Lấy được vợ xinh người Ukraine, người đàn ông này làm luôn mô hình kinh doanh giúp trai Trung Quốc lấy vợ Tây
Cách đây vài năm, hình ảnh một người đàn ông đến từ Hà Bắc đứng cạnh người vợ Ukraine xinh đẹp đã nổi "rần rần" trên Internet.
|
Mei Aisi - Chàng trai may mắn bậc nhất Trung Quốc khi lấy được vợ Tây dù ngoại hình và kinh tế rất bình thường
|
|
Người vợ Ukraine xinh đẹp của Mei Aisi
Không chỉ dừng lại ở câu chuyện tình cảm hạnh phúc, giờ đây Mei Aisi đang giúp đỡ rất nhiều đàn ông Trung Quốc thoát ế.
Mei Aisi xuất thân từ một gia đình lao động ở huyện Thừa Đức, anh ta cũng không chí thú lắm với việc học hành.
Từ khi còn thanh niên, Mei quyết định phải sang Ukraine học Đại học vì chi phí thấp, dù ban đầu chẳng biết mô tê gì về đất nước này (Mei đã từng nghĩ Ukraine ở châu Phi). Cuộc đời Mei lại "nở hoa" khi đi du học, anh vô tình quen một cô nữ sinh Ukraine xinh đẹp khi đi chơi bóng bàn (khi đó Mei 28 tuổi, cô gái kia mới 16 tuổi).
Sau khi qua lại một thời gian họ đã kết hôn, ngoài ra anh chàng may mắn này còn tạo dựng được mô hình kinh doanh "xuất nhập khẩu" cực kỳ thành công.
|
"Chúng tôi thích đàn ông Trung Quốc..."
Sau khi câu chuyện của Mei xuất hiện trên hầu hết các mặt báo Trung Quốc, anh ta bỗng dưng trở thành người nổi tiếng. Mei chia sẻ rằng, có vô số người tìm cách liên lạc với anh, hỏi bí quyết để lấy vợ Ukraine.
Điều này đã khiến Mei trăn trở, anh ta đã lập ra Culove Dating Club. Đây là mô hình CLB hẹn hò, nơi đàn ông Trung Quốc thành đạt được gặp gỡ, làm quen với những cô gái xinh đẹp đến từ Ukraine.
|
"Rất nhiều người đã tìm cách liên lạc với tôi"
Để tuyển những cô gái cho CLB này, em gái vợ của Mei thường xuyên lượn lờ ngoài đường để tìm các ứng cử viên có triển vọng. Cho họ cơ hội gặp "những người Trung Quốc đặc biệt".
Tuy nhiên, không phải cô gái Ukraine nào cũng "ham của lạ" nên đôi lúc thất bại là chuyện bình thường.
|
"Chúng cháu mới 15 tuổi, việc này thực sự không phù hợp"
Để giúp những cô gái Ukraine chuẩn bị cho cuộc sống ở Trung Quốc, đã có những lớp học tiếng và văn hóa do đối tác của Mei tổ chức. Chủ yếu giúp phụ nữ Ukraine học đếm từ 1 - 10 bằng tiếng Trung hoặc chỉ cho họ những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Trung Quốc.
|
Một trong những vấn đề mà những cô gái Ukraine quan tâm là có phải... đẻ nhiều con hay không?
CLB hẹn hò Culove sẽ tổ chức sự kiện ghép đôi vài lần mỗi năm, khi đó hàng tá phụ nữ Ukraine sẽ được giới thiệu với cánh đàn ông Trung Quốc đang có nhu cầu cưới vợ.
Trong sự kiện, từng cô gái Ukraine sẽ bước xuống cầu thang để những người đàn ông bên dưới tiện nhìn ngắm. Sau đó họ sẽ ngồi nói chuyện qua phiên dịch hoặc khiêu vũ với nhau một cách đầy gượng gạo, lúng túng.
|
Trong sự kiện, từng cô gái Ukraine sẽ bước xuống cầu thang để những người đàn ông bên dưới tiện nhìn ngắm
|
Sau đó họ sẽ ngồi nói chuyện qua phiên dịch hoặc khiêu vũ với nhau một cách đầy gượng gạo, lúng túng
Mô hình kinh doanh này dù đã có những thành công ban đầu, nhưng tai tiếng hoặc tin đồn xung quanh cũng rất nhiều.
Mei bác bỏ những người cho rằng CLB hẹn hò của anh chỉ là một hình thức bán dâm quốc tế, khoác lên nhiều lớp vỏ để được hợp pháp. Mei khẳng định rằng, CLB của anh chất lượng hơn rất nhiều lần dịch vụ mai mối ở Trung Quốc vì "những người tham gia đều có tình cảm, không dùng hôn nhân để đổi chác".
Anh ta còn hy vọng sẽ biến mô hình kinh doanh của mình thành một thương hiệu quốc tế, mở thêm chi nhánh tại Belarus và Nga.
Khẩu hiệu mà Mei dành cho CLB là "con đường để kết nối đàn ông Trung Quốc với phụ nữ Ukraine bằng tình yêu...".
|
Những cô gái tham gia CLB hẹn hò của Mei
|
Dưới đây là video nói về mô hình kinh doanh của Mei với tựa đề: "Tôi đã cưới một cô gái Ukraine xinh đẹp, bạn cũng có thể làm như vậy"
Tôi đã cưới một cô gái Ukraine xinh đẹp làm vợ, bạn cũng có thể làm như vậy
Theo Shanghaiist
Long.J
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Thành lập Câu lạc bộ Giáo viên tiếng Việt tại Thụy Điển
Việt Nam là "chìa khóa" để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực ASEAN
Kế hoạch tổ chức “Ngày Văn hóa Việt Nam” giai đoạn 2026 - 2030
Kỷ niệm 49 năm "Con đường tiến tới đánh đổ chế độ diệt chủng Pol Pot"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




