Sức hút từ dãn diễn viên nổi tiếng kết hợp với kịch bản qui mô, quay phim hoành tráng giúp phim Vagabond (Lãng Khách) gây được tiếng vang lớn ngay từ khi mới lên sóng. Phim phát sóng trên kênh SBS vào 20h tối thứ 6 hàng tuần từ ngày 20/9.
phim vagabond cua suzy lee seung gi gay sot ngay tu tap dau tien

Phim Vagabond  Lãng Khách gây sốt

Vagabond (Lãng Khách) là một trong những bộ phim "bom tấn" được mong chờ nhất hiện nay. Phim có sự góp mặt của bộ đôi đình đám Suzy và Lee Seung Gi. Với dàn diễn viên nổi tiếng và có sức hút kết hợp với kịch bản qui mô, quay phim hoành tráng nên việc phim Vagabond gây được tiếng vang lớn là hoàn toàn hợp lí.

Ngay từ những ngày đầu khởi quay, nhiều người đã đặt kỳ vọng Vagabond - Lãng Khách sẽ phá đảo rating ảm đạm trong thời gian gần đây của phim Hàn chiếu trên SBS.

Thực tế cho thấy những dự đoán trên phần nào đúng khi phim đã ngay lập tức tạo ra cơn sốt trên màn ảnh nhỏ. Sau thành công của Bác Sĩ John, Vagabond (Lãng Khách) đã mở đầu với tỉ suất người xem ấn tượng, đáp ứng kì vọng của khán giả cho cú lội ngược dòng của SBS trong những tháng cuối cùng của năm 2019. Leo thẳng top 1 Naver khi phim còn chưa kết thúc, liên tục xuất hiện những bình luận của khán giả Hàn khen ngợi loạt pha hành động mãn nhãn của Lee Seung Gi, Vagabond đã thu về kết quả đáng tự hào.

phim vagabond cua suzy lee seung gi gay sot ngay tu tap dau tien

Việc chia ra làm hai tập phim 30 phút tách biệt dù phát sóng trong cùng một ngày, Vagabond đã ghi nhận rating 2 chữ số là 10.4 %. Đây là con số ấn tượng nếu so sánh với các phim phát sóng cùng thời gian, khung giờ trong quá khứ.

Về nội dung, Vagabond bắt đầu với biến cố cuộc đời của chàng cựu diễn viên đóng thế Cha Dal Gun (Lee Seung Gi). Vụ rơi máy bay bí ẩn đã khiến 211 người thiệt mạng và để lại nhiều bí ẩn chưa được giải đáp, và một trong số các nạn nhân có cháu của Cha Dal Gun. Rũ bỏ hình tượng nhẹ nhàng thường thấy, Suzy sẽ đảm nhận vai Goo Hae Ri, một đặc vụ của Cục Trí Tuệ Quốc Gia (NIS). Hae Ri cũng từng mất người thân: cha ruột cô đã bị giết hại khi thực hiện nhiệm vụ bí mật.

phim vagabond cua suzy lee seung gi gay sot ngay tu tap dau tien

Lịch phát sóng phim Vagabond (Lãng khách): Phim dài 16 tập, chính thức lên sóng vào 20:00 (giờ Việt Nam) từ ngày 20/9 trên SBS mỗi thứ sáu - thứ bảy hàng tuần. Đồng thời, phim cũng được phát trực tuyến trên toàn thế giới thông qua mạng Netflix.

Truyền hình