Những thông tin chi tiết nhất về lịch phát sóng, nội dung của bộ phim “Vị vua huyền thoại” lúc 21h trên VTC7.    
Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1 Lịch phát sóng phim 'Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị' trên VTV3 Lịch phát sóng phim "Đánh cắp giấc mơ" trên VTV3

“Vị vua huyền thoại” phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào?

Bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ - “Vị vua huyền thoại” chính thức lên sóng từ ngày 12/10/2019. Lịch phát sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Today TV VTC7.

Như vậy, mỗi tuần khán giả sẽ được theo dõi 6 tập liên tục của bộ phim bom tấn sử thi được yêu thích nhất ở Ấn Độ. Bộ phim lịch sử Bollywood kể về vị hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử Ấn Độ, Chandragupta Maurya - người sáng lập Mauryn, đế chế lớn nhất từng có ở vùng tiểu lục địa Ấn Độ.

lich phat song phim vi vua huyen thoai tren vtc7
Poster phim "Vị vua huyền thoại".

Ngay trong lần đầu tiên ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 11/2018, “Vị vua huyền thoại” đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía khán giả và giới phê bình phim không chỉ bởi câu chuyện lịch sử hoành tráng mà còn có chiều sâu về nội dung và kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt.

Ngoài ra, bộ phim còn sở hữu những gương mặt diễn viên đình đám và hàng loạt giải thưởng ấn tượng của màn ảnh Bollywood như: Kartikeya Malviye vai Chandragupta Maurya (Nghệ sĩ nhí xuất sắc nhất năm 2017), Tarun Khanna vai Chanakya (Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2017), Saurabh Raj Jain vai Dananan (Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2017).

Nội dung phim “Vị vua huyền thoại”

Bộ phim “Vị vua huyền thoại” kể về câu chuyện lịch sử của một trong những vị hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử Ấn Độ, người sáng lập đế quốc Mauryn. Tại vương quốc Magadh thuộc Ấn Độ cổ đại, Chandragupta Maurya - cậu bé được sinh ra với thân phận hoàng tử nhưng phải sống kiếp nô lệ.

lich phat song phim vi vua huyen thoai tren vtc7

Được nuôi dưỡng trong một hoàn cảnh tồi tệ, Chandragupta đã quyết định đòi lại danh phận của mình và trở thành vị vua của một đế chế lớn nhất từng có ở vùng tiểu lục địa Ấn Độ. Và qua bộ óc tài hoa của biên kịch Medha Jadhav, cuộc đời của Chandragupta được miêu tả là một con người có tầm nhìn vĩ đại nhất mà thế giới từng được biết đến.

lich phat song phim vi vua huyen thoai tren vtc7
Bối cảnh phim hoành tráng.

Bối cảnh của phim diễn ra vào năm 320 trước Công nguyên nên hiển nhiên về mặt hình ảnh, bộ phim “Vị vua huyền thoại” được đánh giá là một trong những bộ phim sử thi có những cảnh quay đẹp, hoành tráng và chất lượng.

lich phat song phim vi vua huyen thoai tren vtc7 5 phim khoa học viễn tưởng Mỹ không thể bỏ qua

Những bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ luôn thu hút khán giả toàn thế giới bởi kịch bản hấp dẫn, kĩ xảo công phu ...

lich phat song phim vi vua huyen thoai tren vtc7 5 phim kinh dị được mong chờ nhất Halloween 2019

Mùa Halloween 2019 đang đến gần, dưới đây là 5 bộ phim Halloween mới và được khán giả mong chờ nhất trên màn ảnh rộng. ...

lich phat song phim vi vua huyen thoai tren vtc7 5 phim tình cảm Thái Lan không thể bỏ lỡ

Những bộ phim tình cảm Thái Lan luôn thu hút được khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ đẹp, tài ...

lich phat song phim vi vua huyen thoai tren vtc7 5 phim điện ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại

Những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc dưới đây đem lại nguồn thu khổng lồ cho phòng vé xứ sở kim chi nhờ nội dung tốt ...

In bài viết

Truyền hình