Lenovo Singapore vừa thông báo về sự xuất hiện của máy tính xách tay (laptop) ThinkPad X1 Carbon Gen 10 Phiên bản kỷ niệm 30 năm. Với số lượng sản phẩm giới hạn có sẵn tại Singapore, ThinkPad X1 Carbon Gen 10 Phiên bản kỷ niệm này được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 12, đồng thời có hình khắc kỷ niệm Phiên bản kỷ niệm 30 năm và những điểm nhấn thiết kế tinh tế xuyên suốt, thay đổi cách mọi người làm việc...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 11 năm 2022 – Lenovo Singapore vừa thông báo về sự xuất hiện của máy tính xách tay (laptop) ThinkPad X1 Carbon Gen 10 Phiên bản kỷ niệm 30 năm. Với số lượng sản phẩm giới hạn có sẵn tại Singapore, ThinkPad X1 Carbon Gen 10 Phiên bản kỷ niệm này được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 12, đồng thời có hình khắc kỷ niệm Phiên bản kỷ niệm 30 năm và những điểm nhấn thiết kế tinh tế xuyên suốt, thay đổi cách mọi người làm việc, sinh sống và giải trí với công nghệ thông minh hơn. Các thiết bị được đánh số có một số sê-ri kỷ niệm.

The Special 30th Anniversary Edition of the ThinkPad X1 Carbon Gen 10 (left); Limited-edition T-shirt designed by Hong Kong illustrator and artist Felix Ip (right)
T

Các sản phẩm được đánh số này bao gồm nắp trên bằng sợi carbon dệt với logo cổ điển đặc biệt, chữ in lụa đặc biệt Phiên bản kỷ niệm 30 năm, bao bì có thể tái chế, nhãn dán phiên bản đặc biệt, mũ TrackPoint cổ điển và tập sách dành cho người sưu tập.

Để đánh dấu thêm lễ kỷ niệm, bao bì có thể phân hủy 100% và được thiết kế từ sợi tre và mía có thể tái tạo nhanh chóng. Toàn bộ gói được bọc bằng một dải giấy mô tả chi tiết lịch sử của ThinkPad, thể hiện cam kết của Lenovo trong việc vận hành một doanh nghiệp bền vững toàn cầu với sự đổi mới trong thiết kế bao bì.

Phiên bản kỷ niệm ThinkPad X1 Carbon Gen 10 có các phím được thiết kế lại để có luồng không khí tốt hơn và hệ thống thông gió phía sau mới. Với công việc kết hợp và làm việc từ xa đang trở thành xu hướng, chiếc ThinkPad này đi kèm với những điểm nhấn ấn tượng như máy ảnh được thiết kế lại, có dạng Thanh giao tiếp mới, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các chuyên gia và sinh viên kinh doanh thường xuyên di chuyển để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của họ.

Ông Nigel Lee, Tổng giám đốc của Lenovo Singapore, cho biết: “ThinkPad Phiên bản kỷ niệm X1 Carbon Gen 10 phản ánh niềm đam mê của Lenovo trong việc cung cấp các sản phẩm có tính thẩm mỹ tinh tế, được thiết kế rất cẩn thận với mục đích tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và kỹ thuật nổi tiếng để cung cấp các sản phẩm sáng tạo thách thức quy ước. Khi chúng tôi kỷ niệm 30 năm ThinkPad với 200 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu kể từ năm 1992, tôi chắc chắn rằng, khách hàng của chúng tôi cũng cảm thấy như vậy. Khi ThinkPad phát triển và cách mạng hóa máy tính xách tay hiện đại, Lenovo sẽ tiếp tục dẫn đầu và thúc đẩy quá trình chuyển đổi thông minh được thúc đẩy bằng phản hồi của khách hàng, xây dựng sự tập trung vào khách hàng từ bên trong với Công nghệ thông minh hơn cho tất cả khi chúng tôi nhìn về phía trước và tưởng tượng về tương lai”.

ThinkPad X1 Carbon Gen 10 phiên bản giới hạn (có giá từ 3.688 dollar Singapore – SGD) hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trực tuyến. Cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2022, mỗi giao dịch mua trực tuyến sẽ đi kèm với một hộp đựng phiên bản giới hạn do Bynd Artisan thiết kế, được làm hoàn toàn từ vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường, cũng như Chuột ThinkPad X1 (cóị giá 304 SGD). Đăng ký tài khoản LenovoPRO miễn phí ngay bây giờ để nhận áo phông được thiết kế bởi Felix Ip – họa sĩ minh họa người Hồng Kông, khi mua hàng (Có áp dụng điều khoản và điều kiện). Có sẵn trong khi trong kho còn hàngc. Để biết thêm thông tin về LenovoPRO, hãy truy cập trang web Lenovo.

Trong động thái riêng khác từ ngày 24 tháng 11 năm 2022, khi mua hàng trên các cửa hàng Lenovo Flagship Store, Atrix Dynamic, Best Denki chọn lọc và Harvey Norman chọn lọc, bạn sẽ nhận được Màn hình chơi game Curve 32 inch G32C-10 QHD miễn phí (trị giá 544 SGD, giới hạn cho 100 chiếc đầu tiên). ThinkPad X1 Carbon Gen 10 cũng sẽ có sẵn để mua tại cửa hàng của tất cả các nhà bán lẻ được cấp phép và cửa hàng bán lẻ của Lenovo trong cùng ngày.

Dựa trên di sản chuyển đổi máy tính xách tay hiện đại của ThinkPad, ThinkPad P14s Gen 2 (có giá từ 2.219 SGD), máy trạm di động nhất của Lenovo, kết hợp bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 và đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA®. Hoàn hảo cho những người dùng có khả năng di động cao, P14s Gen 2 tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh và tính di động – cho phép sinh viên, kiến ​​trúc sư và kỹ sư có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi. Mặt khác, ThinkPad Z13 và Z16 (có giá từ 2.563 SGD) có thiết kế tuyệt đẹp và cải tiến đồng thời mang đến khả năng hội nghị truyền hình vượt trội và thời lượng pin tuyệt vời. Người dùng có thể trải nghiệm màu sắc và chi tiết phong phú trên bảng điều khiển WUXGA không cảm ứng, tiêu thụ ít năng lượng với 100% màu sRGB khả dụng.

Hashtag: #Lenovo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lenovo

Lenovo (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 992) (American Depositary Receipt – ADR: Biên nhận ký thác tại Mỹ, với mã LNVGY) là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới có doanh thu 70 tỷ USD (năm 2021), xếp thứ 171 trong Danh sách Fortune Global 500. Lenovo hiện sử dụng khoảng 75.000 nhân viên làm việc trên khắp thế giới và phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại 180 thị trường. Tập trung vào tầm nhìn táo bạo nhằm cung cấp công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, Lenovo đã xây dựng thành công với tư cách là công ty sản xuất mát tính cá nhân (PC) lớn nhất thế giới bằng cách tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực tăng trưởng chính bao gồm máy chủ, lưu trữ, di động, các giải pháp và dịch vụ.

Sự chuyển đổi này cùng với đổi mới thay đổi thế giới của mình, Lenovo đang xây dựng một xã hội kỹ thuật số toàn diện, đáng tin cậy và bền vững hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.lenovo.com và đọc những tin tức mới nhất qua StoryHub.của Lenovo

In bài viết

Truyền hình