Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
07:12 | 02/04/2023 GMT+7

Lễ khai mạc Năm Việt Nam - Italy 2023

aa
Tối 31/3, Lễ khai mạc Năm Việt Nam-Italy 2023, do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức và được Bộ Ngoại giao và hợp tác quốc tế Italy và Chính quyền Thủ đô Rome bảo trợ, đã diễn ra thành công và đầy ấn tượng tại Mercati di Traiano-Museo dei Fori, quần thể di tích thuộc những năm đầu Công nguyên nằm trong lõi lịch sử của thành phố Rome, đúng 50 năm sau khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 23/3/1973.
Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy
Tối 23/3, Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Italy (23/3/1973-23/3/2023).
Góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ song phương Việt Nam - Italy bằng cầu nối thông tin Góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ song phương Việt Nam - Italy bằng cầu nối thông tin
Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Vũ Việt Trang và Giám đốc điều hành Hãng Thông tấn ANSA (Italy) Stefano De Alessandri đã ký thỏa thuận hợp tác nghiệp vụ.
Chú thích ảnh
Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng phát biểu tại lễ Khai mạc năm Việt Nam - Italy 2023. Ảnh: Thanh Hải, Trường Dụy - Pv TTXVN tại Italy

Theo phóng viên TTXVN tại Italy, tham dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Ngoại giao Italy Maria Tripodi, Cố vấn đối ngoại của Tổng thống Italy Fabio Cassese, Giám đốc Sở Văn hoá, Thời trang và Du lịch thủ đô Rome Alessandro Onorato, cùng các đại diện thuộc Văn phòng Thủ tướng; Quốc hội; Bộ Ngoại giao và nhiều Bộ ngành trung ương; các cơ quan, viện nghiên cứu trung ương; các địa phương Italy; các cựu Đại sứ, cựu Tổng lãnh sự Italy tại Việt Nam; đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn Italy kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam; đoàn ngoại giao và các tổ chức quốc tế tại Rome như Tổ chức Lương Nông LHQ (FAO), các hội hữu nghị; các hội người Việt Nam; các hãng thời trang cùng nhiều bạn bè, công chúng Italy.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh rằng trải qua một nửa thế kỷ, Italy và Việt Nam ngày càng trở thành đối tác quan trọng của nhau trên mọi lĩnh vực, từ chính trị - ngoại giao, thương mại - đầu tư đến văn hóa - du lịch, giáo dục – đào tạo…, cả ở bình diện song phương và đa phương. Italy hiện là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu tại châu Âu của Việt Nam, trong khi Việt Nam đã trở thành bạn hàng lớn nhất của Italy trong ASEAN. Trong bối cảnh thế giới đang phải đương đầu với nhiều thách thức phức tạp, quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Italy đang không ngừng được mở rộng, cùng ứng phó với các thách thức toàn cầu và hướng tới phát triển bền vững, vì hạnh phúc của người dân.

Năm 2023 là một năm đặc biệt có ý nghĩa với Việt Nam và Italy với nhiều hoạt động kỷ niệm phong phú và đa dạng được hai nước phối hợp tổ chức. Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng chia sẻ với phóng viên TTXVN: “Năm nay là một năm rất đặc biệt đối với quan hệ Việt Nam - Italy, đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm nâng cấp lên quan hệ đối tác chiến lược. Trong năm hai bên tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa và sự kiện ngày hôm nay sẽ khởi đầu cho chuỗi các sự kiện Việt Nam tại Italy. Sự kiện này sẽ để lại dấu ấn rất tốt đẹp cho bạn bè Italy vì thể hiện được nét giao thoa giữa văn hóa Việt Nam và văn hóa Italy, giới thiệu tà áo dài và những sản phẩm lụa truyền thống của Việt Nam trong một không gian cổ kính mang đậm chất Italy”.

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Ngoại giao Italia Maria Tripodi phát biểu tại lễ Khai mạc năm Việt Nam - Italy 2023. Ảnh: Thanh Hải, Trường Dụy - Pv TTXVN tại Italy

Trong khi đó, Thứ trưởng Maria Tripodi khẳng định rằng trong suốt 50 năm qua, quan hệ giữa Italy và Việt Nam chưa bao giờ ngừng phát triển - trong thời gian gần đây thậm chí còn phát triển theo cấp số nhân - cả song phương và đa phương. Đối với Italy, Việt Nam là một bên đối thoại quan trọng và một đối tác thiết yếu cho sự cân bằng và phát triển kinh tế bền vững ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương. Thứ trưởng Maria Tripodi chắc chắn rằng tình hữu nghị và tình đoàn kết, vốn là nét đặc trưng của quan hệ song phương, cũng sẽ tiếp tục hình thành nền tảng cho tương lai của Italy và Việt Nam và bày tỏ vui mừng trước việc hai nước có một chương trình kỷ niệm chung được tổ chức phối hợp chặt chẽ và trực tiếp, với rất nhiều các hoạt động, cả về chính trị và văn hóa tại Italy và Việt Nam.

