Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Ôm em thật chặt" trên VTV3.
Lịch phát sóng phim "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" trên Keeng Movies Lịch phát sóng phim "Mùi đời" trên Long An TV Lịch phát sóng phim 'Chiếc lá cuốn bay' trên HTV7
lich phat song phim om em that chat tren vtv3
Lịch phát sóng phim "Ôm em thật chặt" trên VTV3.

Bộ phim "Ôm em thật chặt" phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào?

Bộ phim "Ôm em thật chặt" chính thức lên sóng từ ngày 3/10/2019, phim kéo dài 23 tập. Lịch phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

"Ôm em thật chặt" là câu chuyện xúc động và đầy tính nhân văn của một cặp vợ chồng nhìn lại cuộc sống của mình sau khi biết một trong hai người sắp chết. Họ hồi tưởng về thời gian ở bên nhau, họ nhận ra tình yêu đích thực của họ dành cho nhau, cùng nhau đối mặt với cái chết đồng thời khám phá lại bản thân và quá khứ của họ.

Lãng mạn, hài hước nhưng không kém phần kịch tính, bộ phim Hàn Quốc Ôm em thật chặt sẽ mang đến cho khán giả VTV3 nhiều cung bậc cảm xúc.

Nội dung phim "Ôm em thật chặt"

lich phat song phim om em that chat tren vtv3
 

Phim Hàn Quốc Ôm em thật chặt được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về một người phụ nữ phát hiện mình mang căn bệnh ung thư và chỉ còn sống vài tháng bên chồng và con gái. Theo đó, chuyện phim kể về Nam Hyun Joo - một người phụ nữ đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con bỗng một ngày phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo. Cô chỉ còn 6 tháng để chuẩn bị cho cái kết cuộc đời, 6 tháng để làm nốt những việc còn dang dở.

lich phat song phim om em that chat tren vtv3
 

Phản ánh góc nhìn của người trong cuộc, bộ phim giải đáp những câu hỏi mà khán giả tò mò: Cô gái đó muốn gì? Sẽ sống ra sao? Có khó khăn nào khiến cô không thể đứng vững?

Xoay quanh chủ đề tình yêu, hôn nhân và gia đình, bộ phim gửi đến thông điệp nhân văn ý nghĩa: Đối mặt với cái chết không phải là kết thúc mà mở ra cơ hội làm lại cuộc đời.

Phim có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Han Hye Jin, Yoon Sang Hyun, Yu In Young, Kim Tae Hoon, Lee Na Yoon, Lee Mi Do.

Xem thêm video: Làng bích họa ở Hà Nội đẹp như cổ tích

Truyền hình