Tập 11 Giọng ải giọng ai đã tung ra trailer mới hé lộ những ca sỹ và khách mời cũng như những màn đối đáp "siêu lầy" từ Trấn Thành, Trường Giang và các vị khách.
Rapper LK quay trở lại đường đua âm nhạc với MV "Hà Nội Xịn" Rapper LK quay trở lại đường đua âm nhạc với MV "Hà Nội Xịn"
Lịch phát sóng tập 4 King Of Rap 2020: Kiều Loan khẳng định quyết tâm vào tận chung kết Lịch phát sóng tập 4 King Of Rap 2020: Kiều Loan khẳng định quyết tâm vào tận chung kết

Nội dung Giọng ải giọng ai tập 11

Giọng Ải Giọng Ai tập 11 chào đón 2 ca sĩ khách mời: Chi Dân và Bùi Lan Hương cùng 2 bình luận viên Phương Trinh Jolie, Trần Quốc Anh.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Đại Nghĩa đã phải "đỡ" bụng Trấn Thành vì anh vừa "quất" 6 múi sầu riêng đến nỗi theo như lời nam MC chia sẻ là: "Bụng Trấn Thành mỡ đã sà xuống tới gối". Chưa dừng ở đó, ông xã của Hari Won còn hài hước nói trước với mọi người rằng nếu ngày hôm nay anh có chọn nhầm thí sinh là vì đường lên quá cao.

lich phat song giong ai giong ai tap 11 phot lo lan ngoc chi dan tha thinh gai xinh
Chi Dân thả thính thí sinh

Đặc biệt trong tập này Chi Dân khẳng định trên sóng truyền hình "Không biết Lan Ngọc là ai". Vừa thể hiện sự phũ phàng khi nhắc đến Lan Ngọc và phớt lờ Trấn Thành nói về gu của mình giống nữ thí sinh số 5, Chi Dân lẹ làng thả thính thí sinh số 6 khi vừa xem xong màn hóa thân làm nghề bắt ốc: "Em ước gì mình là con ốc, để cô ấy bắt em".

lich phat song giong ai giong ai tap 11 phot lo lan ngoc chi dan tha thinh gai xinh
Quốc Anh cãi tay đôi với Trấn Thành

Ở một diễn biến khác, Quốc Anh dù lần đầu tham gia chương trình nhưng đã mang lại màu sắc vô cùng tươi mới. Khi nhận xét thí sinh làm nghề thợ mộc, mặc dù Trấn Thành đã cố giải thích đây là sự "dàn xếp" từ biên tập chương trình, tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cãi tay đôi bất chấp với Trấn Thành rằng trông anh chàng giống làm nghề thợ mộc thật.

Lịch phát sóng Giọng ải giọng ai tập 11

Tập 11 Giọng Ải Giọng Ai sẽ được phát sóng vào lúc 19h, Chủ nhật ngày 6/9/2020 trên kênh HTV7.

Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 54: Linh “đòi” Sơn làm anh trai để dựa dẫm Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 54: Linh “đòi” Sơn làm anh trai để dựa dẫm
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 53: Minh công khai Linh là bạn gái Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 53: Minh công khai Linh là bạn gái
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 52: Linh nắm tay Minh bỏ trốn Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 52: Linh nắm tay Minh bỏ trốn
In bài viết

Truyền hình