Lenovo Singapore đã công bố chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen (Black Friday) đối với các dòng Lenovo ThinkPad P Series và ThinkStation. với giá ưu đãi trong thời gian từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 11, chỉ có trên Trang web chính thức của Lenovo. Máy trạm Think Series P mang lại hiệu suất vượt trội, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI), máy học và quy trình học sâu cho các công ty công nghệ tài chính.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 11 năm 2022 – Lenovo Singapore đã công bố chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen (Black Friday) đối với các dòng Lenovo ThinkPad P Series và ThinkStation. với giá ưu đãi trong thời gian từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 11, chỉ có trên Trang web chính thức của Lenovo. Máy trạm Think Series P mang lại hiệu suất vượt trội, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI), máy học và quy trình học sâu cho các công ty công nghệ tài chính.

Các máy trạm đem lại mức hiệu suất tối đa theo khối lượng công việc AI đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay và loại bỏ những thách thức khi khởi động mà các nhà khoa học dữ liệu phải đối mặt, với các giải pháp “chìa khóa trao tay” hoàn chỉnh, tận dụng các khung phần mềm và khung AI được tăng tốc GPU mới nhất để đạt năng suất, hoạt động và lợi nhuận tối đa, thay đổi cách mọi người làm việc với công nghệ thông minh hơn.

Enjoy up to 43 per cent off during Lenovo's Black Friday promotion from November 24 to 28 2022

Theo Khảo sát về tình trạng AI trong Dịch vụ tài chính năm 2022 của NVIDIA, có tới 91% các công ty dịch vụ tài chính đang đạt được các kết quả kinh doanh quan trọng bằng các khoản đầu tư vào AI. Công nghệ đột phá như AI, máy học và phân tích dữ liệu lớn đã tạo cơ hội cho lĩnh vực fintech trong cuộc chiến chống gian lận tài chính, sử dụng các thuật toán phân tích các nguồn dữ liệu lớn trong thời gian thực.

Ông Nigel Lee, Tổng giám đốc của Lenovo Singapore cho biết: “Được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lenovo hỗ trợ các công ty công nghệ tài chính giải quyết các thách thức kinh doanh bằng cách hiện đại hóa kiến ​​trúc công nghệ thông tin của trung tâm dữ liệu của họ trong thời đại AI và dữ liệu lớn. Từ blockchain đến tuân thủ quy định và cơ sở hạ tầng cho người dùng cuối, Lenovo trao quyền cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ tài chính trên toàn cầu thông qua công nghệ và dịch vụ hỗ trợ lực lượng lao động để kết hợp công nghệ thông tin với các đổi mới của ngành tài chính, vượt qua ranh giới và xây dựng một tương lai thông minh hơn và nhanh hơn”.

Được thúc đẩy bởi phản hồi của khách hàng, các máy trạm di động và máy tính để bàn (PC) của Lenovo được thiết kế và chế tạo để mang lại đóng góp lớn nhất cho AI và khoa học dữ liệu, đồng thời đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất và điện toán của quy trình làm việc chuyên sâu về bộ xử lý củalĩnh vực fintech.

Được cài sẵn bộ bảo mật Lenovo ThinkShield để bảo vệ trên thiết bị và dữ liệu, máy trạm di động ThinkPad P1 thế hệ 5 (có giá từ 3.723 dollar Singapore – SGD) trang bị Bộ xử lý Intel® Core™ i7-12700H thế hệ thứ 12 mới nhất và hỗ trợ đồ họa lên đến GPU NVIDIA® RTX™ A5500. ThinkPad P14s Thế hệ 2 (có giá từ 2.219 SGD), máy trạm di động linh hoạt nhất của Lenovo, kết hợp bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 và đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA® được thiết kế để kết xuất đồ họa chuyên sâu và quy trình công việc. ThinkStation P360 Ultra (có giá từ 1.491 USD) mang lại hiệu suất chưa từng có với kích thước chỉ bằng một nửa so với máy trạm để bàn kiểu dáng nhỏ truyền thống, được trang bị Bộ xử lý Intel® Core™ i5-12400 thế hệ thứ 12 với giải pháp vòng đời 5 năm được tích hợp đầy đủ.

Đừng bỏ lỡ Chương trình Tiết kiệm khổng lồ vào Thứ Sáu Đen với các ưu đãi chớp nhoáng hàng ngày trên nhiều loại máy trạm Think P Series và ThinkStation của Lenovo với mức giảm giá lên tới 43% từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 11. Bạn đang tìm kiếm chiếc WorkStation tiếp theo của mình? Hãy truy cập Trang web chính thức của Lenovo. Hãy gọi cho Lenovo theo số 800-601-1481 hoặc trò chuyện với Lenovo để được tư vấn công nghệ thông tin miễn phí.

Khuyến mãi mua sắm BLACKFRIDAY giảm tới 43% khi mua sản phẩm Lenovo (máy tính để bàn (PC), phụ kiện, màn hình và máy tính bảng) Sử dụng mã khuyến mãi “YEAREND” để tiết kiệm thêm tới 26%.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 14/11 đến 30/11/ 2022.

Áp dụng các điều khoản và điều kiện.

Hashtag: #Lenovo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lenovo

Lenovo (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 992) (ADR: LNVGY) là tập đoàn công nghệ tầm cỡ toàn cầu có doanh thu năm 2021 là 70 tỷ USD, xếp thứ 171 trong Fortune Global 500, hiện sử dụng 75.000 lao động trên khắp thế giới và phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại 180 thị trường. Với việc tập trung vào một tầm nhìn táo bạo nhằm cung cấp công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, Lenovo đã xây dựng thành công của mình với tư cách là công ty sản xuất máy tính cá nhân (PC) lớn nhất thế giới bằng cách tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực tăng trưởng chính bao gồm máy chủ, lưu trữ, di động, giải pháp và dịch vụ. Sự chuyển đổi này cùng với đổi mới thay đổi thế giới của Lenovo đang xây dựng một xã hội kỹ thuật số toàn diện, đáng tin cậy và bền vững hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://fintech.lenovo.com và đọc những tin tức mới nhất qua StoryHub của Lenovo.

In bài viết

Truyền hình