Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
14:01 | 20/12/2022 GMT+7

Lạng Sơn tích cực, chủ động kết nối với các đối tác Hàn Quốc

aa
Quan hệ hợp tác giữa tỉnh Lạng Sơn và các đối tác Hàn Quốc đã có những bước phát triển vượt bậc trên mọi phương diện.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Hàn Quốc Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Hàn Quốc
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Seoul, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Đại Hàn Dân Quốc.
Thông điệp về một Việt Nam chủ động, tích cực hội nhập quốc tế Thông điệp về một Việt Nam chủ động, tích cực hội nhập quốc tế
Nhận lời mời của Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel, Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte và Thủ tướng Bỉ Alexander De Croo, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 45 năm quan hệ ASEAN-EU tại Brussels, Vương quốc Bỉ vào ngày 14/12 và thăm chính thức Đại Công quốc Luxembourg, Vương quốc Hà Lan và Vương quốc Bỉ từ ngày 9 đến 15/12.
Ông Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Lãnh đạo Công ty Samsung Việt Nam và Tổ chức KFHI, Hàn Quốc.
Ông Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Lãnh đạo Công ty Samsung Việt Nam và Tổ chức KFHI, Hàn Quốc.

Các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Lạng Sơn luôn chú trọng phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị, tích cực và chủ động kết nối, tìm kiếm hợp tác với các đối tác quốc tế, trong đó có đối tác Hàn Quốc nhằm xây dựng và phát triển địa phương, phát huy tối đa nội lực, tiềm năng, thế mạnh; để tỉnh Lạng Sơn trở thành trung tâm kinh tế của khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam; xứng tầm với vị thế của một tỉnh phên dậu, cửa ngõ thông thương phía Bắc không chỉ của Việt Nam mà của cả khối ASEAN với Trung Quốc.

Dấu ấn hợp tác phát triển con người

Từ hoạt động trao đổi đoàn, Lạng Sơn bước đầu thiết lập được quan hệ hợp tác với một số địa phương, tổ chức, doanh nghiệp của Hàn Quốc… đến tiếp nhận nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo, cải thiện điều kiện sống, giáo dục, chăm sóc y tế, vệ sinh môi trường, hỗ trợ đồng bào các dân tộc ở vùng khó khăn…

Trong đó, điểm sáng nổi bật là hợp tác phát triển con người. Từ năm 2013, trong khuôn khổ hợp tác ODA - nguồn vốn của chính phủ Hàn Quốc với Cơ quan hợp tác quốc tế KOICA, gần 100 cán bộ đã được cử đi Hàn Quốc dự các khóa đào tạo, bồi dưỡng theo Thỏa thuận hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực tỉnh - Chương trình CIAT. Lạng Sơn cũng chủ động hợp tác với các đối tác Hàn Quốc khác triển khai các khóa đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ tham gia các khóa đào tạo đều đã phát huy hiệu quả kiến thức học tập trong công tác, đồng thời tích cực thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác cấp địa phương giữa Lạng Sơn và các đối tác Hàn Quốc.

Ở cấp địa phương, với Bản ghi nhớ về việc thiết lập và phát triển quan hệ hợp tác, tăng cường các hoạt động hữu nghị, giao lưu giữa tỉnh Lạng Sơn và Gangwon (năm 2016) tập trung vào một số lĩnh vực ưu tiên mà Gangwon có thể hỗ trợ Lạng Sơn trên con đường xây dựng, hội nhập và phát triển. Theo đó, hợp tác giữa hai địa phương bao gồm chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng nông thôn mới, hợp tác kinh tế và giao lưu nhân dân…

Nổi bật trong đó cũng là phát triển con người, chẳng hạn các Khóa đào tạo Phát triển nông thôn bền vững thông qua việc sử dụng nguồn lực địa phương; Khóa học tập kinh nghiệm về xây dựng và phát triển nông nghiệp tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó tỉnh Gangwon đã tài trợ xây dựng hai phòng học thông minh, lắp đặt thiết bị hiện đại, thiết bị hệ thống trồng trọt vi sinh thông minh từ nguồn phi chính phủ.

Ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh, hợp tác giữa Lạng Sơn với các đối tác Hàn Quốc vẫn được duy trì, với Khóa đào tạo trực tuyến về “Thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế địa phương, du lịch văn hóa sinh thái trong giai đoạn dịch Covid-19 (phối hợp cùng IUTC và UN-HABITAT)... Hiện tỉnh đang tiếp tục phối hợp với Trung tâm IUTC thúc đẩy các dự án mới, trong đó có Chương trình xây dựng năng lực cho cán bộ tỉnh trong 3 năm (2022 -2024) từ nguồn viện trợ không hoàn lại của Hàn Quốc và mong muốn các bên liên quan tiếp tục hỗ trợ nhằm triển khai công tác đào tạo và nâng cao năng lực cán bộ cho tỉnh giai đoạn 2023 - 2025.

Các đối tác Hàn Quốc còn ghi dấu bằng nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo, hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, như cấp nhiều gói tài trợ xây nhà cho người nghèo, thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe người dân tuyến xã, huyện, cấp học bổng, xây dựng trường học. Tổng giá trị các gói viện trợ 2015 -2022 lên đến gần 1,5 triệu USD.

Bên cạnh đó, tại Lạng Sơn hiện đã có 2 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư triển khai dự án với giá trị khoảng 5,3 triệu USD và một số doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm khảo sát đầu tư dự án trong các lĩnh vực hạ tầng cơ sở khu công nghiệp, kho vận Logistics, hạ tầng thương mại kinh tế biên mậu khu vực cửa khẩu.

Với khuôn khổ thể chế liên tục được củng cố, lòng tin ngày càng sâu sắc, quan hệ nhân dân ngày càng sâu đậm, tin tưởng rằng, trong thời gian tới, quan hệ giữa Lạng Sơn và các đối tác Hàn Quốc sẽ ngày càng có cơ hội phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu trên các lĩnh vực.

Lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn cùng Lãnh đạo một số sở, thành phố Lạng Sơn và các nhà tài trợ Hàn Quốc tại Lễ khởi công “Ngôi trường hy vọng Samsung Lạng Sơn”.
Lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn cùng Lãnh đạo một số sở, thành phố Lạng Sơn và các nhà tài trợ Hàn Quốc tại Lễ khởi công “Ngôi trường hy vọng Samsung Lạng Sơn”.

Thúc đẩy các hợp tác thực chất và hiệu quả

Trong năm 2022 và những năm tiếp theo, với mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động hợp tác thực chất với các đối tác Hàn Quốc, tỉnh đề nghị Đại sứ quán hai bên hỗ trợ, kết nối với các tổ chức Hàn Quốc, thực hiện phái cử chuyên gia, tình nguyện viên Hàn Quốc đến hỗ trợ việc giảng dạy và đào tạo tiếng Hàn trong các trường học của tỉnh. Trong đó, chương trình phái cử tình nguyện viên của KOICA là một giải pháp phù hợp và hiệu quả trong giai đoạn này.

Về ODA, Lạng Sơn đề xuất triển khai thực hiện 7 dự án thuộc các lĩnh vực y tế, giáo dục kêu gọi vốn ODA của Chính phủ Hàn Quốc. Cụ thể, 5 dự án trong lĩnh vực y tế với tổng số vốn dự kiến cần huy động là 1.455,2 tỷ đồng; 2 dự án (gồm 20 dự án thành phần) trong lĩnh vực giáo dục, tổng số vốn cần huy động để triển khai thực hiện là 424,1 tỷ đồng, nhằm đầu tư trang thiết bị trường học và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Tỉnh mong muốn Đại sứ quán hai bên hỗ trợ giới thiệu và kết nối với các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc vào các lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư gồm: Cơ sở hạ tầng công nghiệp, chế biến, lắp ráp, dịch vụ thương mại, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; chế biến, bảo quản, tạo đầu ra xuất khẩu cho một số sản phẩm nông lâm sản thế mạnh.

