “đòi” Sơn làm anh trai để dựa dẫm Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 54: Linh “đòi” Sơn làm anh trai để dựa dẫm
In bài viết

Truyền hình