Chú thích ảnh
Đại sứ Việt Nam tại Italia Dương Hải Hưng phát biểu tại lễ Khai mạc năm Việt Nam - Italy 2023. Ảnh: Thanh Hải, Trường Dụy - Pv TTXVN tại Italy

Trao đổi với phóng viên TTXVN, Đại sứ Dương Hải Hưng nói: “Lễ khai mạc Năm Việt Nam-Italy năm 2023 sẽ mở màn cho nhiều hoạt động được tổ chức tại thủ đô Rome và nhiều thành phố của Italy nhằm mục đích thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm hữu nghị rất tốt đẹp giữa Việt Nam và Italy, cũng như tăng cường sự hiểu biết giữa hai nước và mở ra nhiều cơ hội hợp tác to lớn ở phía trước”.

Còn ông Alessandro Onorato, Giám đốc Sở Văn hoá, Thời trang và Du lịch thủ đô Rome, đánh giá tình hữu nghị giữa hai nước được vun đắp qua sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa và phong tục như ẩm thực, điện ảnh và thời trang. Hai nước Việt Nam và Italy có những nét đặc trưng riêng, nhưng cùng có chung tình yêu cái đẹp, không chỉ cho phép hai nước nổi bật trên thế giới mà còn để tìm ra những điểm chung thú vị và hữu ích để phát triển các cơ hội du lịch và các dự án, đồng thời chia sẻ các khoảnh khắc thân tình.

Những người tham dự lễ khai mạc đã cực kỳ ấn tượng với màn biểu diễn thời trang, giới thiệu áo dài và các sản phẩm tơ lụa Việt Nam của Nhà thiết kế Minh Hạnh. Bộ sưu tập trình diễn được lấy ý tưởng từ những di sản của Italy trên chất liệu lụa của Vietnam Silk House, được thiết kế dành riêng cho sự kiện 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy. Tơ lụa Viêt Nam như một sợi dây kết nối giữa Italy và Việt Nam trên hành trình di sản. Áo dài và tơ lụa chính là những di sản sống, xuất hiện trong không gian di sản của Rome, cũng là thủ đô của thời trang thế giới. Sự kết hợp những di sản của Đông và Tây sẽ tạo ra những giá trị mới cho thời đại.

Chú thích ảnh
Quang cảnh buổi trình diễn thời trang tại lễ Khai mạc năm Việt Nam - Italy 2023. Ảnh: Thanh Hải, Trường Dụy - Pv TTXVN tại Italy

Phát biểu với phóng viên TTXVN, ông Fabio Cassese nói: “Xin chúc mừng Đại sứ quán và chính phủ Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện trong bối cảnh tuyệt vời này. Đây là một minh chứng cho sức sáng tạo và năng lực to lớn của con người Việt Nam trong việc giới thiệu những sản phẩm độc đáo cả về thời trang, một lĩnh vực có sự liên kết mạnh mẽ với truyền thống của Italy. Sản phẩm lụa được giới thiệu hôm nay là tuyệt đẹp, mang đầy tính biểu tượng và rất chất lượng. Do đó, tôi chắc chắn rằng đây không chỉ là những sự kiện văn hóa ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ song phương giữa Việt Nam và Italy, mà còn góp phần tăng cường quan hệ hợp tác, trao đổi thương mại giữa hai nước”.

Lễ Khai mạc Năm Việt Nam - Italy 2023, với chủ đề: “Trân trọng - Hiểu biết - Hợp tác”, là sự kiện nằm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao, 10 năm Đối tác chiến lược Việt Nam - Italy, mở màn cho một loạt tổ hợp các sự kiện được tổ chức trong năm 2023, trước mắt gồm: Ngày phim Việt Nam tại Liên hoan phim châu Á; Chương trình biểu diễn thời trang tại Bologna/ Napoli; Hội thảo về thực tại và triển vọng đất nước Việt Nam tại Milano; Hội thảo tìm hiểu quãng đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Italy; Triển lãm ảnh về quan hệ và tình đoàn kết Việt Nam-Italy; Những hoạt động kinh tế, văn hóa trong khuôn khổ Năm Việt Nam-Italy 2023 tại Umbria.