Lạng Sơn cũng đề nghị Bộ Ngoại giao tiếp tục quan tâm chỉ đạo, định hướng, phối hợp và hỗ trợ tỉnh trong công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế trong tình hình mới; mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác, trong đó chú trọng đối tác Hàn Quốc; giới thiệu các nhà đầu tư lớn, có uy tín, đủ tiềm lực tài chính đến đầu tư, kinh doanh; Tiếp tục tạo điều kiện mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, cập nhật kiến thức về công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế, nâng cao kỹ năng vận động, đàm phán cho đội ngũ cán bộ địa phương…

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp các tổ chức hữu nghị, hợp tác Hàn - Việt Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp các tổ chức hữu nghị, hợp tác Hàn - Việt
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Đại Hàn Dân Quốc, chiều 4/12, ngay khi đặt chân đến thủ đô Seoul, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp một số tổ chức hữu nghị, hợp tác kinh tế, văn hóa, giao lưu nhân dân Hàn – Việt có nhiều đóng góp tích cực cho việc thúc đẩy quan hệ hai nước.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp lãnh đạo các tập đoàn lớn của Hàn Quốc Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp lãnh đạo các tập đoàn lớn của Hàn Quốc
Trong chương trình chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc, sáng 5/12/2022, tại Thủ đô Seoul, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đến chào xã giao.
Theo Báo TG&VN
Nguồn: baoquocte.vn

Tin bài liên quan

Phú Thọ: Khánh thành trường học và trạm y tế do Hàn Quốc tài trợ trị giá gần 12 tỷ đồng

Phú Thọ: Khánh thành trường học và trạm y tế do Hàn Quốc tài trợ trị giá gần 12 tỷ đồng

Ngày 27/2, tại huyện Đoan Hùng (tỉnh Phú Thọ) đã tổ chức khánh thành Trường Tiểu học Quế Lâm và Trạm y tế Đại Nghĩa - Seegene với tổng giá trị gần 12 tỷ đồng do tổ chức Good People International và Công ty dược phẩm Seegene Hàn Quốc tài trợ.
Đề xuất đơn giản hóa thủ tục xin visa cho người Việt khi đến Hàn Quốc

Đề xuất đơn giản hóa thủ tục xin visa cho người Việt khi đến Hàn Quốc

Đây là một trong những đề xuất của Cục Du lịch Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác du lịch Việt Nam - Hàn Quốc.
Cà phê Việt Nam tăng tốc xuất khẩu sang Hàn Quốc nhờ RCEP

Cà phê Việt Nam tăng tốc xuất khẩu sang Hàn Quốc nhờ RCEP

Hiệp định RCEP được đánh giá là một trong những động lực thúc đẩy xuất khẩu các mặt hàng nông sản từ Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc, trong đó có cà phê.

Các tin bài khác

Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Việt Nam-Nhật Bản là hình mẫu thành công trong hợp tác song phương

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá quan hệ Việt Nam-Nhật Bản là điển hình cho thành công trong hợp tác song phương của Việt Nam với các đối tác.
Tanh Bun-tơm (Campuchia): "Gia đình ở Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai"

Tanh Bun-tơm (Campuchia): "Gia đình ở Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai"

Đó là chia sẻ của em Tanh Bun-tơm, sinh viên Campuchia tại Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tại Hội nghị tổng kết đối ngoại nhân dân - kiều bào và kết quả triển khai chương trình “Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP.HCM” năm 2023 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức ngày 23/2 tại TP.HCM.
Thêm 4 sĩ quan Việt Nam tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Thêm 4 sĩ quan Việt Nam tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Ngày 22/2, Bộ Quốc phòng đã tổ chức trao Quyết định của Chủ tịch nước cho 4 sĩ quan làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở các phái bộ tại Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Nam Sudan và khu vực Abyei.
Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola là một trong những quốc gia châu Phi có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và có nhiều đóng góp cho nước sở tại. Đặc biệt, thời gian gần đây, các hoạt động của Phạm Quang Linh và Team châu Phi tại tỉnh Huambo (Angola) nhận được những đánh giá tích cực của cộng đồng, với những hoạt động về hỗ trợ phát triển nông nghiệp, quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Nhân dịp xuân mới, Đại sứ Việt Nam tại Angola Dương Chính Chức chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân một số nội dung về cộng đồng người Việt tại quốc gia châu Phi này.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân tập huấn công tác đảng, công tác chính trị năm 2024

