Ngày 1/9, lãnh đạo Đảng, Quốc hội Campuchia đã gửi thư chúc mừng đến lãnh đạo Đảng, Quốc hội nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020).
Cộng đồng người Việt tại Campuchia tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 Cộng đồng người Việt tại Campuchia tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2020), nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa đã được cộng đồng người Việt ...

Gia đình 3 thế hệ làm cờ Tổ quốc tất bật trước ngày Quốc khánh 2/9 Gia đình 3 thế hệ làm cờ Tổ quốc tất bật trước ngày Quốc khánh 2/9

Đã gần 70 năm nay, gia đình chị Vương Thị Nhung tại làng nghề Từ Vân (Thường Tín, Hà Nội) vẫn giữ truyền thống làm ...

4957 6785434 0 157 1416 924 1000x541 80 0 0 e633ddbb6148e73e25b38ace4dcefd62 1
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hội kiến Quốc vương Campuchia Sihamoni tháng 12/2018. (Ảnh: TTXVN)

Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni gửi thư chúc mừng đến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Heng Samrin, Chủ tịch Thượng viện Campuchia Samdech Vibol Sena Pheakdey Say Chhum gửi thư chúc mừng đến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) cũng gửi Điện mừng đến Ban Chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thư mừng, các nhà lãnh đạo Campuchia chân thành chúc mừng những thành tựu to lớn mà Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã đạt được kể từ khi giành được độc lập đến nay. Những thành tựu đó đã góp phần nâng cao vai trò và vị thế của Việt Nam ở trong khu vực và trên thế giới.

Lãnh đạo Campuchia đánh giá cao sự phát triển của mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa Đảng, Chính phủ và nhân dân hai nước Campuchia-Việt Nam; quyết tâm củng cố và mở rộng mối quan hệ đó ngày càng bền chặt.

“Mối quan hệ hữu nghị gắn bó lâu đời giữa hai dân tộc chúng ta chính là nền tảng to lớn cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đất nước. Vì mục đích cao cả này, tôi xin tái khẳng định lập trường vững chắc của mình trong việc thúc đẩy và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hai nước, vì lợi ích to lớn của cả hai dân tộc” - Quốc vương Norodom Sihamoni nhấn mạnh.

Các nhà lãnh đạo Campuchia chúc đất nước và nhân dân Việt Nam giành được thắng lợi mới to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hướng tới phồn vinh. Đồng thời bày tỏ tin tưởng mối quan hữu nghị giữa hai nước sẽ mãi mãi trường tồn và không ngừng phát triển để mang lại lợi thiết thực cho nhân hai nước.

Cộng đồng người Việt tại Campuchia tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 Cộng đồng người Việt tại Campuchia tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2/9 Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2/9
In bài viết

Truyền hình