Theo Dương Hoa-Trường Dụy-Thanh Hải (TTXVN)

https://baotintuc.vn/thoi-su/le-khai-mac-nam-viet-nam-italy-2023-20230401174854752.htm

Kết nối hợp tác thủ phủ tơ lụa Việt Nam - Italy Kết nối hợp tác thủ phủ tơ lụa Việt Nam - Italy
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Italy (từ ngày 23 - 25/10/2022), đoàn công tác của tỉnh Lâm Đồng do ông Trần Đức Quận, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, làm Trưởng đoàn, đã có cuộc làm việc với Lãnh đạo thành phố Como, đại diện các doanh nghiệp Como, thăm trường dạy nghề thiết kế, sản xuất các sản phẩm lụa, nhà máy in ấn may mặc và trung tâm dệt lụa của thành phố Como.
Năm Việt Nam - Italy 2023: Mốc thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Năm Việt Nam - Italy 2023: Mốc thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược
Mới đây, tại tòa thị chính thủ đô Rome, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu Năm Việt Nam - Italy 2023 với chủ đề “Trân trọng - Hiểu biết - Hợp tác”, đồng thời thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (23/3/1973-23/3/2023) và 10 năm Quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Italy (1/2013-1/2023).
Theo baotintuc.vn
Nguồn: baotintuc.vn

Tin bài liên quan

Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Cùng với sự gần gũi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, văn hoá truyền thống của Việt Nam và Trung Quốc có rất nhiều đặc điểm tương thông, đặc biệt là trong văn hoá nhận thức. Tương thông văn hoá cũng là một trong những nền tảng quan trọng để củng cố và thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu.
19 nhà khoa học Việt vào bảng xếp hạng thế giới 2024

19 nhà khoa học Việt vào bảng xếp hạng thế giới 2024

Năm nay, Việt Nam có 19 nhà khoa học có tên trong bảng xếp hạng của Research.com, trong đó, Đại học Quốc gia Hà Nội đứng đầu với 4 nhà khoa học.
Chuyện của những tổ ấm Việt - Trung

Chuyện của những tổ ấm Việt - Trung

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, những tổ ấm Việt – Trung đã có được hạnh phúc nhờ sự nỗ lực thấu hiểu và sẻ chia.

Các tin bài khác

2 học sinh Hungary đạt giải tại cuộc thi vẽ tranh về Việt Nam

2 học sinh Hungary đạt giải tại cuộc thi vẽ tranh về Việt Nam

Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Việt Nam hôm nay trong đôi mắt trẻ thơ” do Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary tổ chức đã diễn ra trang trọng tại Budapest ngày 25/5/2024.
Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Ngày 24/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị cho Diễn đàn nhân dân ASEAN (APF) 2024 dự kiến được tổ chức tại Timor Leste.
Ông Đỗ Văn Bình giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2024-2029

Ông Đỗ Văn Bình giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 25/5 tại thành phố Hải Phòng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo.
Sinh viên Lào tại Quảng Ngãi tìm hiểu truyền thống lịch sử văn hóa Việt Nam

Sinh viên Lào tại Quảng Ngãi tìm hiểu truyền thống lịch sử văn hóa Việt Nam

Ngày 25/5, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình Homestay năm 2024 cho sinh viên Lào đang học tập tại Quảng Ngãi.

Đọc nhiều

Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị tham gia Diễn đàn nhân dân ASEAN 2024

Ngày 24/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị các tổ chức nhân dân Việt Nam chuẩn bị cho Diễn đàn nhân dân ASEAN (APF) 2024 dự kiến được tổ chức tại Timor Leste.
35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

Từ ngày 25-26/5, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 17 dành cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) khu vực miền Bắc và miền Trung.
Những ngôi sao hàng đầu từ K-pop và V-pop hội tụ Lễ hội quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Những ngôi sao hàng đầu từ K-pop và V-pop hội tụ Lễ hội quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn nữa du lịch Hàn Quốc đến du khách Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức Lễ hội Du lịch Hàn Quốc 2024 vào ngày 25 - 26.5 tại K-Town, Ocean City, Hưng Yên.
Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Cùng với sự gần gũi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, văn hoá truyền thống của Việt Nam và Trung Quốc có rất nhiều đặc điểm tương thông, đặc biệt là trong văn hoá nhận thức. Tương thông văn hoá cũng là một trong những nền tảng quan trọng để củng cố và thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Từ ngày 21 đến 24/5, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức thông tin về biển, đảo tại 3 huyện: Ngọc Hiển, Năm Căn và Phú Tân.
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (ngày 22/5), nhiều khu vực trên cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết Hà Nội hôm nay có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.
Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Ngày 16/5, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã có Công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp thông tin để ngăn chặn tình trạng lừa đảo người lao động Việt Nam đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.
Dự báo thời tiết 14/5: Hà Nội ngày nắng, đêm mưa dông

Dự báo thời tiết 14/5: Hà Nội ngày nắng, đêm mưa dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 14/5, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm mưa dông. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 35 độ C. Nam Bộ có nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ C.
Sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Theo dự báo, từ nay đến cuối năm 2024, sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông và 5-7 cơn bão ảnh hưởng đến đất liền. Hoạt động của bão và áp thấp nhiệt đới có khả năng sẽ tập trung vào nửa cuối mùa bão (từ tháng 9-11/2024).
Từ 1/7 sử dụng duy nhất ứng dụng VNeID khi làm dịch vụ công trực tuyến

Từ 1/7 sử dụng duy nhất ứng dụng VNeID khi làm dịch vụ công trực tuyến

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị để thống nhất sử dụng một tài khoản duy nhất là VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và nhà nước.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động