Vùng 5 Hải quân tập huấn công tác đảng, công tác chính trị năm 2024

Ngày 27/2, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT) năm 2024.
Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Viện Hàn Lâm Khoa học Nga vinh danh 6 người Việt nhân kỷ niệm 300 năm thành lập

Theo đài Sputnik (Nga), tháng 2/2024, Viện Hàn lâm khoa học Nga (RAS) kỷ niệm 300 năm thành lập. Trong số các viện sĩ-thành viên nước ngoài của RAS có 6 công dân Việt Nam.
Người những bạn Uzbekistan tìm hiểu phong tục đón Tết cổ truyền Việt Nam

Người những bạn Uzbekistan tìm hiểu phong tục đón Tết cổ truyền Việt Nam

Qua các bài hát, điệu múa và trò chơi dân gian, người dân Uzbekistan có cơ hội tìm hiểu phong tục đón Tết cổ truyền cùng những thành tựu của Việt Nam trong công cuộc ...
Công tác đối ngoại góp phần bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa

Công tác đối ngoại góp phần bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa

Ngày 26/2 tại Hà Nội, phát biểu trong cuộc gặp các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2024 – 2027, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết: ...
Quân y Vùng 5 Hải quân cần chú trọng ứng dụng kỹ thuật y học mới chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ

Quân y Vùng 5 Hải quân cần chú trọng ứng dụng kỹ thuật y học mới chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ

Chuẩn Đô đốc Nguyễn Hữu Thoan, Chính ủy Vùng 5 phát biểu như vậy tại buổi gặp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân diễn ra chiều 27/2 tại tỉnh Kiên Giang.
Vùng 5 Hải quân tập huấn công tác đảng, công tác chính trị năm 2024

Vùng 5 Hải quân tập huấn công tác đảng, công tác chính trị năm 2024

Ngày 27/2, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT) năm 2024.
Sĩ quan cảnh sát biển Việt Nam nhận nhiệm vụ tại Liên hợp quốc

Sĩ quan cảnh sát biển Việt Nam nhận nhiệm vụ tại Liên hợp quốc

Ngày 26/2, tại Hà Nội, hai sĩ quan Cảnh sát biển, gồm: Thiếu tá Lục Thái Hà và Đại úy Vũ Quang Khải đã nhận nhiệm vụ tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tại Phái bộ Cộng hòa Trung Phi và Phái bộ An ninh lâm thời Liên hợp quốc ở khu vực Abyei (UNISFA).
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Tại dự thảo Nghị định quy định về định danh và xác thực điện tử, Bộ Công an đã đề xuất quy định về trình tự, thủ tục đăng ký tài khoản định danh điện tử đối với người nước ngoài.
1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo, Chính phủ Liên bang Nga cấp 1.000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập chuyên ngành và tiếng Nga.
Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp phí thẩm định cấp giấy phép hoặc văn bản chấp thuận cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam.
Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn 50 ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản.
Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) ngay từ những tháng đầu năm 2024, tạo tiền đề hoàn thành tốt nhiệm vụ phấn đấu kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT), Ban An toàn giao thông (Ban ATGT) thành phố Cần Thơ vừa đề ra Kế hoạch bảo đảm ATGT năm 2024 trên địa bàn thành phố Cần Thơ với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.
Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất có được cấp lại không? Trình tự việc cấp lại được thực hiện như thế nào?
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động